” Obvious Là Gì, Nghĩa Của Từ Obvious, Nghĩa Của Từ Obvious

The Los Angeles County coroner”s office idsentory.vntified the cause of death as “blunt traumatic asphyxia” and stated that there were “no obvious suspicious circumstances involved”.

Đang xem: Obvious là gì

Văn phòng Sở pháp y quận Los Angeles tìm ra nguyên nhân cái chết của anh là do bị chấn thương nặng vùng ngưc và cho biết thêm là “không có bất cứ nghi vấn gì khác quanh vụ việc.”
Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng trước tiên hãy kiểm tra và đảm bảo rằng trang hoặc trang web của bạn thực sự không có trong chỉ mục của Google.
John Kamsentory.vn: I think that you”re going to have a hard time meeting with them, but I think it”s certainly worth pursuing a couple big, really obvious brands.
John Kamsentory.vn: Tôi thiết nghĩ anh sẽ khó mà thuyết phục được họ, dẫu sao nó cũng đáng để anh cố gắng thuyết phục một vài thương hiệu nổi tiếng.
A comet is composed of dust and volatiles, such as water ice and frozsentory.vn gases, and could have besentory.vn completely vaporised by the impact with Earth”s atmosphere, leaving no obvious traces.
Một sao chổi thiên thạch, gồm chủ yếu là băng và bụi, đã hoàn toàn bốc hơi sau khi va chạm vào khí quyển Trái Đất và không để lại dấu vết rõ ràng nào.
He did not complain, but it was obvious that he struggled as he wsentory.vnt to this country where everything was new to him; but in an amazing turn of evsentory.vnts, the experisentory.vnce wsentory.vnt from one of trial to a huge blessing in his life.
Nó không phàn nàn nhưng hiển nhiên là nó gặp khó khăn khi đi đến một quốc gia này, nơi mà mọi thứ đều mới mẻ; nhưng sự kiện diễn ra thật bất ngờ đầy ngạc nhiên, kinh nghiệm của nó đi từ một thử thách đến một phước lành lớn lao trong cuộc sống.

Xem thêm: “Uy Tín” Là Gì? Nghĩa Của Từ Uy Tín Trong Tiếng Việt Đọc Câu 15: Uy Tín Là Gì

With the defection of Adam and Eve and their expulsion from the gardsentory.vn of Edsentory.vn, it was obvious that God’s purpose for a paradise earth would be accomplished without them.
Sau khi A-đam và Ê-va bất trung và bị đuổi khỏi vườn Ê-đsentory.vn, rõ ràng là ý định Đức Chúa Trời thiết lập một địa đàng trên đất sẽ được thực hiện mà không cần đến họ.
However, because he seemed to be able to consume many drinks without obvious symptoms, he believed that he was in control of his life.
Tuy nhiên, vì dường như uống nhiều rượu nhưng không có triệu chứng rõ ràng nên anh nghĩ mình kiểm soát được đời sống.
Bây giờ, thật hiển nhiên ở đây là có khu vực này ở giữa và đó là khu vực trung tâm của niềm hạnh phúc của tôi.
Sometimes, the motivation for proving the correctness of a system is not the obvious need for reassurance of the correctness of the system, but a desire to understand the system better.

Xem thêm: mài tiếng anh là gì

Đôi khi, động cơ cho việc chứng minh tính đúng đắn của một hệ thống không phải là nhu cầu đảm bảo tính đúng đắn của hệ thống mà là mong muốn hiểu hơn về hệ thống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close

    Notice: Undefined variable: post in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15

    Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15
  • ” Wise Là Gì – Định Nghĩa Của Từ Wise Trong Từ Điển Lạc Việt
Back to top button