Thơ Chế Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Hài Hước Bá Đạo Vui, Những Bài Thơ Chế Hay Nhất, Buồn Cười Nhất

Thơ hài hước về cuộc sống, những vần thơ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười ý nghĩa. Cuộc sống hiện tại luôn lắm những bộn bề lo toan, luôn lắm những cung bậc cảm xúc mà ai trong chúng ta cũng phải trải qua một vài lần trong đời, quan trọng là bạn luôn vui vẻ lạc quan, dù cho có bất kì chuyện gì xảy ra thì cũng mạnh mẽ đứng dây, có như vậy bạn mới tạo được sự đồng cảm tin tưởng yêu mến cảm phục từ người khác.

Đang xem: Thơ chế hay nhất ❤️️ 1001 bài thơ hài hước bá đạo vui

Hãy chia sẻ cùng những câu thơ hài hước về cuộc sống hay nhất sentory.vn vừa mới cập nhật sau đây để lấy lại niềm tin.

Nội Dung Chính

Chùm thơ hài hước về cuộc sống có một không haiChùm thơ hài hước về cuộc sống bạn cười vỡ bụng

Chùm thơ hài hước về cuộc sống có một không hai

Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực.Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua. Những lúc như vậy,nếu được nghe,được đọc những câu thơ,bài thơ hài hước bạn sẽ thấy thư giãn hơn,tinh thần thoải mái hơn. Và chia sẻ cùng chùm thơ hài hước về cuộc sống sau đây cũng là một gợi ý hay.

*
*
*
*

Bài số 15

Thương em gái nhỏ gần quêNgượng ngùng áo mới vụng về bước chân.Thập thò bỡ ngỡ bao lầnVì ai ôm lấy khó khăn nên đành.Áo dài thì để cho anhChỉ một chút xíu làm nhanh thôi mà.

Xem thêm: Vô Ngã Vô Ưu Là Gì ? Ý Nghĩa Của Vô Ngã Ý Nghĩa Của Vô Ngã

Cột xong em cứ thưởt thaMô đen kiểu mới có là gì đâu.Áo này nhờ đẹp cái màuAnh ơi hãy khéo kẻo nhàu áo em.

Bài số 16

Tôi sẽ đứng đó… Để nhìn nó gặm xươngTôi sẽ nhìn vào gương…Để đo lường cuộc sốngTại sao ư?Tại đời tôi từng khó… Và cờ hó đã từng hại tôi.

Bài số 17

Chiều ta ngồi giữa thinh KHÔNGNgẫm suy MỘT kiếp long đong vô thườngĐã từng một nắng, HAI sươngBước qua biết mấy dặm đường phong BA

BỐN mùa nếm đủ trầm khaTháng NĂM hoa mộng giờ xa mất rồiSÁU mươi năm… một cuộc đờiBa chìm BẢY nổi, thế thời phù du

Mình qua mười TÁM mùa thuTình yêu đã CHÍN tròn như mặt trờiĐôi tay MƯỜI ngón xinh ngờiẤp ôm một khúc tình đời yêu thương.

Bài số 18

Chiều chiều bìm bịp kêu chiều.Lấy vợ thì cũng lấy liều mà thôi!Ban ngày làm việc tả tơi,Ban đêm hầu vợ phận tôi đêm trường!Nằm chung thì bảo…..chật giường,Nằm riêng lại bảo…..tơ vương con nào!Lãng mạn thì bảo…..tào lao,Đứng đắn lại bảo…..người sao hững hờ!!!Khù khờ thì bảo…..giai tơ,Khôn lanh thì bảo…..hái mơ bao lần!!!!Cả đời cứ mãi phân vânTơ lòng con gái biết mần sao đây!!!

Bài số 19

Làm sao kiếm được nhiều tiền ?Làm sao kiếm được tên miền thật ngon ?Làm sao giấc ngủ cho tròn ?Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ?Làm sao để tiền bóng banh ?Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ?Làm sao sống giữa cuộc đời ?Làm sao sống được chơi bời xa hoa ?Làm sao cứ mãi trêu hoa ?Làm sao biết được người ta yêu mình?Làm sao biết cách tỏ tình ?Làm sao biết được rằng mình đang yêu ?Thích thì chiều …….anh liều….. em té

Bài số 20

Bước đến nhà em, bóng xế tà.Đứng chờ năm phút bố em ra.Lơ thơ phía trước vài con chó.Lác đác đằng sau chiếc chổi chà…

Bài số 21

Gà mà không gáy là con gà chiên.Gà mà hay gáy là con gà điên.Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi.Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà.Gà mà không gáy là con gà gay.Gà mà không gáy là con gà toi.Đi lang thang trong sân, bắt con gà, ướp tiêu hành,Ăn xong lăn quay ra, chết tui rùi, cúm gia cầm.

Xem thêm: Vietnam Postal Code ) Đà Nẵng (Chi Tiết Các Địa Phương), All Postal Codes In Da Nang

Bài số 22

Anh yêu em không hề gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.Em yêu anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

Bài số 23

Thi đua ta quyết thi đuaThi đua ta quyết tiến lên hàng đầuHàng đầu rồi biết đi đâu?Đi đâu không biết hàng đầu cứ đi !

Bài số 24

Chán đời c_ắt tóc đi tu_Nghĩ đi nghĩ nghĩ lại_.. đi t_ù sướng hơn_Trong t_ù làm chủ giang sơn_Một căn phòng đá với dăm ba ♥♥♥♥♥♥♥_♥♥♥♥♥♥♥ nào cũng có khiếu năng_♥♥♥♥♥♥♥ thì giỏi hoạ ♥♥♥♥♥♥♥ thì làm thơ_Có ♥♥♥♥♥♥♥ lại đứng ngẩn ngơ_Vì sao ta lại trở vô nhà t_ù??

Bài số 25

Con vua thì lại làm vuaCon gái bác sỹ khó cua vô cùngKén canh chọn cá lung tung_Mai kia ở giá chiếu mùng lạnh tanh_

Bài số 26

Con cò đi uống rượu đêm_Đậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao_Còn anh chả uống ngụm nào_Cũng say ngây ngất ngã vào lòng em_

Bài số 27

Học cho lắm cũng ăn mắm với cà_Học tà tà cũng ăn cà với mắm_Học cho lắm cũng đi tắm cởi t_ru_ồn_g_Học luồn xuồn cũng cởi t_ru_ồn_g đi tắm_

Bài số 28

Vầng trăng ai xẻ làm đôi_Nửa in gối chiếc, nửa soi dặm trường_Đêm qua anh ngủ trên giường_Nhớ em tỉnh giấc, lọt giường gãy xương_

Trên đây là chùm thơ hài hước về cuộc sống khá độc đáo giúp bạn thư giãn sau những mệt nhoài, căng thẳng của cuộc sống mưu sinh. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng chùm thơ này bạn có thêm nhiều phút giây thư giãn và yêu thêm cuộc sống muôn màu quanh ta.

Related Articles

Trả lời

Back to top button