Những Câu Nói Khi Thất Tình, Những Câu Nói Khi Thất Tình Buồn

Với những câu nói thất tình hay nhất được chúng tôi cập nhật và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc gạt bỏ hết niềm đau trong người. Dẫu biết rằng tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý nhất giữa con người với con người. Được ví như ánh sáng ban mai chiếu rọi khắp trần gian. Người ta bảo rằng trái đất không có tình yêu cũng giống như nấm mồ buốt giá quạnh hiu. Và hai chữ tình yêu trong thơ ca cũng được các nhà thơ, thi sĩ chải chuốt vô cùng. Đó là lý do Tố Hữu từng thốt lên: Có gì đẹp trên đời hơn thế, Người với người sống để yêu nhau” Vâng. Tình yêu nó đẹp lắm. Cuộc đời nó đẹp lắm khi được Tình Yêu phủ đầy. Thế nhưng bên cạnh những cảm xúc trào dâng hạnh phúc kia thì Tình Yêu cũng mang đến bao đau khổ giận hờn cho những chàng trai cô gái. Đau khi bị phản bội.

Đang xem: Những câu nói khi thất tình

Xem thêm: Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Tuổi Quý Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Xem thêm: Bảng Giá Viện Phí Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt Sài Gòn

Đau khi yêu nhau mà không thể đến được với nhau. Đau khi chấm dứt mà trong lòng còn bao tiếc nuối…Đau khi nhìn người mình yêu ra đi mà không thể nào níu kéo được…Đau lắm chứ. Chính vậy mà những câu nói hay khi thất tình luôn khiến bao người day dứt tâm can. Tôi đã từng bật khóc khi đọc được câu thơ mà thi sĩ Puskin đã trải lòng cùng trái tim rỷ máu:

Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng,, Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen, Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm, Cầu cho em được người tình như tôi đã yêu em.

Đẹp nhưng Buồn. Hạnh Phúc nhưng Rất Đau. Đó là ranh giới của Tình Yêu! Thấu hiểu và cảm nhận được điều đó, hôm nay sentory.vn xin được chia sẻ đến bạn đọc cùng tham khảo những dòng stt buồn dành cho con trai thất tình, stt buồn dành cho con gái thất tình cũng như những câu nói thất tình hay nhất để các bạn tìm được câu nói phù hợp với tâm trạng của mình nhé!

Những Câu Nói Thất Tình Hay Nhất Đọc Mà Rơi Nước Mắt

Thất tình là thứ cảm xúc tồi tệ nhất mà không ai muốn chạm tay vào nó. Ấy nhưng ai đã từng yêu đều ” được” nếm vị thất tình trong chua chát đắng cay. Nhưng thôi hãy mạnh mẽ lên các bạn ạ. Bởi buồn đau cũng có giải quyết được gì đâu. Khi đọc những câu nói thất tình hay nhất dưới đây, tôi tin bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Related Articles

Trả lời

Back to top button