Từ Điển Việt Anh “Tiếp Đất (Hạ Cánh) Nhẹ Nhàng Hạ Là Gì, Nghĩa Của Từ Hạ

Mẹ đã thêm bài viết thành công

Bài viết của mẹ đã được đưa vào mục bài viết yêu thích. Mẹ có thể xem lại trong mục Hugges của tôi.

Đang xem: Nhàng hạ là gì

*
*

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB sentory.vn®hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên sentory.vn® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa cho bé

Đăng nhập

Xem thêm: Tiểu Mục 4943 Là Gì – Trang Tin Tức Tài Chính

Tên muốn đặt cho bé

Đăng nhập
Giới tính:

Xem thêm: Civil Law Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa Common Law Và Civil Law

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
An Hạ Giới tính: “An Hạ” là một mùa hè bình yên, mang lại cho ta cảm giác thư thái, ổn định. Tên “An Hạ” nhằm chỉ người có dung mạo xinh đẹp, thu hút như ánh nắng trong mùa hạ nhưng lại dịu dàng, nhẹ nhàng chứ không chói lóa. Ngoài ra tên “An Hạ” còn mang lại cảm giác ấm áp, yên bình hàm ý mong muốn một cuộc sống thảnh thơi, thư thái.
Ân Hạ Giới tính: Hạ là chúc mừng, tốt lành, điềm vui vẻ. Ân Hạ là ơn đức vui vẻ, sung sướng, nhận được sự phù trợ, bảo bọc của tổ tiên, suốt đời an lạc, hạnh phúc.
Anh Hạ Giới tính: Hạ là chúc mừng, tốt lành, điềm vui vẻ. Anh Hạ là điềm tốt lành, mang lại điều vui mừng cho người khác.
Ánh Hạ Giới tính: Con là ánh nắng phản chiếu soi sáng như mùa hè đầy nắng đẹp
Âu Hạ Giới tính: tên con nghĩa là bài hát ngân lên giữa mùa hạ
Băng Hạ Giới tính: Hạ Băng là tên dùng để đặt cho các bé gái. Hạ Băng trong tiếng Hán Việt có nghĩa là tuyết giữa mùa hè. Cha mẹ đặt tên cho con gái như vậy với mong ước con sẽ có một vẻ đẹp thuần khiết như băng, sự thông minh và tài giỏi mà hiếm người nào có được.
Bảo Hạ Giới tính: Bảo là quý giá. Bảo Hạ là sự gắn kết tốt đẹp của những tinh hoa, tinh túy nhất của đất trời, tạo nên Bảo Hạ.
Bích Hạ Giới tính: mong muốn con có dung mạo xinh đẹp, sáng ngời, một phẩm chất cao quý, thanh tao an hạ
Cát Hạ Giới tính: Cát là mang điềm lành, Hạ nhẹ nhàng thanh thoát. Theo nghĩa Hán Việt, Cát Hạ luôn mang niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh, làm họ thêm gần và gắn bó với nhau hơn.
Chi Hạ Giới tính: Chi là cành nhánh, ý chỉ con cháu, dòng dõi. Là chữ Chi trong Kim Chi Ngọc Diệp, ý để chỉ sự cao sang, quý phái của cành vàng lá ngọc. Tên “Chi Hạ” thường để chỉ những người có vẻ ngoài thu hút, là trung tâm của mọi sự vật, sự việc, rạng rỡ như mùa hè. Và ở một nghĩa khác, theo tiếng Hán – Việt, “Hạ” còn được hiểu là sự an nhàn, rảnh rỗi, chỉ sự thư thái, nhẹ nhàng trong những phút giây nghỉ ngơi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button