Nhân Thú Omegaverse – Remnant: Jujin Omegaverse

Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!

Nhân thú omega là gì?

Giải thích 1 chút về Omegaverse/ABO thì đây là 1 thể loại nguyên bản được sáng tạo bởi chính fandom (ko phải EXO-L lol), bắt nguồn từ châu âu/châu mỹ, là 1 thể loại khá quen thuộc trong giới fanfiction tiếng Anh (đặc biệt là trong fandom EXO vì như các bạn biết đấy mấy chàng trai của chúng ta có cả 1 bài hát tên là Wolf mà xD), gần đây cũng xuất hiện khá nhiều trong 1 số truyện yaoi Nhật Bản.

*

 

Tuy mình đã biết Omega là gì nhưng nhờ truyện này mình đã hiểu rõ hơn.Nhưng… ĐỌC MÃI MÀ CHẲNG CÓ H VẬYYYYYYYYYYY !!!!!!!!!!
Nichannhan|445832:thím bị ngáo à ??? kai thì liên quan gì ở đây chẳng lẽ có mỗi cái tên giống mà cg bảo đạo hả ??? san si vl

Khốn nạn cho lũ bố mẹ bỏ rơi con cái! Đem bắn bỏ hết đi ah!

BạchTuộc8tua|288943: là loại giời tính thứ 2,kiểu giống như nam nữ là loại thứ 1; beta, ogame, alpha là lao0ij thứ 2. Một người sinh ra vừa là nam (giới tính 1) + alpha (giới tính 2).

Đang xem: Nhân thú omegaverse

giaxiaonhan|295869:Cám ơn chế

nhưng mà dù sao t vẫn chưa nắm rõ mấy cái kiến thức về alpha, omega jj đó

tại vì t cx chỉ ms làm quen vs dòng truyện thế giới về omega, alpha này thui

Bạn đang xem Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Pendulum: Nhân Thú Omegaverse dịch bởi: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: The Silent, Drama, Yaoi, ABO, Omegaverse, Beast, Smut của tác giả: Hasumi Hana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Remnant nhân thú omegaverse chap 5

Sau khi người mẹ qua đời, Daato và em gái của mình là Bella đã được nhà thở nhận nuôi và bảo hộ như một phần của việc giúp đỡ các Omega cơ nhỡ. Hai anh em đã từng thề sẽ mãi bên nhau, nhưng trớ trêu thay vị cha xứ – người mà anh em họ luôn tôn kính lại chính là kẻ chuyên buôn bán các Omega đến kì phát tình. Vậy cuộc sống của hai anh em sẽ như thế nào? Và Daato sẽ gặp gỡ Juda ra sao?

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Báo lỗi
Toggle navigationTT8
List Truyện

Đọc Truyện Tranh Online? Vô Truyện Tranh 8! Truyện Gì Cũng Có!

Trang truyện tranh online tổng hợp nhiều truyện nhất Việt Nam

Nếu mỗi ngày bạn xem 40 chap, bạn sẽ mất hơn 25.3 năm mới xem hết truyện tại sentory.vn.com.

Xem thêm: Top 9 Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp – Hoán Đổi Thân Xác, Phim Hoán Đổi Thân Xác 2011

TT8 Có hơn ~24,500 truyện và trên 370,000 Chap.

Tại TT8 ai cũng có thể đăng, chia sẻ và xem truyện tranh online.

Nếu bạn kể cho bạn bè về TT8, điều đó thật tuyệt vời.

Xem thêm: Các Chợ Lấy Sỉ Quần Áo Ở Tphcm, 11 Xưởng Cung Cấp Quần Áo Giá Sỉ Tại Tp

Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được thành viên sưu tầm trên internet. Toàn bộ nội dung trên web do thành viên đăng tải và chia sẻ theo các điều khoản của website. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

Từ điển Việt Anh Từ điển Anh Việt Cho thuê trang phục Vape & tinh dầu nicotin Đồ chơi otakul

Xem thêm từ khóa:

remnant nhân thú omegaverse chap 6
đam nhân thú

Related Articles

Trả lời

Back to top button