Lời Chúc Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tiếng Anh Là Gì, Lời Chúc 20

Ngày nhà giáo Việt Nam(hayngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày20 tháng 11tạiViệt Nam. Đây là ngàylễ hộicủa ngànhgiáo dụcvà là ngày”tôn sư trọng đạo”nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các Thầy Cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Đang xem: Ngày nhà giáo việt nam tiếng anh là gì

*

Hôm nay học tiếng Anh sentory.vn chia sẻ với các bạn những lời chúc Thầy Cô ngày 20/11 bằng tiếng Anh. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa để gửi đến các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam .
►A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.
Dịch:Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.
►I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart
Dịch:Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.
►Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.
Dịch:Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.
►On occasion of Vietnam Teacher”s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
Dịch:Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
►The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Dịch:Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.
Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11.

Một số bài hát ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo nhất

Bụi phấn (tiếng Anh)I love the way you changed my lifeYou opened up my heart and mindYou encouraged me to follow my dream (can be Dreams if you like)I loved all those days (can be “I love those old days” )When you showed me the wayTo trust in myselfAnd learn well each dayHow could I forget?The time that we shared
Ngày Nhà giáo Việt Namlà một ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người, đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai. Đó là lí do vì sao ngày này mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được nhữngmón quà sáng tạo nhất, ý nghĩa nhất để gửi tặng Thầy Cô. Nhưng là học sinh, những người còn chưa làm ra tiền, nên món quà quý giá không phảimón quàđắt nhất, mà nó xuất phát từ chính tấm lòng của chúng ta.

*

▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

Xem thêm: Parked Domain Là Gì? Phân Biệt Parked Domain Và Addon Domain Chi Tiết Nhất

▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

▪ Yêu cầu chứng chỉ:

TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

*

▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

*

▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Dell Latitude E7240, Cách Để Chụp Màn Hình Trên Máy Tính Dell

*

A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.

*

sentory.vn Learning System – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Related Articles

Trả lời

Back to top button