Ngân Hàng Vietinbank Gần Nhất Năm 2021, Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank Tại Tp Hcm

VietinBank là một trong những ngân hàng được tin dùng nhất ở Việt Nam. Ngân hàng VietinBank có lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank để giao dịch thuận lợi hơn.

Đang xem: Ngân hàng vietinbank gần nhất

Ngân hàng VietinBank có hệ thống phát triển mạnh mẽ với:

Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.Hơn 1120 phòng giao dịch đặt tại 63 tỉnh thành.Có quan hệ đại lý với trên 850 ngân hàng lớn trên toàn thế giới.

1 Thời gian làm việc các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank

Ngân hàng VietinBank làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ quy định. Việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng giúp khách hàng thực hiện giao dịch thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng VietinBank từ thứ 2 đến thứ 6: 

Buổi sáng: Từ 08:00 – 11:30.Nghỉ trưa: Từ 11:30 – 13:00.Buổi chiều: Từ 13:00 – 16:30.

Lưu ý giờ làm việc của một số chi nhánh VietinBank ở Hà Nội:

VietinBank Thanh Xuân (Nhân Chính, Thanh Xuân, Nhân Chính Cầu Giấy Hà Nội): 08:00 – 16:00.PGD Thái Hà (159 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội): 07:30 – 17:00.PGD Thanh Xuân Nam (445 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội): 08:00 – 17:00.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Ăn Từ Rau Chùm Ngây Thơm Ngon, Bổ Dưỡng &Bull; Hello Bacsi

2 Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, ngân hàng VietinBank không còn lịch làm việc vào sáng thứ 7. Các điểm giao dịch chỉ mở từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Tuy nhiên, một số điểm giao dịch ở sân bay vẫn làm việc để phục vụ khách vào những ngày này.

Bên cạnh đó, dịch vụ ở các điểm ATM, Internet Banking, SMS banking vẫn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ, tết.

Xem thêm: Thuốc Muối Là Gì – 23 Công Dụng Của Baking Soda Và Cách Sử Dụng

Lịch nghỉ Lễ, Tết của ngân hàng luôn được thông báo trước trên trang Fanpage Facebook của VietinBank để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc giao dịch.

*

3 Một số lưu ý khi đến điểm giao dịch VietinBank

Các điểm giao dịch VietinBank luôn có số lượng khách đông đảo, để việc giao dịch thuận lợi và hiệu quả hơn, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Giờ hành chính của các chi nhánh ở TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh khác không giống nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của điểm giao dịch trước khi đến.Mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước.Lấy số thứ sự ngay sau khi đến và ngồi đợi tới lượt giao dịch của mình.Không tới ngân hàng quá gần thời gian đóng cửa, tránh trường hợp cuộc giao dịch bạn cần diễn ra lâu. 

*

Để biết thêm thông tin chi viết về các dịch vụ, điều khoản cũng như thời gian làm việc của các chi nhánh, bạn có thể liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng VietinBank: 

Related Articles

Trả lời

Back to top button