Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietinbank Có Làm Việc Thứ 7 Không, Vietinbank Có Làm Việc Thứ 7, Cn Không

Khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Giờ làm việc Vietinbank: Thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên một cách rõ ràng nhất. 

Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất nhì trên cả nước, nó đóng vai trò trong sự phát triển của nền kinh tế tài chính của nước nhà và thế giới. Sở hữu một quy mô, hệ thống mạng lưới rộng rãi mỗi ngày có tới hàng trăm lượt giao dịch diễn.

Đang xem: Ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không

Nếu như những ai đang có ý định sử dụng thẻ Vietinbank thì lịch làm việc các chi nhanh của ngân hàng Vietinbank sẽ là điều bạn cần quan tâm để thuận lợi trong việc giao dịch.

Bên cạnh lịch cố định làm từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần như khách hàng thì muốn biết thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không? Thì có các thông tin sau đây sẽ bổ ích cho bạn lúc bạn đang có thẻ ATM.

Mục Lục

1. Những điều các bạn cần biết về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank bắt đầu được chính thức xây dựng từ năm 1988 sau khi tách ra từ ngân hàng Nhà nước của Việt Nam. Ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu, một bước ngoặc quan trọng của nền đầu tư Việt Nam trên thị trường trong nước và thế giới.

Vietinbank cũng lọt trong danh sách top đầu của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Bên cạnh đó là thành viên của Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, Châu Á, và Hiệp hội đầu tư viễn thông Liên ngân hàng thế giới.

*

Ngân hàng Vietinbank – Một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất nhì cả nước

Một trong những đơn vị phát hành và thanh toán thẻ MASTER, VISA quốc tế nhanh nhất hiện nay. Hoạt động với slogan: “ nâng cao trị giá cuộc sống”, Vietinbank đã không dừng xây dựng và lớn mạnh cung với thương hiệu của mình.

Xem thêm: Cách Ăn Quả Macca Đúng Cách, Cách Ăn Hạt Macca Tươi Như Thế Nào

Hiện nay, hệ thống màng lưới Vietinbank đang dàn trải rộng toàn quốc gồm 01 đơn vị Sở giao dịch, 151 Chi nhánh trên cả nước kèm theo đó có tới 1000 Quỹ tiết kiệm hoặc phòng giao dịch.

Vietinbank luôn đảm bảo sự tiện lợi tốt nhất, mọi giao dịch của khác hàng luôn được diễn ra dễ dàng, minh bạch đặc biệt sẽ không gặp bất kì trở ngại hay trường hợp ngoại lệ nào. Ngay từ bây giờ, Vietinbank không dừng học hỏi,nâng cáo chất lượng, phát triển nguồn nhân lực, công nghệ kết hợp với phát triển kênh phân hối, cải tiến các sản phẩm theo mực độ đa năng.

2. Giờ làm việc Vietinbank: Thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không?

Câu trả lời cho các bạn là nhé. Vietinbank có làm việc vào sáng thứ 7 bắt đầu từ từ 8h sáng đến 11h30. Còn đối với các ngày lễ, chủ nhật ngân hàng Vietinbank không làm việc nên quý khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian để tới giao dịch tránh tình trạng bị trễ công việc của mình nhé.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 20 – 30 phút vì rất có thể hôm đó ngân hàng nhận được rất nhiều yêu cầu trước đó nên sẽ ngừng nhận các giao dịch.

*

Giờ làm việc Vietinbank như nào? Thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không?

Để tránh lãng phí thời gian, tốt nhất quý khách nên giao dịch vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, Khi đến các chi nhánh ngân hàng các bạn cũng nên mang theo CMND lúc tới giao dịch tại ngân hàng thì tất cả các giao dịch liên quan đều cần CMND.

Xem thêm: Những Món Ngon Khó Cưỡng Từ Thịt Trâu Nấu Gì Ngon Nhất Việt Nam

Mọi câu hỏi thắc mặc về thời gian làm cho việc cũng như những thủ tục khi đến giáo dịch tại ngân hàng Vietinbank. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua:

– Điện thoại: (84) 4 3941 8868 hoặc 1900 55 88 68

vietinbank.vn

Bài viết nhằm mục đích giúp các bạn nắm được thời gian làm việc rõ ràng nhất về câu hỏi: “Giờ làm việc Vietinbank như nào? Thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không?”. Từ đó các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý tới giao dịch tại những chi nhánh của ngân hàng Vietinbank.

Related Articles

Trả lời

Back to top button