Thứ Tư, Tháng Sáu 23, 2021

Bạn Có Biết Ngân Hàng Ncb Là Ngân Hàng Gì ? Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn

NCB là ngân hàng gì? Đây là thắc mắc của không ít người khi lần đầu nghe thấy tên gọi này. Dù là cái tên mới nổi trong thị trường tài chính những năm gần đây nhưng nhiều người lại chưa hiểu rõ? Bài viết dưới đây chúng tôi giúp các bạn hiểu thêm về ngân hàng NCB.

Đang xem: Ngân hàng ncb là ngân hàng gì

Bảng Tóm Tắt Giới Thiệu Ngân Hàng Quốc Dân NCB

Thông tin ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân được tóm tắt trong bảng dưới đây:

Bảng tóm tắt giới thiệu ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân

Tên đăng ký tiếng Việt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân
Tên đăng ký tiếng Anh National Citizen Bank
Tên giao dịch quốc tế NCB
Loại hình Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần
Swift Code CITIVNVX
Năm thành lập Năm 1995
Địa chỉ hội sở chính 28C-28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Hotline 18006166 – 028.38216216
Website www.ncb-bank.vn
Email callcenter
ncb-bank.vn

NCB Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng TMCP Quốc Dân có tên gọi tắt là NCB, được thành lập từ năm 1995, khởi đầu là Ngân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên. Tính đến năm 2006, NCB chuyển đổi mô hình kinh doanh ngân hàng TMCP nông thôn thành ngân hàng TMCP với tên gọi chính thức là Ngân hàng TMCP Nam Việt- Navibank.

*

Ngân hàng TMCP Quốc Dân thành lập từ năm 1995.

Tới năm 2014 Ngân hàng TMCP Nam Việt đổi tên thành ngân hàng TMCP Quốc Dân-NCB với sự chuẩn hóa và hoàn thiện về dịch vụ tài chính với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Ngân hàng NCB từng bước đặt mục tiêu trong top những ngân hàng bán lẻ hàng đầu, khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế trong ngành tài chính ngân hàng.

Hiện nay NCB có hơn 100 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên khắp cả nước, hướng tới phát triển hàng loạt các dự án sản phẩm, dịch vụ ngân hàng thông minh, các sản phẩm vay mua ô tô, mua nhà, hệ thống ngân hàng số NCB, liên kết đầu tư tài chính, bảo hiểm rủi ro cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân Hàng NCB Cung Cấp Sản Phẩm Dịch Vụ Nào?

Cho dù không lớn mạnh và quy mô như nhiều ngân hàng khác, NCB vẫn không ngừng nỗ lực mang tới các giá trị thiết thực với khách hàng. Hiện nay NCB cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

Khách Hàng Cá Nhân

Với các khách hàng cá nhân, ngân hàng NCB cung cấp một số sản phẩm sau đây:

Tài khoản thanh toán.Gửi tiết kiệm.Tín dụng cá nhân.Sản phẩm thẻ.Ngân hàng điện tử.Sản phẩm ngoại hối.Sản phẩm bảo hiểm.Dịch vụ khác như chuyển tiền, nhận tiền nước ngoài…

*

Sản phẩm, dịch vụ ngân hàng NCB đa dạng, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Top Câu Hỏi Phỏng Vấn Dịch Vụ Aws Elastic Load Balancing ( Elb Là Gì ?

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với các khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng TMCP Quốc Dân có các sản phẩm như:

Quản lý tài khoản.Tiền gửi doanh nghiệp.Ngân hàng điện tử.Tín dụng doanh nghiệp.Thanh toán quốc tế.Tài trợ thương mại.Sản phẩm ngoại hối.Dịch vụ bảo lãnh NCB.

Với sự phong phú, đa dạng ở các loại hình dịch vụ, sản phẩm, NCB hiện nay trở thành ngân hàng tin cậy, có lượng khách hàng đông đảo.

Ngân Hàng NCB Có Tốt Không?

Hiện nay ngân hàng NCB được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là nơi gửi tiền với lãi suất gửi tiết kiệm cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa ngân hàng cũng có các gói vay tiêu dùng ưu đãi, dịch vụ tài khoản tín dụng có hạn mức cao, xét duyệt nhanh chóng, đơn giản, được thiết kế phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

*

Ngân hàng NCB nơi gửi tiết kiệm với lãi suất cao.

Ngoài các dịch vụ tài chính, ngân hàng NCB cũng chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, công nghệ với hệ thống ngân hàng điện tử hiện đại, tiên tiến giúp khách hàng quản lý tài sản, thực hiện giao dịch, truy vấn thông tin an toàn.

Các dịch vụ chuyển tiền của NCB được thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến ở nhiều nơi, tất toán dư nợ tín dụng, gửi tiền tiết kiệm đều an toàn.

Xem thêm: Ridge Là Gì, Nghĩa Của Từ Ridge, Nghĩa Của Từ Ridge Trong Tiếng Việt

Kết Luận

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp các bạn giải đáp NCB là ngân hàng gì. Đồng thời qua đó tin tưởng hơn vào sự minh bạch, uy tín của ngân hàng này và an tâm đặt niềm tin, gửi gắm tiền bạc khi có nhu cầu.

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,828Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories