Nf trên facebook là gì

Trào lưu NF vẫn bắt đầu xuất hiện thêm tự rất mất thời gian, và giờ đây nó lại càng phổ biến hơn thế nữa với sự trở nên tân tiến của mạng làng mạc hội; đặc biệt là facebook. Nếu các bạn đã có lần thấy được ai đó ghi “NF” tuy thế chưa hiểu nó tức thị gì, thuộc gọi và tò mò dưới nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Nf trên facebook là gì

Đang xem: Nf trên facebook là gì


NF là gì? Ý nghĩa của nf bên trên Facebook

NF là tự viết tắt của:

N= news: báo cáo, tin tức

F= feed: cung cấp

*
*

Từ đây chúng ta có thể hiểu cả cụm từ bỏ này có nghĩa là tin báo, thông tin bên trên những trang mạng nói thông thường cùng trên facebook nói riêng. Thông tin, thông tin này được cập nhập từ chính bằng hữu của bạn; những người dân bạn theo dõi và quan sát, những trang ( page) bạn đang nhấp mê say ( like) trước đó. Các tin tức này sẽ tiến hành cập nhật liên tục lúc điện thoại, iPad tablet của doanh nghiệp gồm liên kết mạng internet.

Điểm cộng xứng danh ghi dìm của NF chính là chúng ta có thể thấy bên trên newsfeed ngẫu nhiên nội dung bài viết làm sao của anh em, trang mình thích đăng tải, share.

Với những người dân bạn âm thầm thương trộm nhớ, bạn cũng có thể quan sát và theo dõi được bọn họ ra sao tự xa. Bằng biện pháp nhấp theo dõi bọn họ, bạn có thể biết tâm tư nguyện vọng của mình qua đa số bài xích đăng ( post) hoặc biết họ vẫn ảnh hưởng cùng với ai…

Các trang mình thích thường xuyên xuất hiện thêm quảng cáo tương xứng cùng với sở trường nhưng ai đang quyên tâm.

Cập nhật thông tin hay chiếu thẳng qua các trang ( page).

Xem thêm: 1000mb bằng bao nhiêu gb

Một số trường phù hợp không giống của NF

Giới tphải chăng thường sử dụng NF là từ bỏ viết tắt của ” Như Fuck”, ” Nlỗi Fò”. Nó là câu chửi tục, họ dùng để chuyện trò thuộc bạn bè mỗi khi tức tối, khiến họ ko vui.

Nhìn phổ biến, tuỳ vào trường đúng theo làm sao của NF nhưng mà nó gồm ý nghĩa sâu sắc không giống nhau. quý khách hàng phải lưu ý ngữ chình họa, yếu tố hoàn cảnh cơ hội đó ra làm sao nhằm tránh nhầm lẫn nhé. Thường thì NF được gọi theo nghĩa ” Cập nhật công bố, tin tức – newsfeed” là các tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm với quan sát và theo dõi nội dung bài viết.

Mời chúng ta hiểu cụ thể hơn tại đây

0 Bình luận Chưa có phản hồi nào mang đến chủ đề này.

Tin cùng kênh Comic

10

Hay Nội dung 16+ một ngày trước sentory.vn Cần 1660 token bỏ trên hot

Cao tay nâng bát rượu nồng

Mừng em , em chuẩn bị rước ông xã xuân ni yamaha57 gửi Comic 2 Bình luận Đẩy links tặng token5 Hay một ngày trước sentory.vn Cần 7580 token đặt lên trên hot

Koeman chinh phục phòng nuốm đồ dùng Barca như vậy nào?

jonnyalien1989 gửi Comic Bình luận Đẩy links tặng token8 Hay 1 ngày trước sentory.vn Cần 8140 token đặt lên hot

To thừa lại ko tốt

No title cutataxoa gửi Comic Bình luận Đẩy liên kết khuyến mãi token

trunganh1131 vẫn gửi

Đã bình chọn

Công cố gắng nhân thể ích

Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tin với ảnh lên sentory.vn bằng cách kéo và thả các bookmarklet sau lên trình chuẩn y của doanh nghiệp.

Xem thêm: Trưởng Phòng Kinh Doanh Dịch Sang Tiếng Anh Là Gì, Trưởng Phòng, Phó Phòng, Quản Lý,

Xem khuyên bảo

*
*

———————————————–

*
*

sentory.vn QuickView

Website links

*
*

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và website vào trình coi xét này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


#messagemessage/message^messageKhông gửi được. Máy chủ đã bình luận hẳn nhiên status_text (mã status_code). Vui lòng contact với nhà cải cách và phát triển của đơn vị chức năng cách xử trí biểu mẫu này để nâng cấp thông báo này. Tìm gọi thêm/message


#messagemessage/message^messageCó vẻ như bạn vẫn gửi thành công. ngay khi Khi sever ý kiến OK, hệ thống có thể vẫn không cách xử lý việc gửi. Vui lòng tương tác cùng với bên phát triển của đơn vị xử trí biểu mẫu này để cải thiện thông tin này. Tìm đọc thêm/message


Chuyên mục: Hỏi Đáp