Nên Làm Thẻ Ngân Hàng Nào – Nên Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất

Thẻ ATM cũng là một công cụ hỗ trợ khách hàng thanh toán, và còn là công cụ giúp bảo quản tiền hiệu quả hơn. Ngoài ra thì có thẻ ATM cũng giúp chúng ta thuận lợi trong nhiều việc, nhận và chuyển tiền nhanh chóng. Vậy thì nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết ngay thôi nào.

Đang xem: Nên làm thẻ ngân hàng nào

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là loại thẻ bao gồm thẻ ghi nợthẻ tín dụng, dùng trong việc thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,… từ máy rút tiền tự động ATM.

*
*
*

Rút tiền thuận lợi hơn khi có thẻ ATM

Làm thẻ ATM sẽ mang lại sự tiện lợi, thay vì mang tiền mặt trong người thì khi bạn dùng thẻ ATM cũng với lượng tiền đó thì mọi thứ lại dễ dàng hơn nhiều.

Và tùy vào các dòng thẻ ATM khác nhau thì sẽ mang lại sự tiện dụng với các chức năng khác nhau, giúp giải quyết các vấn đề mà đôi khi tiền mặt sẽ không thể đáp ứng được.

Chẳng hạn như khi bạn muốn mua món hàng nào đó nhưng lại không đủ tiền mặt, thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn có thẻ tín dụng trong tay.

Xem thêm: Marry Blog :: Điều Khiến Con Người Hạnh Phúc Là Gì Blog, Hạnh Phúc Là Gì

Bạn có thể lựa chọn thanh toán hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng và trong thời hạn 45 ngày kể từ giao dịch đầu tiên thì bạn thanh toán nợ lại cho ngân hàng và sẽ không bị tính lãi. Rõ ràng là giúp bạn linh hoạt hơn trong chi tiêu thông thường.

Với các loại thẻ thì khi giao dịch sẽ lưu lại lịch sử giao dịch, đồng thời ngân hàng phát hành thẻ cũng sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch đã thực hiện cùng với thông tin như số tiền giao dịch, thời gian giao dịch,… giúp chủ thẻ quan sát và rà soát chi tiêu kĩ càng hơn.

Sử dụng thẻ ATM thì sẽ đảm bảo được tính bảo mật và an toàn, đặc biệt là trong dịch vụ chuyển tiền, bảo mật với 2 lớp mã cùng với việc gửi mã OTP thì sẽ hạn chế được việc bị gian lận thẻ. Đồng thời cũng đảm bảo bảo mật thông tin người dùng.

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào?

Trước hết thì bạn cần xác định được mục đích và tình trạng hiện tại của bạn thì sau đó mới tìm hiểu xem nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Một Số Điểm Mới Nghị Định 126 Về Thuế Thu Nhập Cá Nhân Theo Nghị Định 126

Với học sinh, sinh viên thì lựa chọn làm thẻ trả trước là thích hợp và dễ làm. Còn với những cá nhân đã đi làm, tài chính ổn định thì có thể lựa chọn làm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Kết hợp sử dụng cả hai loại thẻ sẽ vừa giúp bạn quản lý tài chính và chủ động, linh hoạt hơn trong chi tiêu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Back to top button