Ncv Là Gì Trên Đồng Hồ Đo Điện By Duy Lại, Phân Biệt Ncv Và Gcv

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NCV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NCV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NCV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Ncv là gì

Ý nghĩa chính của NCV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NCV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NCV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Thiết Kế Xây Dựng Là Gì – Thiết Kế Xây Dựng (Construction Design) Là Gì

Tất cả các định nghĩa của NCV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NCV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Cách Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NCV Giá trị cốt lõi Hải quân
NCV Giá trị ròng Calorific
NCV Không có giá trị hải quan
NCV Không có giá trị thương mại
NCV Phiên bản thế kỷ mới
NCV Thành phố New tầm nhìn
NCV Vận tốc dẫn truyền thần kinh

NCV đứng trong văn bản

Tóm lại, NCV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NCV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NCV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NCV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NCV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NCV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button