Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng vietcombank

Thời đại 4.0 hiện giờ, bài toán nạp tiền điện thoại ko cần thẻ cào được không hề ít người sử dụng. Chỉ phải chúng ta có thẻ ngân hàng, bạn đã sở hữu thể nạp được chi phí điện thoại cho khách hàng. Vậy với Vietcomngân hàng, hiệ tượng nạp chi phí điện thoại Vietcomngân hàng sẽ như vậy nào? Cùng mày mò nhé !


Thông tin về bank Vietcombank

*
*
*
*
*
*
Nạp chi phí điện thoại thông minh qua điện thoại Banking

Hướng dẫn hấp thụ chi phí điện thoại cảm ứng qua Vietcomngân hàng Mobile Banking

Bước 1: Khách sản phẩm singin áp dụng Vietcombank Smartphone Banking

Bước 2: Trong mục “Tài chính” lựa chọn “Nạp tiền điện thoại”

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản nguồn, số điện thoại được hấp thụ (Hoặc nhằm trống trường hợp hấp thụ cho bao gồm số điện thoại đăng ký Vietcomngân hàng mobile Banking của bạn) và mệnh giá chỉ thẻ hấp thụ rồi chọn “Tiếp tục”

Cách 4: Nhập mã OTPhường rồi ấn “Tiếp tục” nhằm hoàn toàn giao dịch thanh toán.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng vietcombank

Lưu ý:

Hiện tại, người tiêu dùng có thể hấp thụ tiền điện thoại di động trả trước đến Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hạn nấc nạp tiền:

Tối đa 3 triệu VND/ngày, 6 lần/ngàyNạp theo những mệnh giá: 30.000VND, 50.000VND, 100.000VND, 200.000VND, 300.000VND, 500.000VND

Mức phí:

Nạp chi phí bằng phương pháp nhắn tin: Phí tin nhắn 1.000 VND/tin (vẫn bao gồm VAT cùng được trừ từ thông tin tài khoản di động)Nạp tiền trên ATM: Miễn phí

Cách thức đánh giá sau thời điểm hấp thụ thẻ điện thoại

Sau khi chúng ta nạp chi phí thành công, bạn phải thực hiện các bước soát sổ số dư vào Smartphone bởi những biện pháp sau đây

Cách 1: Kiểm tra bằng cách bấm *101#OK

Với biện pháp đánh giá này, chúng ta có thể tiện lợi biết được số dư tài khoản thiết yếu của chính mình hiện giờ là bao nhiêu và thời gian áp dụng sau khi bạn sẽ hấp thụ chi phí đến điện thoại Vietcomngân hàng kết thúc.

Nhnóng nút ít *102#OK nhằm kiểm tra thông tin tài khoản khuyến mãi kèm theo.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ Giúp Tăng Cân, Top 3 Thực Phẩm Chức Năng Giúp Tăng Cân Hiệu Quả

Cách 2: Kiểm tra bằng phương pháp hotline 900

Bạn chỉ việc thao tác Gọi 900 dấn phím 1, khối hệ thống đang cho mình biết số dư trong tài khoản thiết yếu của bạn hiện tại là từng nào.

Nếu bạn muốn khám nghiệm thông tin tài khoản tặng thêm thì dìm phím 2. lúc này, hệ thống vẫn gửi SMS về điện thoại cho bạn.

Xem thêm: Cách Đặt Bình Hoa Trên Bàn Thờ Gia Tiên Mới Đúng? Bình Bông Đặt Bên Trái Hay Phải Bàn Thờ

Lợi ích Khi nạp chi phí điện thoại thông minh qua Vietcombank

Sau đó là đều công dụng nhưng mà quý khách nhận thấy từ hình thức hấp thụ chi phí điện thoại thông minh qua Vietcombank:

Bạn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng bất cứ dịp nào, trên bất kể ở chỗ nào từ bỏ tài khoản bank của khách hàng.Tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh nhấn tiền nhanh hao chóngHạn chế rủi ro khủng hoảng chạm chán yêu cầu các trường đúng theo thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh không hấp thụ được.Thể hiện nay phong cách tiêu dùng hiện đại, hòa hợp Xu thế vào thời gian 4.0, góp thêm phần thân thiện với môi trường từ việc không cần sử dụng thẻ cào, đảm bảo/ bảo mật thông tin bình yên biết tin cá nhân.Khách sản phẩm được hưởng đầy đủ nút ưu tiên cao theo các công tác ưu đãi mang đến dịch vụ nạp tiền điện thoại Vietcombank.

Trên đấy là 3 biện pháp hấp thụ tiền Smartphone Vietcombank đơn giản nhưng người nào cũng triển khai được. do vậy, chỉ bằng một vài bước dễ dàng bên trên thiết yếu chiếc Smartphone, bạn đã sở hữu thể hấp thụ tiền mang đến điện thoại cảm ứng của mình. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm ngân sách ngân sách chuyển vận. Hy vọng phía trên đã là bài viết có ích mang đến các bạn !


Chuyên mục: Hỏi Đáp