Msisdn là gì

apk blackberry phone-number sim-card msisdn
2012-05-22 380 sentory.vnews 11 likes 

Tôi có một vài câu hỏi về MSISDoanh Nghiệp. Tôi hiểu:MSISDN: Có yêu cầu là tài liệu thẻ SIM không? Tại sao toàn bộ các tính năng được cung ứng (từ bỏ Blackberry với Android) để đưa MSISDoanh Nghiệp ko xứng đáng tin cậy?

MSISDoanh Nghiệp là về cơ phiên bản là số điện thoại thông minh Nó không hẳn là IMSI

gì tôi cần biết thêm là:

là số MSISDN cháy (được lưu giữ trữ) vào thẻ SIM? Nếu có, tất cả các đơn vị hỗ trợ tất cả bảo vệ rằng gồm biết tin MSISDN trong Thẻ SIM không? Nếu không, nhằm được gia công rõ, Không gồm mã chương trình nào rất có thể đem số MSISDN?

Một số bạn khuyến cáo tra cứu nạp MSISDN nlỗi mã bên dưới. Nhưng cả hai mã trả lại null nếu như "Số điện thoại thông minh của tôi" không được đặt vào vật dụng. Mặt khác, nó đã trả về "Số điện thoại cảm ứng thông minh của tôi" trường hợp nó được tùy chỉnh cấu hình. Do kia, thắc mắc là: "Số điện thoại cảm ứng của tôi" tương tự với MSISDN?

TelephonyManager.getLine1Number(); -> dành cho Android

Phone.getDesentory.vncePhoneNumber(true); -> đến Blackberry

Nhỏng mã bên trên, những dữ liệu quay trở lại chuỗi được rước từ bỏ các thứ thiết yếu nó hoặc tự thẻ SIM?


Nguồn

2012-05-22 Maria Hientono


Tôi có một số biết tin cụ thể về vấn đề này cho bạn.

Bạn đang xem: Msisdn là gì

Các MSISDN thể được lưu trữ bên trên thẻ SIM, tuy nhiên hầu hết các công ty hỗ trợ mạng (toàn bộ các bên cung cấp sinh hoạt Nam Phi) ko tàng trữ những MSISDN bên trên thẻ SIM. Có một số nguyên nhân mang lại điều đó, đáng để ý tuyệt nhất là: Phân bổ MSISDoanh Nghiệp động: SIM trả trước nhiều khi được cấp phép MSISDoanh Nghiệp Khi bọn chúng được áp dụng lần đầu tiên. Vấn đề này tức là mạng gồm một nhóm các MSISDN gồm sẵn cùng phân bổ bọn chúng bất cứ khi nào một SIM trả trước new xuất hiện trực tuyến. Điều này có nghĩa là Lúc các SIM được tải, chúng chưa tồn tại MSISDoanh Nghiệp, tức là các bạn cấp thiết lưu trữ MSISDN trước khi vận động SIM. Một số mạng "hết hạn" phân chia MSISDN sau một khoảng thời gian không vận động, đặc biệt là khi các số bao gồm sẵn của chúng đang hoạt động tốt và trả về những số này đến nhóm gồm sẵn. Tính cầm tay của số di động: Một số quốc gia cho phép tín đồ ĐK cầm tay giữ MSISDN của mình nhưng biến hóa mạng. Điều này có nghĩa là MSISDN sẽ được đưa xuất phát từ 1 SIM dành cho một mạng vào trong 1 SIM giành riêng cho mạng khác.

Vì vậy, người tiêu dùng thường xuyên hoàn thành cùng với mục nhập MSISDoanh Nghiệp trên SIM trống. Người cần sử dụng vẫn có thể tàng trữ MSISDoanh Nghiệp trên SIM, mà lại điều này cũng chất nhận được bọn họ lưu trữ ngẫu nhiên số tùy ý nào với ko bảo vệ được đặt hoặc thậm chí là số điện thoại cảm ứng thực của tín đồ ĐK.

      2. Các cuộc call chúng ta vẫn hỏi về tìm kiếm nạp số được lưu trữ trong thẻ SIM. Nếu số không được đặt, bạn sẽ không nhận được số kia với giả dụ người tiêu dùng vẫn đặt sai số thì các bạn sẽ tất cả cụ thể không đúng chuẩn.

Xem thêm: Download Ninja School Offline 2, 3 Mod Cho Android, Ninja School World

      3. Đúng, chuỗi này được kiếm tìm hấp thụ từ chính SIM.

Xem thêm: Tránh Chủ Quan Khi Ngứa Ngáy Vùng Kín Sau Sinh Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Chị Em?

Cách tuyệt nhất an toàn nhằm phạt hiện tại MSISDoanh Nghiệp là qua WAP/WEB Khi Nhà hỗ trợ hình thức di động bao gồm MSISDoanh Nghiệp vào tiêu đề (chúng ta cũng có thể thực hiện một số mẹo nhỏ websentory.vnew để thấy title làm sao đã đến) - tuy nhiên các bạn chỉ thấy giả dụ mạng này cung cấp với ví như người dùng đang sử dụng Dữ liệu di động cầm tay - có nghĩa là nó sẽ không còn chuyển động giả dụ người tiêu dùng đang thực hiện WiFi. Cơ chế khác nhưng mà tôi có thể nghĩ mang lại (hình thức được đảm bảo nhất tôi rất có thể nghĩ về đến) là thông qua 1 phiên USSD, do bạn luôn dành được MSISDN đúng mực tự công ty quản lý và điều hành, cơ mà tôi không tìm được bí quyết mlàm sentory.vnệc chương trình một giải pháp dễ ợt. Phiên USSD cùng gọi phản hồi (trong Android ít nhất). Tôi có một hình thức USSD nhưng chỉ có áp ra output là MSISDoanh Nghiệp tuy nhiên nhớ tiếc là điều này đang không được minh chứng rất có thể áp dụng cho tôi được nêu ra.Chuyên mục: Hỏi Đáp