Mối quan hệ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, liệu còn thân thiết như mọi người vẫn tưởng?

[ad_1]

Nhờ đóng chung trong bộ phim Trần tình lệnhTiêu Chiến Vương Nhất Bác quen nhau, thậm chí là mối quan hệ giữa họ được cho là rất tốt đẹp.

Từ khoảng thời gian đóng phim cho đến lúc tuyên truyền, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gắn bó như hình với bóng, những hình ảnh tương tác thân thiết thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn. Nhưng sau khi Tiêu Chiến gặp phải sự cố 227 do fan gây ra vào năm ngoái, anh và Vương Nhất Bác cũng chẳng còn tương tác gì nữa, thái độ không khác gì người dưng.

Mối quan hệ thật sự của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Vốn không hề thân thiết như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 1.
Mối quan hệ thật sự của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Vốn không hề thân thiết như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 2.

Theo trang QQ, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác chỉ đơn thuần là hợp tác tuyên truyền cho Trần tình lệnh khi bộ phim lên sóng, “tình bạn thân thiết như anh em ruột thịt” mà mọi người vẫn tưởng vốn không hề tồn tại.

Sự cố 227 khiến sự nghiệp của Tiêu Chiến tụt dốc không phanh, các thương hiệu từng tìm đến anh nay lại chuyển sang ký hợp đồng với Vương Nhất Bác. Những xích mích của fan hai bên, tranh chấp về lợi ích và việc Vương Nhất Bác sợ bị liên lụy nên im lặng không lên tiếng đã khiến mối quan hệ giữa họ ngày càng phai nhạt, giống như chưa từng quen biết vậy.

Mối quan hệ thật sự của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Vốn không hề thân thiết như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 3.
Mối quan hệ thật sự của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Vốn không hề thân thiết như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 4.

Dù cho đến tận bây giờ vẫn còn fan ủng hộ Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác nhưng chẳng thể phủ nhận là 1 năm sau sự cố 227, cặp sao Trần tình lệnh đã hoàn toàn ngó lơ nhau khi cùng tham gia sự kiện Tinh quang đại thưởng. Có lẽ mối quan hệ giữa hai ngôi sao 9x này sẽ khó mà tốt đẹp được nữa khi rào cản giữa họ chính là những cạnh tranh gay gắt trong sự nghiệp.

Nguồn: QQ

Mối quan hệ thật sự của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác: Vốn không hề thân thiết như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 6.

[ad_2]
View more information: https://afamily.vn/moi-quan-he-cua-tieu-chien-va-vuong-nhat-bac-lieu-con-than-thiet-nhu-moi-nguoi-van-tuong-20210507213409595.chn

Related Articles

Trả lời

Back to top button