Mi Nhon Là Gì Mà Mắc Thế Nhỉ ? :))) Mi Nhon Nghĩa Là Gì

Mi  nhon là gì? Mi nhon là dùng để chỉ dùng để chỉ dáng người của một cô gái mảnh mai, nhỏ nhắn và dễ thương. Các bạn gái có cơ thể nhỏ bé thường tự ti, cho rằng mình không cuốn hút trong cách ăn mặc cũng như dáng người, mà quên mất “mi nhon” cũng có sức hấp dẫn riêng với phái mạnh.

*

Mi nhon là gì? Dáng người mi nhon là gì?

Mi nhon là từ vượt tiếng Pháp, dùng để chỉ dáng người của một cô gái mảnh mai, nhỏ nhắn và dễ thương. Khi dùng từ này người nói có ý khen ngợi cách ăn mặc của cô gái làm thân hình của cô trở nên thon gọn hơn.

Ngước đầu nhìn anh ấy

Khi nói chuyện với chàng bạn thỉnh thoảng vẫn ngước lên nhìn anh ấy, điều này khiến nhịp tim anh ấy đập nhanh hơn bình thường đấy. Vì từ góc độ trên cao nhìn xuống, anh ấy sẽ thấy đôi mắt tròn to cùng hàng mi quyến rũ của bạn hướng đến mình mà động lòng. Lúc như vậy bạn nên cảm ơn chiều cao khiêm tốn của mình.

Đang xem: Mi nhon là gì

Mi nhon là cái gì mà lại có sức hút với phái mạnh

Khiến anh ấy muốn giúp đỡ

Những cô nàng nhỏ bé sẽ khiến người ta có cảm giác họ yếu đuối. Sức vóc bé nhỏ không thể làm việc nặng, cũng như không thể với lấy đồ ở trên cao sẽ tạo cơ hội cho chàng thể hiện sự ga-lăng của mình.

*

Bàn tay nhỏ bé khiến người ta muốn nắm lấy

Vốn dĩ khung xương của bạn khá nhỏ, nên tất cả các bộ phận như vai, tay, chân… cũng đều nhỏ xinh. Khi nắm tay bạn, chàng sẽ có cảm giác tay mình bao trọn bàn tay nhỏ nhắn của bạn như đang bao bọc che chở cho bạn, làm anh ấy chỉ muốn nắm mãi không buông.

Xem thêm: son mac chính hãng tphcm

Mặc gì cũng đều dễ thương

Thực ra dáng người nhỏ rất dễ mặc đồ, cho dù bạn mặc gì cũng không khiến dáng mình bị thô, kể cả đi giày cao cũng không tạo áp lực cho người khác giới. Vậy nên hãy tự tin chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp cá tính.

*

Cố theo kịp bước chân chàng

Khi chàng bước một bước bạn phải bước tận hai bước để theo kịp anh ấy, hay đi trong đám đông bạn phải cố giữ chặt tay hoặc áo chàng để không bị lạc mất, những lúc như vậy làm cho anh ấy thấy bạn rất đáng yêu, chỉ muốn ôm chặt bạn vào lòng mà đi tiếp.

Xem thêm: Áo Khoác Nam Hàn Quốc Có Mũ Hàn Quốc Nam Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Khiến chàng muốn ôm

Những người cơ thể nhỏ nhắn luôn có sự mềm mại khiến người ta chỉ muốn ôm. Cộng thêm trọng lượng cơ thể nhẹ nên chàng sẵn sàng ôm bạn vào lòng bất kỳ lúc nào, khi đang xem ti vi, khi bạn ngủ gật… Những lúc như vậy sẽ giúp tình cảm hai bạn thêm phần lãng mạn, ấm áp.

Tham khảo:

Mi nhon tiếng anh là gì?

tướng mi nhon là gì

thân hình mi nhon nghĩa là gì

Related Articles

Trả lời

Back to top button