Mèo Anh Lông Ngắn Lai Với Mèo Ta, Mèo Anh Lông Ngắn Aln Giá Rẻ Hầu Hết Là Mèo Lai

Bài viết này trả lời cho các tín đồ yêu động vật các câu hỏi về mèo Anh lông ngắn. Mèo Anh lông ngắn lai với mèo ta sẽ có những đặc điểm gì? Đặc điểm nguồn gốc của mèo Anh lông ngắn? Mèo Anh lông ngắn aln giá rẻ hầu hết là mèo lai có phải không?

Tuy cùng chung một họ nhưng số phận của 2 giống mèo Anh lông ngắn và Anh lông dài lại không giống nhau. Nếu mèo Anh lông ngắn (hay ALN) được hiệp hội mèo thuần chủng CFA công nhận là một giống mèo chuyên biệt vào năm 1980, thì Anh lông dài ngược lại chưa được bất kỳ tổ chức nào công nhận, và dù có tổ tông gốc tích tại Anh, nhưng mèo Anh lông dài lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ những người yêu mèo ở ngay chính quê hương mình. Vậy, tại sao mèo ALN lại nhận được nhiều ưu đãi đến như vậy? Hãy cùng sentory.vn tìm hiểu lí do vì sao nhé!

Đặc điểm và nguồn gốc của mèo Anh lông ngắn

Mèo Anh lông ngắn được xem là một trong những giống mèo cố xưa nhất thế giới. Ban đầu, mèo Anh lông ngắn được tạo ra không phải với mục đích làm thú nuôi trong gia đình, chủ yếu để lấy lông làm áo khoác, là sự kết hợp giữa dòng mèo Ai Cập và mèo rừng châu Âu.Đang xem: Mèo anh lông ngắn lai với mèo ta

Sở hữu rất nhiều đặc điểm hoàn toàn có khả năng thích nghi với môi trường vương quốc Anh như: bộ lông ngắn nhưng dày giúp giữ nhiệt tốt, thân hình mập mạp, nên sau một thời gian nhân giống mèo ALN được yêu thích và trở thành thú cưng trong các gia đình quý tộc Anh.

Mèo Anh lông ngắn lai với mèo ta

Mèo Anh lông ngắn lai với mèo ta sở hữu ít đặc điểm của mèo Anh lông ngắn thuần chủng hơn. Những bạn mèo này có thân hình gầy và dài hơn so với mèo Aln thuần chủng. Mèo Anh lông ngắn thuần chủng thường có thân hình mập mạp, bụ bẫm. Lông của mèo Anh lông ngắn lai với mèo ta thường có màu vàng, trắng hoặc xám với họa tiết tabby. Mắt của những bạn mèo Aln lai ta thường có màu vàng đồng hoặc màu hổ phách.Đuôi thường dài và có đầu nhọn hơn.

Mèo aln bicolor

Mèo aln bicolor là tên gọi khác của giống mèo lông ngắn Anh. Thuật ngữ “bicolor” hay “bicolour” chỉ bộ lông mèo có các mảng màu trắng được phân định rõ ràng với tỷ lệ diện tích từ 30-50% bộ lông. Màu trắng có thể xuất hiện với bất kì màu sắc và hoa văn nào. Màu trắng nằm ở chân, bụng, ngực và trên mặt (giống như đeo mặt nạ). Nếu mèo bicolor có sự kết hơp giữa màu trắng & đen, người ta thường gọi là “mèo Tuxedo”.

Mua mèo anh lông ngắn thuần chủng

Bạn có thể mua mèo anh lông ngắn thuần chủng tại một số địa chỉ uy tín trên toàn quốc. Chú ý dựa vào đặc điểm, cách nhận dạng để chọn đúng tránh bị lừa.

Xem thêm: Khẩu Trang 3M 9042 Dùng Được Bao Lâu, Giặt Có Ngừa Virus Corona Không?

Mèo aln

mèo aln
mèo aln

Mèo aln vàng

mèo aln vàng
mèo aln vàng

Mèo aln vằn

mèo aln vằn
mèo aln vằn

Mè lai ald

mè lai ald
mè lai ald

Mèo aln trắng

mèo aln trắng
mèo aln trắng

 

*
*
*
*
*
*

Loại cuối cùng có giá dao động từ 4 triệu – 8 triệu: đây là những bé được lai tạo giữa bố hoặc mẹ là Anh lông ngắn thuần chủng với mèo Anh lông dài.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp Có Chữ Tiếng Anh, 50+ Hình Nền Máy Tính Hd Cực Đẹp 2021

Trên đây là những kiến thức cơ bản về mèo Anh lông ngắn lai với mèo ta, mèo Anh lông ngắn cùng một số thông tin bổ ích khác, sentory.vn chúc các bạn sớm tìm được một boss thật ưng ý.

Tham khảo thêm từ khóa:

giống mèo aln
giá mèo aln
mèo aln thuần chủng
mèo anh aln
mua mèo aln
mèo aln màu vàng
mèo aln lông ngắn
mèo aln giá rẻ
mèo aln giá
bán mèo aln

Related Articles

Trả lời

Back to top button