Lý do Lộc Hàm “cảm nắng” Quan Hiểu Đồng?

[ad_1]

Năm 2017, Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, mặc dù rất đẹp đôi nhưng họ lại bị nhiều người phản đối, không ít những bình luận tiêu cực cũng từ đó mà xuất hiện. 

Có lẽ vì quá nhiều bình luận ác ý đã khiến Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng luôn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm và cặp đôi cũng không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội hay ngay tại các sự kiện chung.

Sau 4 năm, chuyện tình của cặp sao 9x này dần được nhiều người đón nhận, không ít cư dân mạng còn tỏ ra ngưỡng mộ và hy vọng họ sẽ sớm “về chung một nhà”. Nhưng cho đến tận bây giờ thì netizen vẫn không hiểu vì sao Lộc Hàm lại thích Quan Hiểu Đồng.

Vì sao Lộc Hàm lại thích Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 3.

Tin tức được đăng trên NetEase

Vì sao Lộc Hàm lại thích Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 1.

Mới đây, có một bài viết trên trang NetEase dẫn nguồn tin cho rằng, cựu thành viên EXO đã từng ngầm chia sẻ về lý do khiến anh thích và muốn ở bên Quan Hiểu Đồng đó chính là sự trong sáng. 

Tuy nhiên, nguồn tin lại không dẫn được chính xác thời điểm cũng như phần trả lời phỏng vấn của Lộc Hàm trên truyền hình hay tờ báo nào. Do vậy, nhiều người tin rằng, thông tin trong bài viết trên là không chính xác. 

Vì sao Lộc Hàm lại thích Quan Hiểu Đồng? - Ảnh 2.

Quan trọng nhất, Lộc Hàm chính là mối tình đầu của Quan Hiểu Đồng, họ ở bên nhau khi nữ diễn viên Phượng tù hoàng mới 20 tuổi. Chính những điểm đặc biệt này ở Quan Hiểu Đồng đã khiến Lộc Hàm say mê, suốt 4 năm qua anh vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng bạn gái như một nàng công chúa nhỏ vậy.

Nguồn: NetEase

Lộ nguyên nhân Lộc Hàm yêu Quan Hiểu Đồng, liên quan tới "quy tắc ngầm" trong Cbiz? - Ảnh 5.

[ad_2]
View more information: https://afamily.vn/lo-nguyen-nhan-loc-ham-yeu-quan-hieu-dong-lien-quan-toi-quy-tac-ngam-trong-cbiz-20210522104035344.chn

Related Articles

Trả lời

Back to top button