Cách Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine Build 7601, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Windows 7/8/8

Lỗi “this copy of windows is not genuine” là một lỗi rất phổ biến xảy ra trên hệ điều hành. Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng sentory.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đơn giản nhất.

Đang xem: Lỗi this copy of windows is not genuine build 7601

Lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 là gì?

Hệ điều hành Windows là không phải là bản miễn phí. Vì Microsoft chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong thời gian khoảng từ 30 – 90 ngày. Điều đó còn tuỳ vào phiên bản mà các bạn đang sử dụng là phiên bản nào. Phiên bản càng hiện đại thì sẽ có các yêu cầu càng cao.

Khi đã hết hạn sử dụng, ngay lập tức màn hình máy tính sẽ bị đen. Nếu các bạn muốn tăng thời gian sử dụng thì các bạn phải mua hệ điều hành Windows có bản quyền.

Để có thể sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 nhanh chóng. Các bạn hãy mua bản win có bản quyền. Nếu trường hợp các bạn chưa có điều kiện hay không muốn bỏ tiền mà vẫn được sử dụng tiếp tục. Sửa chữa laptop Đà Nẵng sentory.vn sẽ bật mí bạn cách khắc phục lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 hiệu quả sau đây.

Các phương pháp để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 sau đây được áp dụng cho các phiên bản 32 bit và 64 bit. Các bạn hãy thực hiện theo các cách sau đây nhé!

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 trên hệ điều hành Windows

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 với Command prompt

Sử dụng Command prompt được xem là cách đơn giản nhất để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601. Với phương pháp này, các bạn có thể áp dụng đối với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows 32-bit cũng như 64-bit.

Trước tiên, trên Start Menu các bạn hãy nhập lệnh cmd.exe vào khung Search. Sau đó, bạn hãy nhấn chuột phải vào cmd.exe rồi tiếp tục chọn vào mục Run as administrator. Như vậy để có thể mở Command prompt dưới quyền Admin.

Ở cửa sổ Command Prompt, bạn nhập vào lệnh SLMGR_REARM. Ngoài ra, nếu trường hợp lệnh SLMGR_REARM không chạy, bạn có thể thử với 1 trong 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hay SLMGR /REARM.

Đến đây, bạn sẽ thấy trên màn hình laptop xuất hiện cửa sổ với thông báo có nội dung “Command completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect”. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là tiến hành khởi động lại máy tính. Sau đó, hãy kiểm tra xem thử lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đã khắc phục được hay chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng (Kèm Hình Ảnh Cụ Thể), Cách Quan Hệ Tình Dục

Chặn Windows ngừng xuất hiện lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Đối với những trường hợp xuất hiện lỗi “this copy of windows is not genuine” trên máy tính. Để có thể ngăn chặn lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 xuất hiện trên màn hình. Các bạn hãy thực hiện với các thao tác như sau:

Đầu tiên, bạn hãy vào Control Panel rồi chọn mục Windows Update.

Sau đó, khi cửa sổ Windows Update xuất hiện, bạn hãy chọn vào mục Never Check for Updates trên menu dropdown và chọn nút OK.

Như vậy, lỗi this copy of windows is not genuine sẽ không xuất hiện trên màn hình máy tính nữa. Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, bạn sẽ không thể nào cập nhật phiên bản Windows mới nhất.

Đối với hệ điều hành Windows đã đến lúc hết hạn dùng thử

Để kiểm tra, bạn hãy nhìn vào bên góc phải của màn hình máy tính. Bạn sẽ thấy hệ điều hành Windows hiển thị thông báo.

Lúc này, bạn lần lượt chọn vào mục My Computer >> Properties, sau đó nhìn xuống phía dưới cùng của màn hình. Nếu như máy tính của các bạn vẫn chưa kích hoạt bản dùng thử lần nào. Bạn hãy chọn vào mục Active Windows now.

Như vậy, hệ thống sẽ tự động chuyển đến phần xác nhận bản dùng thử từ Microsoft. Để tiếp tục, bạn chọn vào mục Active Windows online now.

Xem thêm: Chính Xác, Đáp Án Đúng Là 'A Piece Of Cake Là Gì ? Lesson 183: A Piece Of Cake, Easy Pie

Bản Windows 7 Enterprise chính thức đến từ hệ điều hành Microsoft sẽ được dùng thử trong vòng 90 ngày. Còn những phiên bản khác chỉ được dùng trong 30 ngày. Do đó, bạn chỉ cần thao tác khởi động lại máy tính thì hệ điều hành Windows của các bạn sẽ được dùng tiếp tục thêm 90 ngày nữa.

Trên đây là một số cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đơn giản nhất. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng sentory.vn hy vọng sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi thành công nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button