Excel Error In Office 365

Lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly xuất hiện trên máy tính của bạn khi bạn chạy chương trình một chương trình nào đó. Các chương trình thường là đồ họa, game, các chương trình khác nhưAutodesk hoặc các chương trình khác. Mã lỗi này được hiện ra kèmvới thông báo.

Đang xem: Fix: application was unable to start correctly 0xc0000142 (solved) • repair windows™

The application was unable to start correctly (0xc0000142).

Lý do xuất hiện lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctlythường do lỗi load các tập tin .dll. Điều này chỉ đơn giản có nghĩa là các tập tin .dll được yêu cầu để khởi động chương trìnhcủa bạn (hoặc bất kỳ chương trình nào khác) không còn hợp lệ. Khi vấn đề được gây ra bởi vì các tập tin .dll. Việc thay thế nó với một tập tin .dll mới, thích hợp sẽ giải quyết vấn đề.

*

Hình ảnh lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly

Lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly xử lý như thế nào ?

Lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly đôi khi có thể là do phần mềm xung đột. Mặc dù khó phát hiện phần mềm nào đang gây ra vấn đề. Nếu đó là do phần mềm, nhưng hãy thử vô hiệu hóa Antivirus của bạn.

Trình điều khiển của Nvidia cũng được cho là có thể gây ra vấn đề vì vậy hãy thử gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hoá tiện ích GeForce hoặc bất kỳ tiện ích trình điều khiển nào khác mà bạn đã càitrong thời gian qua.

Phương pháp 1: Sửa các tệp hỏng

Tải về và chạy Reimage Plus để quét và khôi phục các tập tin hỏng và mất tích từ đây , và sau đó tiến hành các phương pháp dưới đây.

Link tải:www.reimageplus.com/includes/router_land.php?tracking=RNWassabi&banner=${Appuals}&adgroup=${Appuals}&context=${Appuals}&lpx=sys&exec=run

Phương pháp 2: Khởi động sạch

Phương pháp đầu tiên là khởi động sạch. Những gì nó sẽ làm là vô hiệu hóa dịch vụ Windowsvà các chương trình khi khởi động.

Bạn có thể kích hoạt lại chúng nếu cần. Điều này cũng sẽ cải thiện hiệu suất bằng cách tắt các chương trình khởi động không muốn mà bạn không cần sử dụng.

Chúng có thể được bật lại bằng cách lặp lại các bước và kiểm tra những tính năng đã bị tắt.

Sau khi bạn đã khởi động sạch. Hãy khởi động lại máy tính và xem vấn đề đã hết hay chưa. Nếu nó vẫn còn. Hãy quét hệ thống tập tin. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở hộp thoại “RUN”và chạy lệnh “sfc / scannow”.

Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết, hãy chuyển đến:

Control Panel -> Programs and Features -> Uninstall a Program

Và xem danh sách các chương trình đã cài đặt gần đây. Sắp xếp chúng theo ngày để lọc ra những chương trình nào đã được cài đặt gần đây. Chúng đã gây nên lỗivà việc bây giờ của chúng ta là gỡ bỏ chúng.

Xem thêm: Architecture — Sự Khác Biệt Giữa Tải Xuống I386 Là Gì, Sự Khác Biệt Giữa Tải Xuống I386 Và Amd64

Phương pháp 3: Chạy trong chế độ Compatibility Mode

Chế độ Compatibility Mode hay còn gọi là chế độ tương thích.

Chạy ứng dụng trong chế độ tương thích dường như khắc phục sự cố này cho rất nhiều người dùng. Vì vậy, trước khi bạn đi thử các phương pháp phức tạp được đề cập dưới đây. Bạn nên thử điều này đầu tiên. Nếu nó không giải quyết vấn đề thì tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Sửa lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly bằng phần mềm:

Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay. Bạn nên thử sử dụng phần mềm “Reimage Plus”. Nó có thể quét các kho và thay thế các tập tin bị hỏng và mất tích. Điều này hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Bạn có thể tải Reimage Plustại đây:

www.reimageplus.com/includes/router_land.php?tracking=RNWassabi&banner=ProTip&adgroup=EndOfPost&context=${Appuals}&lpx=sys&exec=run

Phương pháp 4: Tải tệp theo cách thủ công

Sửa lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly.

Vì vấn đề là do các tập tin dll không xác định, bạn có thể thay thế các tập tin với một tập tin mới có lẽ sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Vào đây và tải về tất cả 3 tệp từ đó: drive.google.com/file/d/0B2hLpRz5Um58emtSbG1iYi1aajQ/viewChuyển tới thư mục mà bạn đã tải xuống các tệp này (thường là thư mục Downloads).Sao chép các tập tin ( Nhấp chuột phải và chọn Copy).Đi tới thư mục nơi bạn đã cài đặt ứng dụng của mình hiển thị lỗi này.Nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Paste.Nếu nó hỏi có nên thay thế các tập tin hay bỏ qua nó (replace the files or skip it). Hãy chọn thay thế các tập tin (replace).Lặp lại quá trình này cho tất cả 3 tệp mà bạn đã tải xuống từ liên kết trên.Khi bạn đã hoàn tất, hãy thử chạy lại ứng dụng của bạn.

Phương pháp 5: Sử dụng Regedit.exe

Vì vấn đề là do dll không xác định hoặc dll hỏng. Chúng ta có thể sử dụng Reget.exe để giải quyết vấn đề này. Chúng ta có thể thay đổi giá trị của key LoadAppinit_dlls thành 0.

LoadAppInit_dll về cơ bản là một cơ chế khởi động tập tindlls trong reg-key của nó khi chương trình khởi động. Vì vậy, thay đổi giá trị của nó thành 0 có thể giải quyết vấn đề.

Cách làm:

Giữ phím Windows và nhấn RĐi tới đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows NT CurrentVersion Windows . Nếu bạn không biết làm thế nào để điều hướng thì hãy làm theo các bước dưới đây:Nhấp đúp vào HKEY_LOCAL_MACHINE (từ khungbên trái)Nhấp đúp vào “Software” (từ khung bên trái)Nhấp đúp vào “Microsoft” (từ khung bên trái)Nhấp đúp vào “Windows NT” (từ khung bên trái)Nhấp đúp vào CurrentVersion (từ khung bên trái)Bây giờ kích đúp vào “LoadAppInit_Dll” (từ khung bên phải)

Thay đổi dữ liệu giá trị của nó thành 0Nhấp “Ok”.Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn

Bây giờ kiểm tra xemlỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctlycó xuất hiện trong khi chạychương trình hay không.

Xem thêm: ‎ Phần Mềm Ghép Nhiều Ảnh Thành 1 Ảnh Thành 1 Ảnh Trên Điện Thoại

PRO TIP:

Sửa lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly bằng phần mềm:

Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay. Bạn nên thử sử dụng phần mềm “Reimage Plus”. Nó có thể quét các kho và thay thế các tập tin bị hỏng và mất tích. Điều này hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Bạn có thể tải Reimage Plus tại đây:

www.reimageplus.com/includes/router_land.php?tracking=RNWassabi&banner=ProTip&adgroup=EndOfPost&context=${Appuals}&lpx=sys&exec=run

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Cách khắc phục lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly

Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc. Hãy để lại commnet của bạn ở phía dưới trong phần bình luận.

Related Articles

Trả lời

Back to top button