Lỗi msvcp140.dll is missing from your computer

Trong trường hợp nếu như bạn đang cố gắng khởi chạy một ứng dụng/trò chơi bên trên máy tính của mình nhưng bạn ko thể thực hiện được vày xuất hiện thông tin lỗi The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer. Và bạn đang ko biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này, thì bạn đã kiếm tìm đúng nơi. Trong bài xích viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn mang đến bạn 5 giải pháp sửa lỗi MSVCP140.dll nhanh chóng.

Bạn đang xem: Lỗi msvcp140.dll is missing from your computer


Nội dung chính:


Hướng dẫn 5 bí quyết khắc phục lỗiMsvcp140.dll is missing

Lỗi MSVCP140.dll là gì?

Đây là một tệp Windows DLL vị Microsoft phát triển cùng nằm vào thư mục C:WindowsSystem32.

MSVCP140.dll cũng thường được gọi là Microsoft® C Runtime Library, thuộc Microsoft Visual C++ Redistributable Packages mang lại Visual Studio® 2015. Do đó, mặc mặc dù, MSVCP140.dll ko phải là một tệp tin hệ thống thiết yếu của Windows, nhưng nó vẫn cần thiết để chạy chương trình được vạc triển bởi Visual C++.

Những thông báo lỗi liên quan đến MSVCP140.dll

Có một số ngulặng nhân khác biệt gây nên lỗi MSVCP140.dll, chẳng hạn như MSVCP140.dll đã bị đặt không nên vị trí hoặc bị xóa, bị hư hỏng bởi phần mềm độc hại gồm bên trên máy tính xách tay PC của bạn hoặc Windows Registry bị hỏng, ứng dụng bị lỗi.

Dưới đây là một số thông báo lỗi phổ biến tương quan đến MSVCP140.dll ở mặt dưới:


The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to lớn fix this problem.The code execution cannot proceed because MSVCP140.dll was not found. Reinstalling the program may fix this problem.There was a problem starting MSVCP140.dll. The specified module could not be found.Error loading MSVCP140.dll. The specified module could not be found.

Xem thêm: Trị Ho Có Đờm Bằng Bài Thuốc Trị Ho Có Đờm Hiệu Quả, 12 Thuốc Trị Ho Khan Và Ho Có Đờm Tốt Nhất

Hướng dẫn 5 giải pháp khắc phục lỗiMsvcp140.dll is missing

Bạn gồm thể biết rằng nguyên ổn nhân thiết yếu của các thông tin lỗi là vì MSVCP140.dll bị thiếu hoặc ko thể kiếm tìm thấy. Vậy thì làm thế nào để giải quyết vấn đề này, sau đây sẽ là 5 phương pháp sửa lỗi hữu ích dành riêng cho bạn.

Cài đặt lại tệp tin MSVCP140.dll

Nếu như bạn không thể tìm kiếm thấy file MSVCP140.dll trên laptop của bản thân, thì lựa chọn đầu tiên nhưng mà bạn bắt buộc thực hiện đó đó là tải xuống với cài đặt tệp MSVCP140.dll.

Bước 1: Truy cập vào website chủ yếu thức để tải xuống tệp MSVCP140.dll.

Bước 2: Tìm tệp ham mê hợp mang đến hệ thống máy tính xách tay của bạn. Bạn cần chăm chú xem đó là loại tệp 32 bit xuất xắc 64 bit cùng ngôn ngữ nhưng nó sử dụng. Bạn đề xuất tải xuống phiên bản mới nhất của tệp tin MSVCP140.dll. Nhấp vào Download.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Chờ mang đến đến Lúc quy trình này được trả tất, sau đó nó sẽ hiển thị mang đến bạn biết rằng máy tính xách tay của bạn gồm vi khuẩn hoặc malware hay là không. Nếu tất cả, hãy sử dụng Windows Defender để sửa lỗi.

Bước 5: Khởi động lại máy tính xách tay của bạn với kiểm tra xem lỗi MSVCP140.dll đã biến mất trọn vẹn xuất xắc chưa.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến Agribank E, Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Internet

Bài viết liên quan:

Từ bài bác viết này, bạn đã biết được MSVCP140.dll là gì cùng tra cứu thấy một phương pháp sửa lỗi MSVCP140.dll is missing hết sức hiệu quả. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành thuộc Shop chúng tôi.


Chuyên mục: Hỏi Đáp