#1 : Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Mất Kết Nối Liên Minh Huyền Thoại

2 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối lại LOL2.3 Tối ưu đường truyền thiết bị để khắc phục lỗi kết nối LOL

Đang xem: Lỗi mất kết nối liên minh huyền thoại

Lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại là một trong những lỗi khiến game thủ cảm thấy khó chịu nhất là khi đang combat. Bạn đã từng gặp phải tình trạng này chưa? Đừng lo lắng, sentory.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mất kết nối LOL. Đón đọc trong bài viết này nhé!

Biểu hiện lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại

Dấu hiệu của lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại hoặc mất kết nối là Ping sẽ cao hơn mức bình thường. Trong trường hợp này bạn sẽ nhìn thấy ở tại góc bên phải của màn hình hiện lên chỉ số Ping cao. Đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng giật, lag khi chơi.

*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng mạng 5 Ghz giúp chơi trò chơi video chiến lược LOL tốt hơn

Kích hoạt Game Mode cho Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như bạn đang chơi game video LOL trên máy tính có hệ điều hành Win 10 thì đó là một điều tốt. Bởi vì Win 10 gần đây được nâng cấp để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho những người chơi game.

Xem thêm: Lịch Chiếu Platinum Times City, Rạp Platinum Times City

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Xăm Và Phun Xăm Là Gì ? Giá Bao Nhiêu Tiền? Làm Ở Đâu Đẹp Nhất

Và một trong số mới cập nhật là Game Mode. Tính năng này cho phép bạn trải nghiệm game mượt mà hơn. Hãy kích hoạt nó lên nhé!

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn nhận biết lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị trên đấu trường trực tuyến nhiều người chơi LOL. Hãy lưu ngay những thông tin này để sở hữu trận đấu nghẹt thở, hấp dẫn nhất bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles

Trả lời

Back to top button