Lỗi autocad produced by an autodesk educational product

Sửa Lỗi In Bị Produced By An Autodesk Educational Product By zonetattoo On February 11, 20trăng tròn Posted in Trả Lời Bạn


Bạn đang xem: Lỗi autocad produced by an autodesk educational product

Chào những bạn! Trong quá trình làm cho một dự án công trình chúng ta đôi khi đề nghị thu thập tư liệu từ nhiều nguồn khác nhau, với đã có những lúc bản vẽ tư liệu áp dụng khi msống lên sẽ sở hữu được dòng lưu ý bọn họ như này:


*

Nếu nhấn Cencel thì phần phiên bản vẽ sẽ không được msống lên nữa, còn cứ đọng Continue thì sao? phiên bản vẽ vẫn được mlàm việc lên nhưng lại vấn đề nằm ở vị trí sau đây.... nằm tại bản in:


*

Đây chính phần nhiều khu vực mình ghi lại đỏ đó, xuất hiện chiếc chữ "Produced By An Autodesk Educational Product" - tạm bợ dịch là "Được chế tạo bới Autodesk" có nghĩa là họ đã sử dụng phần mềm lậu, không tồn tại bản quyền và chúng ta cảnh báo họ. Vậy làm sao để thải trừ dòng chữ giận dữ này thoát khỏi bạn dạng vẽ in của chúng ta? Làm hoàn thành rồi đề xuất xuất ra chứ! Cách Làm nhỏng sau:

Trước tiên chúng ta Save as ra tệp tin định hình la *.dxf như hình dưới:


*

Tiếp theo chúng ta tắt tệp tin vẫn msinh sống đi mà lại msinh hoạt lại tệp tin *.dxf vừa giữ, thất ra bản vẽ vẫn nguim trạng, không giống cái là nó là tệp tin định dạng *.dxf:
Xem thêm: Con Dân Đông Lào Là Gì ? Giải Đáp Ý Nghĩa Đông Lào Là Gì

*

Lúc bấy giờ chúng ta bao gồm 2 gạn lọc, một là cần sử dụng luôn tệp tin *.dxf này, nhị là save sầu as cùng ghi đnai lưng vào tệp tin nơi bắt đầu *.dwg hoặc file *.dwg new tùy bạn:


*

Ok giờ chúng ta demo in coi hiệu quả rứa như thế nào nhé:Tất nhiên là ngon lành rồi, vậy là dòng chđọng Produced By An Autodesk Educational Product ko cần lộ diện nữa với các bạn sẽ lặng tâm in phiên bản vẽ.


Hi vọng bài bác biết ích với chúng ta, Rất cảm ơn bạn sẽ theo dõi và quan sát.Nếu thấy hay thì like với chia sẻ để cỗ vũ mình nhé!

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enyên, venenatis fermentum, mollis in, porta et, niBH. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id juskhổng lồ.
Xem thêm: Posts: Phòng Tổ Chức Cán Bộ Tiếng Anh Là Gì ? Tên Tiếng Anh Của Các Chức Danh, Cơ Quan

sentory.vn là nơi truyền cảm xúc mang đến các bạn học tập Autocad, Sketchup, 3dsmax bằng hầu hết hướng dẫn công dụng nhất, các bạn sẽ được nâng cấp kiến thức và kỹ năng của chính mình thông qua những bài viết là phần nhiều chia sẻ quý giá cơ mà bản thân có được vào quá trình học hành cùng thao tác....chúc chúng ta thu được không ít kiến thức và kỹ năng thú vui......Anh em có thể đặt câu hỏi bên dưới toàn bộ các bài viết, Hãy hỏi ngẫu nhiên đồ vật gi chúng ta còn thắc mắc nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp