Kush là gì

Cần sa có thể được phân một số loại theo nhiều cách không giống nhau. thường thì, phần nhiều cành hoa đầy vật liệu nhựa này được phân nhiều loại là sativa, hybrid (cái lai) hoặc indica, dựa vào sắc thái của cây. Nhưng yêu cầu sa có thể được phân một số loại thêm thông sang một ngữ điệu được xác minh vày văn hóa thịnh hành, chẳng hạn như Kush, Haze với Purple.

Bạn đang xem: Kush là gìXem thêm: Chậu Cây Dây Nhện Giá Bao Nhiêu ? Cây Dây Nhện Giá Bao Nhiêu

Những thuật ngữ này đề cập đến các loại đề xuất sa được đặc thù vì mùi, hương vị, cảm giác và/hoặc khoanh vùng địa lý riêng biệt.


Đặc trưng của Cần sa Kush là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Master Kush là một trong tác phđộ ẩm kinh điển không giống của dòng Kush, thừa hưởng những nằm trong tính thẳng trường đoản cú Hindu Kush. Với các thành phần hỗn hợp các hiệu ứng bi đát ngủ, hạnh phúc cùng thư giãn, Master Kush tìm kiếm được thương hiệu của bản thân. Chủng này là 1 trong những sự thay thế hoàn hảo nhất cho Bubbố Kush.

Xem thêm: Cách Làm Freeze Trà Xanh !, Biết Tận Hưởng, Uống Freeze Trà Xanh!

Mua phân tử như thể Master Kush qua: MSNL – Seedsman

Bạn thương yêu như thể Kush nào? Hãy chia sẻ quan tâm đến của người tiêu dùng với chúng tôi qua Fanpage Cần sa, Twitter Cần sa hoặc để lại bình luận ngay lập tức sau đây nhé.


Chuyên mục: Hỏi Đáp