Luân Xa (P14): Luồng Hỏa Xà Kundalini Là Gì ? Làm Thế Nào Để

*

Thuật ngữ Kundalini được sử dụng nhiều bởi yoga và tinh thần thực hành, là một khái niệm cực kỳ quan trọng cho bất kỳ người tìm tinh thần giác ngộ và chiếu sáng. Kundalini tốt nhất có thể được giải thích như ngọn lửa thiêng liêng nằm gần các cơ sở của cột sống. Con rắn bốc lửa trong Exodus, câu thơ 7:9-12 và 21:6-8 cũng là một tham chiếu đến Kundalini.

Đang xem: Kundalini là gì

Tầm quan trọng của Kundalini trong thực hành tâm linh

Các Năng lượng Kundalini giúp các tế bào não để đăng ký những kinh nghiệm tinh thần hoặc cao hơn và kích thích. Não bộ, Hệ thần kinh và cơ thể vật chất được cải thiện và nâng cấp. Một người với một cao đánh thức Kundalini là một thiên tài và có tiềm năng để trở thành một nhà lãnh đạo tinh thần tuyệt vời.Năng lượng Kundalini là như một phân bón. Những phẩm chất tích cực và tiêu cực trong một người sẽ được phóng đại cao khi Kundalini được đánh thức đến một mức độ lớn. Do đó bên trong làm sạch là cần thiết khi một người embarks trên một cuộc hành trình tâm linh.

Cấu trúc của Kundalini

Kundalini đã 7 lớp và mỗi lớp có 7 phân lớp và do đó có 49 bậc tỉnh thức nó. Người dân thậm chí có thức tỉnh của Kundalini, nhưng đến một mức độ rất nhỏ. Do đó, câu hỏi là không cho dù Kundalini được đánh thức nhưng câu hỏi là mức độ là Kundalini thức giấc.

Sự thức tỉnh của Kundalini năng lượng thông qua thiền định trái tim đôi

Các Đôi trái tim thiền là một cách an toàn và hiệu quả để thức dậy năng lượng Kundalini. Trong hình thức thiền định, trái tim và crown chakra được kích hoạt lần đầu tiên. Các năng lượng tâm linh sau đó chảy xuống với số lượng lớn các cơ sở của cột sống. Năng lượng Kundalini do đó đánh thức đến một mức độ cao hơn cũng như quy định và đưa lên đến cao hơn Luân xa trong cơ thể con người và để các chakra crown hoặc sahasrara chakra. Đó là một cảm giác đầu của bạn bị đẩy trong quá trình thiền định. Đây là năng lượng tinh thần giảm dần. Học viên có thể trải nghiệm năng lượng đi lên cột sống. Đây là Kundalini tăng lên.Về Arhatic Kundalini thiềnĐây là hình thức thiền cũng được gọi là thiền vào bên trong hơi thở. Thực hành này thiền định giúp trong tỉnh thức thiêng liêng chữa cháy hoặc Kundalini, thêm sinh lực và cân bằng các Luân xa, thanh lọc cơ thể năng lượng và phát triển bên trong nhận thức và đánh thức ý thức.

Xem thêm: Bạc Xỉu Là Gì? 4 Cách Làm Bạc Xỉu Đá Hấp Dẫn Bạc Xỉu Là Gì

Thực hành Arhatic Kundalini thiền là rất có lợi cho học viên. Một số kết quả của thiền định:

Nó giúp trong việc phát triển các khía cạnh của sẽ của linh hồn. Tăng tốc độ tiến hóa của linh hồn. Arhatic Kundalini thiền giúp làm sạch các kênh năng lượng, các Luân xa và aura. Tăng tốc sự phát triển của cơ thể vật chất. (Cơ thể vật chất cũng có nhu cầu phát triển với sự tiến hóa của linh hồn.)

Tại sao là nó cần thiết mà cơ thể vật chất nên phát triển cùng với các linh hồn?

Nếu cơ thể vật chất của evolution không phải là ngang với các linh hồn tiến hóa, sẽ có một không phù hợp. Các linh hồn phát triển sẽ thất bại tại Ấn tượng trên não chất nhiều người trong số những kinh nghiệm bên trong. Vật lý cơ thể có thể chịu đựng được một lượng lớn năng lượng kundalini chảy qua nó.Thận trọngMột yogi Arhatic mới nên hạn chế các thực hành của hình thức thiền định để một lần hoặc hai lần một tuần. Các thực hành hàng ngày của hình thức thiền định có thể gây ra tăng huyết áp nặng.

Xem thêm: sữa ensure nước cho người tiểu đường

Hatha Yoga

Thực hiện những điều đặc biệt của Hatha yoga cũng có thể giúp trong sự thức tỉnh của Kundalini. Nó không phải là một kỹ thuật nâng cao tinh thần, nhưng có thể được hiệu quả trong một khoảng thời gian. Hatha yoga nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên được đào tạo.

Sự thức tỉnh của Kundalini từ dưới lên

Related Articles

Trả lời

Back to top button