Tài Khoản Tiếng Anh Là Gì ? Cấp Tài Khoản Tiếng Anh Là Gì

Tiếng Anh ngân hàng là gì? Giao dịch tiếng Anh là gì? Nhân viên văn phòng tiếng Anh là gì? là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Không những chỉ có những câu hỏi đó, mà còn hàng vạn những câu hỏi khác về tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng khác được rất nhiều người tìm kiếm.

Đang xem: Khoản tiếng anh là gì

*

Trong bài viết này, sentory.vn Learning Englsih sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi của các bạn về tiếng Anh ngân hàng. Ngoài ra, sentory.vn Team cũng đã chuẩn bị rất nhiều tài liệu PDF về tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng chia sẻ miễn phí đến cho các bạn.

MỤC LỤC Ẩn
1 – Giải đáp câu hỏi tiếng Anh ngân hàng
1.1 – Tài chính ngân hàng tiếng Anh là gì?
1.2 – Giao dịch tiếng Anh là gì?
1.3 – Nhân viên hay giao dịch viên ngân hàng tiếng Anh là gì?
1.4 – Ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trong tiếng Anh là gì?
1.5 – Phòng giao dịch ngân hàng tiếng anh là gì?
1.6 – Tài khoản ngân hàng tiếng anh là gì?
1.7 – Số tài khoản ngân hàng tiếng anh là gì?
2 – Chia sẻ tài liệu định dạng PDF tiếng Anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng
3 – Khóa học tiếng Anh online cho nhân viên ngân hàng

1 – Giải đáp câu hỏi tiếng Anh ngân hàng

Một vạn câu hỏi vì sao về tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng của bạn, ngày hôm nay sentory.vn Team sẽ tổng hợp đầy đủ tại bài viết này để giải đáp cho các bạn đang bị vướng mắc.

*

1.1 – Tài chính ngân hàng tiếng Anh là gì?

Tài chính ngân hàng trong tiếng Anh là Banking and Finance. Tài chính ngân hàng là ngành đang rất hot hiện nay, cùng với những nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam. Vì thế nên nhân viên ngành tài chính ngân hàng khi có thêm kiến thức tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn trong quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân.

Dưới đây, sentory.vn Team đã tổng hợp để chia sẻ đến các bạn 114 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng chia sẻ đến các bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh ngân hàng.

*

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh, nhưng lại không có đủ thời gian và điều kiện để tham gia các khóa học tại các trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể xem tham khảo chương trình học tiếng Anh online của sentory.vn Learning English tại trang chủ sentory.vn Online.

1.2 – Giao dịch tiếng Anh là gì?

Deal trong tiếng Anh có nghĩa là giao dịch, trong công việc hàng ngày của nhân viên ngân hàng và tín dụng sẽ sử dụng động từ này rất nhiều.

Dưới đây là vài mẫu câu tiếng Anh khi bạn thực hiện giao dịch với người nước ngoài:

A profitable deal – Một giao dịch có lời nhất 

Make a profit on the deal – Kiếm ra lời/ lợi nhuận từ giao dịch 

A good deal – Một giao dịch tốt 

Make a deal – Thực hiện, tiến hành 1 giao dịch 

1.3 – Nhân viên hay giao dịch viên ngân hàng tiếng Anh là gì?

Nhân viên ngân hàng hay giao dịch viên ngân hàng trong tiếng Anh là bank clerk hoăc bank teller thì 2 từ này các bạn dùng từ nào cũng đúng nhé.

Theo thống kê gần đây nhất từ báo điện tử News Zing, nhân viên ngân hàng và các ngành nghề khác như IT, bán lẻ, tiêu dùng,… thì nhân viên ngân hàng có mức thu nhập cao hơn khoảng 26%.

Xem thêm: Hoạt Động Đại Thực Bào Là Gì ? Vòng Đời Và Chức Năng Của Đại Thực Bào

1.4 – Ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trong tiếng Anh là gì?

Ngân hàng trong tiếng Anh được gọi là bank, và chi nhánh ngân hàng trong tiếng Anh được gọi là branch bank.

Vì dụ:

ACB’s branch in Hanoi

Dịch nghĩa: Chi nhánh ngân hàng ACB tại Hà Nội

1.5 – Phòng giao dịch ngân hàng tiếng anh là gì?

Phòng giao dịch ngân hàng trong tiếng Anh là Banking transaction office. Ngoài ra còn có bank agency có nghĩa là “Ngân hàng đại lý cá nhân” hoặc rộng hơn là Branchless banking có nghĩa “Ngân hàng không chi nhánh”.

1.6 – Tài khoản ngân hàng tiếng anh là gì?

Tài khoản ngân hàng tiếng Anh là bank account, chúng ta có thể có vài ví dụ vui về tài khoản ngân hàng như sau:

– No employment records, no tax records, no credit cards, no bank accounts. (Không có hồ sơ việc làm, không có hồ sơ thuế, không thẻ tín dụng, không tài khoản ngân hàng.)

– You have a bank account, an address in Texas and a driver’s license. (Bạn có một tài khoản ngân hàng, một địa chỉ ở Texas và một bằng lái xe.)

1.7 – Số tài khoản ngân hàng tiếng anh là gì?

Số tài khoản ngân hàng tiếng Anh là  bank account number.

2 – Chia sẻ tài liệu định dạng PDF tiếng Anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng

– 16 thuật ngữ tiếng Anh ngân hàng | Tải file PDF

– 114 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng | Tải file PDF

– Các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong ngân hàng | Tải file PDF

– Để thi tiếng Anh vào ngân hàng – part 1 (đề thi tham khảo) | Tải file PDF

sentory.vn Team sẽ tiếp tục tổng hợp các tài liệu mới liên tục để chia sẻ đến các bạn, các bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết của sentory.vn để nhận được những cập nhật mới nhất của sentory.vn nhé.

3 – Khóa học tiếng Anh online cho nhân viên ngân hàng

Vì lý do công việc, nên phần lớn nhân viên làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đều không có đủ thời gian để tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm.

Nhưng đối với sentory.vn Online thì các bạn làm trong lĩnh vực tín dụng, tài chính – ngân hàng hoàn toàn có thể chủ động học tiếng Anh online. Với đầy đủ các khóa học từ vựng tiếng Anh online, học tiếng Anh giao tiếp online, học phát âm tiếng Anh online và khóa học giao tiếp tiếng Anh online. Với đầy đủ các chức năng tự động kiểm tra phát âm, kiểm tra nối âm và kiểm tra ngữ điệu cũng như các lỗi người Việt thường mắc phải khi học tiếng Anh.

sentory.vn Online xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người đi làm nói chung và nhân viên ngân hàng nói riêng.

Xem thêm: Đính Hôn Là Gì – Lễ Đính Hôn Có Giống Lễ Ăn Hỏi Không

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bằng cách click vào nút sentory.vn Online bên dưới.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close

    Notice: Undefined variable: post in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15

    Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/sentoryvn/domains/sentory.vn/public_html/wp-content/themes/jannah-child/templates/loops/loop-widgets.php on line 15
  • Poker Vn – ‎Zingplay
Back to top button