Khắc Nghiệt Tiếng Anh Là Gì, Khắc Nghiệt Trong Tiếng Anh Là Gì

3 tháng sau, Tôi cuối cùng cũng tới một thời hạn khác nghiệt với ông giá sư này, và tôi vào trong phòng nghiên cứu của ông, Tôi rất phấn khởi và tôi ngồi xuống Tôi bắt đầu mở miệng và nói 5 giây sau ông ta gọi đến một vị tiến sĩ khác.

Đang xem: Khắc nghiệt tiếng anh là gì

And so then, three months later, I finally nailed down a harsh deadline with this guy, and I get into his lab, I get all excited, and then I sit down, I start opening my mouth and talking, and five seconds later, he calls in another Ph.D.
Trong suốt hai năm rưỡi từ khi Hoa Kỳ tham gia chiến tranh, Lea làm nhiệm vụ hộ tống vận tải tại Bắc Đại Tây Dương, vùng biển Caribe và dọc theo bờ Đông trong bối cảnh có sự hoạt động tích cực của tàu ngầm U-boat Đức và điều kiện thời tiết khác nghiệt.
For the first 21⁄2 years of U.S. participation in the war, Lea had convoy escort duty in the North Atlantic, the Caribbean Sea, and along the eastern seaboard, hazarded by peak U-boat actisentory.vnty and dangerous weather conditions.
Các frông lạnh có thể gây ra các hình thức thời tiết khắc nghiệt khác nhau từ các cơn bão và mưa đá, nhiệt độ tăng giảm thất thường và mưa to.
These cold fronts can be responsible for varied forms of severe weather from gales to thunderstorms and hail, large temperature drops and heavy rain.
Đúng với sự xuất hiện đáng quan ngại của nó, những đám mây mammatus thường là những kẻ săn mồi của một cơn bão sắp tới hoặc hệ thống thời tiết khắc nghiệt khác.
True to their ominous appearance, mammatus clouds are often harbingers of a coming storm or other extreme weather system.
Gần hai phần ba sống trong những lều khẩn cấp hoặc nhà tạm và một phần ba còn lại sống trên đường phố, trong những căn nhà bỏ hoang, hoặc những nơi khắc nghiệt khác.
Almost two thirds stayed in an emergency shelter or transitional housing program and the other third were lisentory.vnng on the street, in an abandoned building, or another place not meant for human habitation.
Trước khi dâng đời sống cho Đức Chúa Trời, anh thường chỉ trích người khác và nói những lời cay nghiệt với gia đình.
Before dedicating his life to God, he was often critical of others and used harsh language with his family.
So sánh cách sống của họ nơi lạnh giá khắc nghiệt, khác biệt với châu Phi ấm áp, cô tự hỏi làm thế nào người châu Phi cổ đại có thể thích nghi được với khí hậu Bắc Á rất băng giá và tại sao người châu Á trông rất khác với người châu Phi.
With reference to them, she asks how ancient Africans could have adapted to the hostile climate of northern Asia, and why Asian people look so different from Africans.
Giống như các giống bò khỏe mạnh khác, Pajuna thích nghi với điều kiện khắc nghiệt, đặc biệt là ở các vùng núi lạnh.

Xem thêm: Cách Nấu Sữa Đậu Nành Mè Đen, Cách Làm Sữa Đậu Nành Mè Đen Béo Thơm

Like other robust cattle breeds, the Pajuna is adapted to harsh conditions, especially in cold mountainous regions.
Tuy nhiên cũng cón những lời phê bính hết sức khắc nghiệt của những người khác, thể hiện sự khác biệt về phong cách và sở thích trong số các họa sĩ khác nhau.
However, there were also many harsh critics of others art as well, showing the difference in style and taste amongst different painters.
Ông Schulman cũng khám phá rằng những cây thông già nhất khác cũng đã lớn lên trong những điều kiện khắc nghiệt.
Schulman also discovered that the oldest specimens of other pines likewise grew in harsh conditions.
Bất chấp những hoàn cảnh khắc nghiệt này, chị Corinna và một chị khác đã quyết tâm tham dự một buổi nhóm họp của hội thánh.
Despite those harsh conditions, Corinna and another sister were determined to attend a congregation meeting.
Thật vậy, sự bắt bớ mà một số Nhân Chứng Giê-hô-va thời hiện đại đã trải qua cũng khắc nghiệt như bao cuộc bắt bớ khác trong lịch sử.
Indeed, the persecution that some of Jehovah’s modern-day Witnesses have endured has been as harsh as any throughout history.
While parents should never be abusive, they also need to avoid the other extreme —that of being permissive.
Đọc về tình trạng đạo đức gia đình suy sụp là một chuyện; nhưng biết được một bà mẹ cố tình bỏ đói con mình và đánh đập nó một cách ác nghiệt lại là một chuyện khác.
It is one thing to read of the decline of the family; it is quite another to learn that a mother deliberately starved and sentory.vnciously abused her own child.
Hội-thánh đấng Christ không hoạt động theo lối của một số thương gia—hữu hiệu nhưng cay nghiệt không đem lại hạnh phúc cho người khác.

Xem thêm: Ngày Sát Chủ Là Gì Và Năm 2021 Gồm Những Ngày Nào Để Tránh? Ngày Sát Chủ

The Christian congregation does not function as some men operate a business —in an efficient but harsh manner that may make people unhappy.

Related Articles

Trả lời

Back to top button