Sử Dụng Và Lợi Ích Của Kelp Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kelp Trong Tiếng Việt

Mô tả

Tảo biển (tảo bẹ) là một thành viên của gia đình tảo nâu (phaeophyta). Chiết xuất tảo biển này được tạo ra từ rễ, thân và lá của chúng. Chúng có thể được tìm thấy trong các vùng nước lạnh ven biển ở Bắc Mỹ.

Tảo bẹ có chứa hàm lượng cao silicon, các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Silicon giúp tăng cường tái tạo mô da, do đó làm cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng, làm dịu da, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chăm sóc tóc.

Chiết xuất tảo biển là dạng chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng của tảo. Hòa tan trong nước. Sử dụng trong các loại kem chống lão hóa, serum, mặt nạ, chăm sóc tóc, điều trị các vấn đề về tóc và dầu gội.

Đang xem: Kelp là gì

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Dung tích/Khối lượng

Hạn sử dụng

Mỹ

10g

Tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì

*

*

*

Xem thêm: Cách Nấu Giả Cầy Từ Thịt Lợn Rừng Nấu Giả Cầy Ngon Đúng Vị Đơn

*

*

aha bha Bơ Bơ hạt mỡ Bơ đậu nành Bọt biển chuẩn màu chống lão hóa chống nước clearance sale cân bằng pH cấp nước diy son dưa leo dịu nhẹ Hydrogenated polyisobutene không SLES không SLS khỏe da lipstick làm sạch mascara mượt mịn mụn Organic phục hồi Pitera shea7 Shea Butter Sheaconer sheacornersale son kem son kem lì son lì soy butter sáp nhũ hóa thời trang tiêu viêm trẻ trung trị mụn tuýp woocommerce Đỏ cam không nhũ Đỏ nâu lì không nhũ
Nguyên liệu mỹ phẩm Nguyên liệu làm Cream/Lotion Bơ, Sáp, Dầu Nền Hoa, lá khô/Bột các loại Hương Liệu, Vị Nguyên liệu trang điểm Tips hướng dẫn

Xem thêm: Christmas Eve Là Gì ? Christmas Eve Có Nghĩa Là Gì

*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button