Kai là gì

quý khách hàng sẽ kiếm tìm tìm ý nghĩa sâu sắc của KAI? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các khái niệm thiết yếu của KAI. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể thiết lập xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với đồng đội của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của KAI, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu các có mang được hiển thị trong bảng sau đây theo vật dụng từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Kai là gì

Ý nghĩa thiết yếu của KAI

Tấm hình dưới đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được thực hiện thịnh hành duy nhất của KAI. quý khách rất có thể gửi tệp hình hình ảnh sống định dạng PNG nhằm áp dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi mang lại bạn bè qua gmail.Nếu các bạn là quản trị website của trang web phi thương mại, vui mắt xuất bản hình ảnh của định nghĩa KAI trên trang web của người sử dụng.

*
Xem thêm: collagen shiseido rich rich

Tất cả những định nghĩa của KAI

Nhỏng sẽ nhắc sinh hoạt bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của KAI vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các quan niệm được liệt kê theo lắp thêm từ bảng chữ cái.Bạn rất có thể nhấp vào liên kết sống mặt phải để coi thông tin cụ thể của từng có mang, bao gồm các định nghĩa bởi giờ đồng hồ Anh và ngữ điệu địa phương thơm của công ty.


Xem thêm: Cách Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Quảng Châu “Con Buôn” Muốn Giấu, Cách Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ Về Bán

tự viết tắtĐịnh nghĩa
KAIChỉ số cơ bản Attitudinal
KAIGiữ khoảng chừng thời gian sống
KAIKatolicka Agencja Informacyjna
KAIKereta Api Indonesia
KAIKyocera Mỹ kết hợp
KAITriều tiên ngành công nghiệp hàng ko vũ trụ
KAIĐá cản lại Indiscipline

KAI đứng vào văn uống bản

Tóm lại, KAI là trường đoản cú viết tắt hoặc tự viết tắt được tư tưởng bằng ngữ điệu dễ dàng. Trang này minc họa phương pháp KAI được sử dụng trong số diễn bầy nhắn tin cùng truyện trò, ngoại trừ phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sống trên, bạn có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của KAI: một trong những là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí cả các lao lý laptop. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của KAI, phấn kích liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cửa hàng dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những tự viết tắt của chúng tôi cùng định nghĩa của mình được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của bạn trường đoản cú viết tắt bắt đầu là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch các trường đoản cú viết tắt của KAI đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm chân thành và ý nghĩa của KAI trong các ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Hỏi Đáp