Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube “Dễ Không Tưởng”, Cách Upload Video Lên Youtube “Dễ Không Tưởng”

Youtube cung cấp cho người dùng tính năng đăng tải video của họ và mang hình ảnh (hay thương hiệu) của họ đến gần hơn với những người dùng khác. Nếu bạn đang muốn trở thành một Youtuber, thì bước quan trọng đầu tiên chính là bạn phải biết cách tải video lên Youtube. Vậy làm thế nào để bạn có thể up video lên Youtube không bị giảm chất lượng hình ảnh? Bài đăng này sẽ hướng dẫn các bạn các bước để xuất bản một (hay nhiều) video lên Youtube.

Đang xem: Hướng dẫn upload video lên youtube

Cùng với sự phổ biến của các nền tảng chia sẻ video, mọi người ngày càng đăng tải rất nhiều video của họ lên các nền tảng này để kiếm tiền, đặc biệt là Youtube. Nhưng trước khi có thể quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trên Youtube, bạn cần phải biết cách tạo những video Youtube có nội dung thật hấp dẫn đã.

Sau khi đã có những thước phim hay, bạn có thể upload video lên Youtube để thu hút một lượng khán giả khổng lồ trên Internet.

Nội dung chính:

Những lưu ý cần biết trước khi bạn đăng tải video lên Youtube

Đảm bảo file video của bạn được hỗ trợ: Trước khi bạn có thể tải thành công video của mình lên trên Youtube. Bạn cần phải kiểm tra xem Youtube có hỗ trợ định dạng video bạn đang sử dụng hay không. Thông thường, Youtube sẽ hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp video khác nhau, dưới đây là danh sách các file video được hỗ trợ:

.MOV.MPEG4.MP4.AVI.WMV.MPEG PS.FLV3GPPWebMDNxHRProResCineFormHEVC (h265)

Như bạn có thể nhìn thấy, khả năng file video của bạn không được hỗ trợ là rất nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang rơi và tình trạng đó, bạn cần phải chuyển đổi định dạng video của mình thành một trong những định dạng được liệt kê ở bên trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang Khắc phục sự cố Youtube để tìm hiểu cách chuyển đổi định dạng video cho phù hợp.

Video của bạn không cần hiệu ứng âm nhạc trước khi tải lên: Nếu bạn không thể quyết định loại nhạc nào bạn muốn chèn vào video của mình thì có thể nhờ sự trợ giúp của hệ thống thư viện âm thanh rộng lớn (và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí) của Youtube, bạn sẽ có thể tạo thêm các hiệu ứng nhạc và âm thanh vào tác phẩm của mình sau khi đã đăng tải nó lên. Điều linh hoạt hơn là, bạn có thể thay đổi đoạn âm thanh tùy thích sau này. Mặc dù đây là một tính năng không mấy quan trọng, nhưng biết đâu có thể nó sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Xem thêm: Chim Chào Mào Bông Giá Rẻ Nhất Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Vì Sao Giá Chào Mào Bông Lên Đến Hàng Trăm Triệu

Cách tải video lên Youtube từ Máy tính & Laptop

Đây là các bước hướng dẫn đăng video lên Youtube từ Máy tính bằng cách sử dụng trình duyệt web.

Bước 1: Mở trình duyệt web ưa thích của bạn và đăng nhập vào tài khoản Youtube.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Upload ở phía trên bên phải màn hình và chọn tùy chọn đầu tiên Upload video từ danh sách được thả xuống.

Xem thêm: Cải Mầm Tiếng Anh Là Gì ? Tên Các Loại Rau Trong Tiếng Anh

*
*
*
*
*
*

Cho dù bạn đang sử dụng bất cứ thiết bị gì, bạn cũng có thể dễ dàng đăng tải video của mình lên trên nền tảng Youtube. Liệu rằng bạn đã sẵn sàng đăng tải video của mình lên trên Youtube để kiếm tiền hay quảng bá thương hiệu của mình hay chưa? Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, hãy để lại lời nhắn bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button