Hướng dẫn sử dụng phần mềm ai

Thiết kế với kỹ thuật số là một trong những trong những khả năng đề xuất cập nhật thường xuyên Khi các mức sử dụng và technology mới liên tục cải tiến và phát triển. Tương tự điều đó, so với Adobe Illustrator thủ pháp mới với kỹ thuật được update thường xuyên. Những bài xích hướng dẩn sau đây khá có lợi giả dụ bạn có nhu cầu cập nhật năng lực áp dụng ứng dụng của mình: Bạn rất có thể coi tiếp phần 2 tại phía trên. Create a Vector Popsicle in Adobe Illustrator - Hướng dẫn này đang làm theo các bạn thông qua quá trình chế tác popsicles đầy Color vào Adobe Illustrator. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình tác phđộ ẩm thẩm mỹ của chính bản thân mình cùng thao tác làm việc với bề ngoài cùng màu sắc.


Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm ai

*

Create a “BBQ Time” Concept Illustration - Hướng dẫn này đã hướng dẫn các bạn làm nạm như thế nào nhằm tạo thành một minch hoạ nướng thịt heo vào ngày hè xanh chỉ sử dụng các hình cơ bạn dạng vào Illustrator. Hình ảnh này hoàn toàn có thể được thực hiện đến lời mời tham dự sự kiện hoặc bưu tức hiếp bên bãi tắm biển mùa hè.
*


How to Create a Cute Cartoon Tiger Illustration - Trong bài này, bạn sẽ thấy quá trình tạo ra một con hổ báo phim hoạt hình đáng yêu và dễ thương bằng phương pháp sử dụng các hình dạng dễ dàng cùng các hiệu ứng warp.

*

Cách vẽ hình minh hoạ con gái tiên cá vào Illustrator - Trong bài bác lý giải này, bạn sẽ học phương pháp tạo thành một phụ nữ tiên cá đầy Màu sắc, mô phỏng theo chuyên môn đánh trực rỡ thuốc nước trong Adobe Illustrator. trong những nhân đồ dùng đẹp tuyệt vời nhất, thâm thúy tốt nhất vào mẩu truyện cổ tích Nàng tiên cá vẫn là nguồn cảm giác mang lại chúng ta.
*Xem thêm: Ý Nghĩa Của Việc Tặng Quà Tặng Là Gì, Cách Chọn Quà Tặng Có Ý Nghĩa

Design a Flat Sci-Fi Blaster in Illustrator - Nếu nhiều người đang xây dựng một chiếc gì đấy mang lại chủ thể kỹ thuật viễn tưởng, trả lời này dành riêng cho mình. Nó sẽ giúp chúng ta tạo ra một blaster cartoonish sau này với gradients, ngoài mặt, với cơ chế pha trộn.
*

Create a Neat Desktop Illustration - Trong trả lời ngắn này, bạn sẽ biết cách tạo ra một minc hoạ không gian thao tác bằng cách áp dụng những làm ra, gradient cùng những biện pháp đổi khác. Bạn rất có thể lựa chọn lược vật color bạn muốn.
Editable Retro Text Style in Illustrator - Hướng dẫn Illustrator này để giúp các bạn tạo ra cảm giác văn bản đẹp mắt với chữ 'A'. quý khách hoàn toàn có thể sinh sản các chữ cái không giống theo cùng một phương pháp với tạo ra một trường đoản cú new hoàn toàn từ bỏ chúng ta.
Design a Handsome Flat Hipster Character - Trong bài học Illustrator bậc trung vị này, bạn sẽ tạo ra một fan bọn ông đẹp trai cùng với cỗ râu. Vấn đề này có thể đã có được bằng cách sử dụng những vẻ ngoài sau: Basic Shapes, Stroke panel, Align panel, Live sầu Corners.
Create a Tropical Bungalow on a Palm Beach - Trong gợi ý này, các bạn sẽ được cho là có tác dụng ráng làm sao để tạo ra một hình ảnh Bungalow ngày hè đẹp nhất cùng với palms trên bãi biển bằng cách áp dụng làm ra đơn giản và dễ dàng với các luật pháp không giống của Illustrator. Lấy cảm hứng từ bỏ chỉ dẫn này, bạn có thể làm cho chình họa của riêng các bạn cùng với núi rừng, hoặc biển.
Create a br& new style of vector portrait - Ở phía trên bạn sẽ kiếm tìm thấy một đoạn Clip minh hoạ minch hoạ Illustrator của Bram Vanhaeren, giúp đỡ bạn khám phá phong thái tạo chân dung mới vào Illustrator.


Xem thêm: Thuốc Trị Thâm Mụn Nhanh Nhất Được Nhiều Người Sử Dụng 2021, Top 5 Kem Trị Thâm Mụn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thông tin

Designernước ta là website giành riêng cho xã hội Designer, Photographer với đa số người yêu mê say kiến tạo toàn nước.

Chuyên mục: Hỏi Đáp