Thứ Ba, Tháng Sáu 22, 2021

Hướng Dẫn Sử Dụng Navicat Premium Full Crack: V12, Navicat Premium V11

Navicat Premium là gì?

Navicat Premium là một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite từ một ứng dụng duy nhất.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng navicat premium

*

Giao diện của Navicat Premium

Navicat Premium kết hợp các chức năng của các sản phẩm Navicat khác và hỗ trợ hầu hết các tính năng được sử dụng trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hiện đại, chẳng hạn như Thủ tục được lưu trữ, Sự kiện, Kích hoạt, Hàm, Chế độ xem, v.v.

Navicat Premium có thể làm được những gì?

Các tùy chọn nâng cao trong Navicat Premium đủ để cung cấp cho các nhà phát triển chuyên nghiệp các công cụ phù hợp để làm việc. Tuy nhiên lại dễ học cho những người dùng mới sử dụng máy chủ cơ sở dữ liệu và không biết chính xác cách hoạt động của ứng dụng.

Bằng cách sử dụng Navicat Premium, bạn có khả năng tạo, sửa đổi và thiết kế các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng các công cụ phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thêm trình kích hoạt cơ sở dữ liệu, chức năng phân vùng, máy chủ được liên kết và hội đồng.

Hơn nữa, ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn có thể cần như thiết lập các điểm ngắt, chuyển qua chương trình, xem các giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.

Bạn có thể tạo mô hình cơ sở dữ liệu từ cơ sở dữ liệu hiện có và chỉnh sửa đồ họa cấu trúc cơ sở dữ liệu của mình, cũng như chuyển dữ liệu từ cơ sở dữ liệu này sang cơ sở dữ liệu khác.

Xem thêm: B2C Là Gì? Phân Biệt Mô Hình B2C Là Gì ? Mô Hình B2B Và B2C Là Gì

Navicat Premium cho phép bạn xuất hoặc nhập cài đặt kết nối, kiểm tra các biến và biểu thức, xây dựng tập lệnh SQL, đồng bộ hóa dữ liệu và in bảng hoặc cấu trúc bảng.

Các tính năng chính của Navicat Premium

Hỗ trợ kết nối an toàn với MySQL / SQL Server / Oracle / PostgreSQL qua SSHHỗ trợ kết nối với MySQL / SQLite / PostgreSQL máy chủ thông qua HTTPNhập khẩu / xuất khẩu cài đặt kết nốiHỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của MySQL, Microsoft SQL, PostgreSQL, OracleCác công cụ quản lý dữ liệu mạnh mẽquản lý an toàn hiệu quảĐược xây dựng trong SQL khiểnTạo và chạy các truy vấn SQLHỗ trợ nhiều kết nối cho cả hai máy chủ địa phương và từ xaĐồng bộ dữ liệu và strukkturySao lưu và khôi phục dữ liệuXuất dữ liệu MS Access, MS Excel, MS Word, HTML, PDF, TXT, CSV, DBF, XML, vvNhập dữ liệu từ 18 định dạng phổ biến, bao gồm MS Access, MS Excel, XML, PDF và TXTHỗ trợ sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu cho MySQL / SQLite / PostgreSQLThực hiện một sao lưu, nhập khẩu / xuất khẩu, dữ liệu, truy vấn, và lịch trình đồng bộ hóa dữ liệuGửi thông báo e-mail về việc thực hiện nhiệm vụ theo lịch trìnhHỗ trợ UnicodeDễ dàng sử dụng giao diện đồ họa.Xuất dữ liệu và tạo các báo cáoVisual SQL Builder

Tải miễn phí Navicat Premium

*

Hướng dẫn cài đặt và crack Navicat Premium

Bước 1: Bạn hãy tải file Navicat Premium Full Crack theo link phía trên và dùng WinRar để giải nén.

Bước 2: Hãy nhớ tắt kết nối Internet và tắt tường lửa đi nhé.

Bước 3: Hãy mở file Setup để bắt đầu cài đặt và chờ đợi để quá trình hoàn tất.

Xem thêm: Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc Everon, Showroom Everon Chuyên Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc

*

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công hãy đừng mở phần mềm lên vội. Bạn hãy mở file Patch dưới quyền admin.

*

Bước 5: Ấn Generate để tạo Key mới

*

Bước 6: Khởi động phần mềm và vào phần Registration ở mục Help

*

Bước 7: Nhập Key lấy được ở Bước 6 vào sẽ hiện bảng thông báo. Bạn nhấn vào Manual Activation

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,828Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories