Hướng Dẫn Dùng Sketchup Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Hướng Dẫn Tự Học Sketchup Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

SketchUp là phần mềm đồ họa 3D hiện thuộc sở hữu của hãng Trimble chuyên ứng dụng vào thiết kế, xây dựng mô hình 3D trong các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, cảnh quan, xây dựng, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh, thiết kế sân khấu. Bản quyền SketchUp, đặc biệt là bản dành cho sinh viên có chi phí khá thấp khiến cho nó trở thành công cụ 3D ngày càng phổ biến trong ngành.

Đang xem: Hướng dẫn dùng sketchup

SketchUp được mệnh danh là phần mềm vẽ 3D dễ sử dụng và dễ học nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể tự học SketchUp 2019 hay các phiên bản cũ hơn như 2015, 2016, 2017, 2018,.. thông qua các giáo trình, tài liệu hướng dẫn học được chia sẻ trên các trang web của cộng đồng SketchUp tại Việt Nam.

Với các bạn mới bắt đầu làm quen với SketchUp và muốn tìm kiếm tài liệu tự học phần mềm này. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, Tech360 dành tặng cho các bạn giáo trình tự học SketchUp cơ bản và nâng cao mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Nội dung

Giáo trình hướng dẫn sử dụng SketchUp cơ bản:

*
*
*
*
*

Hướng dẫn liên quan đến thiết lập và hiệu chỉnh ánh sáng, vật liệu, hiển thị.

6. Giải thích các thuật ngữ được sử dụng trong SketchUp.

Xem thêm: Painite Là Gì – 10 Loại Đá Quý Đắt Nhất Thế Giới

Trên đây bộ tài liệu tự học, hướng dẫn sử dụng SketchUp, hi vọng tài liệu này sẽ hữu ích với bạn trong việc học và làm quen với phần mềm 3D này.

Trung tâm đào tạo SketchUp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

Nếu bạn yêu thích SketchUp và coi SketchUp như một công cụ chính trong công việc trong tương lai của mình, việc theo học một khóa đào tạo SketchUp bài bản là điều bắt buộc.

Kẻ từ tháng 9/2020, Tech360 đã hợp tác với Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền – ATC SketchUp đầu tiên tại Việt Nam để cung cấp các khóa học SketchUp và Vray đến với khách hàng của mình. Hiện nay, đây là đơn vị duy nhất được phép cấp chứng chỉ SketchUp chuyên nghiệp tại Việt Nam và Campuchia.

Trimble thiết kế và cung cấp nội dung đào tạo có giá trị thông qua các đối tác ATC trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp học online và offline hàng tháng. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình đào tạo SketchUp theo nhu cầu riêng cho từng doanh nghiệp, đội nhóm.

Xem thêm: game bắn súng trên 24h

Là đối tác của Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền – ATC SketchUp, Tech360 cung cấp các khóa học với mức chi phí hợp lý (chỉ từ 800,000 VND/ khóa online SketchUp, 1,400,000 VND/khóa online Vray).

congnghe360vn.com để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc điền thông tin vào bảng dưới đây:

Related Articles

Trả lời

Back to top button