Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Modem

Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng Net Viettel muốn thay đổi mật khẩu wifi Viettel

Bạn muốn ngăn người khác sài ké wifi nhà mình ?Bạn thấy mạng wifi chập chờn, chậm bất thường ?Mật khẩu wifi của bạn đã lâu, khó nhớ và bạn muốn cài đặt lại ?

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel tại nhà chỉ với những bước đơn giản. Và nếu bạn làm thành thục rồi thì lần sau bạn làm chỉ cần chưa đến 60 giây.

Đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi đơn giản nhất

1.Cách đổi pass dễ nhất, dùng phần mềm (App) My Viettel:

*
*

Địa chỉ trang modem wifi Viettel đã bị đổi sang 192.168.1.100

Vậy bạn tìm bằng cách nào ? Hãy dùng phần mềm quản lý mạng wifi cài bằng máy tính, laptop để quét toàn bộ các dải IP nhà bạn và tìm ra cổng Default Gateway đang cài đặt. Xem hướng dẫn chi tiết tại: Phần mềm quản lý wifi toàn diện, Kiểm tra xem trộm, Hiện ai đang dùng

Bước 3: Tìm cho đúng tài khoản đăng nhập vào trang modem wifi của bạn.Thông thường tên và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản internet của bạn thường được in hoặc ghi ở cạnh hoặc bên dưới modem.

3 thông tin về Modem wifi 2 băng tần HG8145V5 được in bên dưới

Trong trường hợp bạn không tìm thấy hoặc chữ bị mờ không đọc được. Bạn vui lòng gọi số Hỗ trợ kỹ thuật cskh tổng đài Viettel: 18008119 (miễn phí cước gọi) để được giải đáp.

Xem thêm: Nốt Ruồi Son Ở Ngực Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Nốt Ruồi Ở Ngực Đàn Ông, Phụ Nữ

Bước 4: Tìm đúng dòng đổi mật khẩuNet Viettel cũng như các nhà mạng khác thường có rất nhiều chủng loại modem với các giao diện quản lý khác nhau. Điểm chung duy nhất của các modem wifi này là có giao diện bằng Tiếng Anh. Đến bước này các khách hàng cần có một chút hiểu biết về Tiếng Anh. Tìm trang có chữ SSID và Password để thay đổi mật khẩu wifi cũ. Dưới đây là các hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi cho các loại modem phổ biến tại Viettel.

Giao diện trang thay đổi mật khẩu wifi của Modem Huawei HG8045A, Gõ mật khẩu cũ tại dòng Old Password, Điền mật khẩu mới tại dòng New Password, Sau đó bấm OK

Bước 4: Bấm Lưu lại (Save, Confirm) để lưu lại thiết lập wifi đã cài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Đông Á Mất Bao Lâu ? Có Tốn Phí Không?

Kết Luận:

Trên đây là 2 cách cơ bản, dễ nhất và khó nhất để các bạn thay đổi mật khẩu wifi của mình. Bạn còn thắc mắc đổi wifi cho chủng loại nào không ? Tenda, Tplink, Dlink… ? Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại bên dưới. Net Viettel sẽ giải đáp.

Related Articles

Trả lời

Back to top button