Hướng Dẫn Đăng Ký Webmoney, Đăng Ký Webmoney (Wmz) Mới Nhất 2021

Hướng dẫn đăng ký WebMoney mới nhất 100% thành công

29 Tháng Tư, 2017Kiếm tiền online9 Comments1,095 Lượt xem

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký WebMoney dành cho những bạn còn mới tiếp cận đến trang giao dịch tiền tệ nổi tiếng này. Đây là một tài khoản giao dịch nổi tiếng và uy tín mà bất kỳ ai tham gia lĩnh vực kiếm tiền online cũng cần phải sở hữu một tài khoản.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký webmoney

1. WebMoney là gì ?

WebMoney là một hệ thống giao dịch tiền tệ toàn cầu và là môi trường cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến, được thành lập vào năm 1998. Hệ thống này hiện có hơn 31 triệu người sử dụng. Mặc dù WebMoney ban đầu nhắm mục tiêu chủ yếu ở khách hàng ở Nga và Liên bang Xô viết cũ, nhưng hiện nay đang được sử dụng trên toàn thế giới. WebMoney cung cấp cho tất cả người dùng các giao diện cho phép điều hành và kiểm soát các quyền sở hữu cá nhân đối với tài sản có giá trị (tài sản), được lưu giữ tại các tổ chức chuyên môn – các Người bảo lãnh.

Hệ thống này cho phép người sử dụng Internet thực hiện giao dịch an toàn trong thời gian thực bằng các đơn vị WebMoney (đơn vị WM). Không yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để mở hoặc vận hành tài khoản WebMoney. Hơn 100 000 cửa hàng trực tuyến và dịch vụ chấp nhận thanh toán WebMoney. WebMoney Transfer còn cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến, giải pháp thanh toán P2P, nền tảng giao dịch dựa trên internet, dịch vụ thương gia và các hệ thống thanh toán trực tuyến.

Chủ sở hữu và quản trị viên của hệ thống WebMoney là Công ty Chuyển phát WM Transfer Ltd. Một công ty Nhật không liên quan cung cấp dịch vụ thẻ trả trước sử dụng cùng tên. Dịch vụ của Nhật chỉ hỗ trợ các tài khoản bằng đồng Yên.

Webmoney hiện tại hỗ trợ 8 loại ví tiền như: WMR-RUB (tiền Nga ),WMZ-USD (đô la ),WME-EURO (tiền euro)…tùy vào nhu cầu của người sử dụng có nhu cầu xài loại ví nào phù hợp với mình. Nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là ví WMZ-USD (đô la) vì đây là loại tiền chung của thế giới mà.

Mình khuyên bạn cũng nên chon loại ví WMZ-USD vì tại Việt Nam hiện nay đang sử dụng loại ví tiền này là chủ yếu. Tỉ giá tiền thì WMZ = 1 USD.

2. Hướng dẫn đăng ký WebMoney

Các bạn vào link sau để vào trang chủ của WebMoney : https://www.wmtransfer.com/

Tại đây bạn ấn vào nút Sign Up trên trang chủ để tiến hành đăng ký

*

Ấn nút Signup để tiến hành đăng ký

Tiếp đến điền số điện thoại của bạn ô như hình gửi rồi ấn vào nút Next (bạn cần điền chính xác số điện thoại để còn nhận mã code ở bước sau)

*

Nhập số điện thoại đăng ký WebMoney

*

Điền thông tin cá nhân đăng ký WebMoney

Tại bước 2, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form như hình dưới

Date of Birth : Điền ngày sinh của bạn (mục đầu tiên là chọn ngày sinh, mục 2 là chọn tháng, mục 3 là chọn năm sinh)Email : Điền chính xác địa chỉ email của bạn để còn nhận thông tin về sauSecurity question : Câu hỏi bảo mật, bạn chọn một câu hỏi bất kỳSecurity answer : Câu trả lời của bạn cho câu hỏi bảo mật, nhớ lưu lại thông tin này lỡ sau này có quên mật khẩu thì còn khôi phục được.

Xem thêm: Index Trong Sql: Các Loại Index Trong Sql : Phần 1, Những Điều Cần Biết Về Index Trong Database

Sau đó tiếp tục ấn vào nút Next. Lúc này bạn sẽ thấy một form hiển thị lại thông tin bạn đã nhập, bạn cứ tiếp tục ấn nút Next.

Ở bước 3 là bước xác nhận số điện thoại, một tin nhắn kèm mã xác nhận sẽ gửi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở bước 1, bạn điền mã xác nhận này vào ô bên dưới như hình rồi ấn nút Next

*

Điền mã xác nhận số điện thoại WebMoney

Tiếp đến, bạn sẽ tới bước tạo mật khẩu cho tài khoản WebMoney của mình, tại đây bạn điền mật khẩu vào ô như hình

*

Điền mật khẩu tài khoản WebMoneyPassword : Nhập vào mật khẩu của bạnPassword confirmation : Nhập lại mật khẩuEnter the characters from the image : Điền mã ở hình bên phải vào ô

Sau đó nhấn vào nút OK để xác nhận.

Vậy là các bạn đã đăng ký xong tài khoản WebMoney, tiếp đến chúng ta sẽ tạo ví để có thể tiến hành giao dịch.

Lúc này các bạn sẽ thấy form dưới như sau :

*

Mục Currency : Các bạn nhớ chọn qua VMZ – equivalent USD để tạo ví giao dịch bằng đô la

Ấn vào nút check I accept the terms of the agreement, rồi ấn nút Create để tiến hành tạo ví WebMoney.

Tiếp đến bạn sẽ thấy giao diện như sau

*

Các bạn để ý chuỗi kĩ tự Z461000306438 chính là số tài khoản ví của bạn dùng để giao dịch. Bạn cần lưu số ví này lại nhé.

Xem thêm: Tải Game Megawin – Megawin Game Dân Gian

3. Xác thực địa chỉ email

Tiếp đến bạn vào địa chỉ email của bạn, bạn sẽ nhận được một email đề nghị xác thực tài khoản WebMoney. Bạn ấn vào link trong email nhé

*

Ấn vào link xác thực email

Tiếp đến bạn nhập mã ở form dưới rồi ấn nút Verify

*

Xác thực địa chỉ email WebMoney thành công

Cuối cùng bạn sẽ thấy thông báo xác nhận tài khoản WebMoney thành công

*

Xác thực địa chỉ email thành công

4. Tổng kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn đăng ký WebMoney một cách chi tiết và thành công. Bạn nào gặp khó khăn trong quá trình đăng ký thì để lại bình luận bên dưới nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button