Thứ Năm, Tháng Sáu 24, 2021

Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Visa Ảo Online Trong 10 Phút, Cách Làm Thẻ Visa Ở Nhật Mới Nhất 2020

 Rakuten card là loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật do tập đoàn Rakuten Group phát hành. Sở dĩ Rakuten card được nhiều người sử dụng như vậy đó là do sức mạnh của tập đoàn Rakuten Group. Rakuten card liên kết với toàn bộ dịch vụ của Rakuten nên người dùng dễ dàng sử dụng và hơn nữa là có thể tích được nhiều điểm thưởng khi sử dụng các dịch vụ trong Rakuten Group. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tự đăng ký thẻ tín dụng credit Rakuten ở Nhật.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký thẻ visa

Giới thiệu về thẻ tín dụng Rakuten Card

Lợi ích khi có thẻ rakuten card

Trước tiên, mình sẽ điểm qua một vài ưu điểm của thẻ tín dụng Rakuten Card.

Mua sắm online dễ dàng hơn,đặc biệt là mua vé máy bayNhận được nhiều point sau khi thanh toán (100 yên = 1point)Miễn phí hội viên hàng năm và nhận được 5000 point khi đăng kýNhận point chỉ bằng một cú nhấp chuột trong hệ thống Rakuren GroupTỷ lệ quy đổi lên tới 1,5% khi sử dụng thanh toán Rakuten Pay bằng thẻ RakutenDễ dàng đăng ký và dễ dàng quản lý.Có thể sử dụng để đầu tư tích lũy chứng khoán(つみたて).

Đăng ký thẻ rakuten card cần những gì ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều kiều bào Việt ở Nhật thắc mắc, đặc biệt là các bạn học sinh hay thực tập sinh. Nhưng các bạn không cần quá lo lắng, bởi chỉ cần những thứ sau là các bạn có thể đăng ký thành công thẻ rakuten card khi ở Nhật.

Tài khoản ngân hàng bất kỳ ở Nhật (ưu tiên Rakuten hoặc三井住友銀行)Trên 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân ở Nhật hợp pháp(học sinh,sinh viên hay thực tập sinh cũng ok)Có SDT liên lạc vì sau khi đăng ký bên Rakuten họ sẽ gọi điện để xác nhận danh tính của bạn.

*

Bước 1: Mở trang đăng ký thẻ credit Rakuten

Click vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới để mở trang đăng ký thẻ credit của Rakuten.

Tại màn hình trang chủ chọn mục đăng nhập bằng tài khoản của Rakuten,nếu ai chưa có tài khoản của Rakuten thì hãy tham khảo bài hướng dẫn ở dưới.

Hướng dẫn tạo tài khoản Rakuten chỉ với 5 phút

*

Cách đăng ký thẻ tín dụng Rakuten

Bước 2: Chọn loại thẻ muốn đăng ký

Sau khi đăng nhập thành công thì màn hình chọn loại thẻ sẽ hiện ra như hình bên dưới.

*

Cách đăng ký thẻ rakuten cardブランド選択:Có 4 loại thẻ ở mục này,và mẫu mã hình thức mỗi loại đều khác nhau nhưng nên chọn Visa. Các bạn có thể chọn từng mục để xem mẫu mã thẻ.カード選択:Chọn mẫu mã hình thức của thẻ

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

お名前: Họ và tên漢字: Viết chữ katakana(bên trái là họ,bên phải là tên đệm và tên)ひらがな: Viết chữ hiragana(bên trái là họ,bên phải là tên đệm và tên)ローマ字​: Viết in hoa không dấu(bên trái là họ,bên phải là tên đệm và tên)※Lưu ý : Phần tên đệm và tên không cần ghi dấu cách性別​:Giới tính生年月日: Ngày tháng năm sinh電話番号1(自宅・携帯):Rakuten sẽ xác nhận thông tin của bạn qua số điện thoại này.メールアドレス: Địa chỉ email để nhận các thông báo sô tiền chi tiêu hàng tháng, các chương trình ưu đã…楽天カード・楽天ポイントカードからのお知らせについて​: Chọn 【受け取る】nếu bạn muốn nhận thông báo từ ngân hàng Rakuten về point,nếu không muộn thì chọn 【受け取らない】

*

Nhập thông tin cá nhân
ご住所(địa chỉ) :Trước tiên nhập mã số bưu điện địa chỉ của bạn,rồi sau đó nhấn nút 郵便番号から住所表示,hệ thống sẽ tự động nhập ra màn hình địa chỉ của bạn.※Trường hợp hệ thống không tự nhập ra được địa chỉ từ mã số bưu điện,bạn cần nhập địa chỉ nhà vào ô 漢字(kanji) và ô ひらがな.

Xem thêm: Bệnh Trĩ Nên Ăn Hoa Quả Gì, Top 5 Món Trái Cây Nên Ăn Cho Bệnh Nhân Bị Trĩ

*

Nhập địa chỉ
ご家族について:Tình trạng gia đình配偶者有 子供有:Đã kết hôn và có con cái,配偶者有 子供無:Đã kết hôn nhưng chưa có con cái.配偶者無 子供無:Chưa kết hôn và chưa có con cái,配偶者無 子供有:Chưa kết hôn nhưng đã có con cái.独身(家族同居):Độc thân(sống chung với gia đình),独身(家族別居):Độc thân(không sống chung với gia đình).世帯人数(同一生計の人数): Tổng số người trong gia đình(bố mẹ,anh chị)居住状況: Chọn kiểu nhà trọ đang ở居住年数: Số năm đã ở tại nhà trọ hiện tại住宅ローンもしくは家賃のお支払い​ : Có vay tiền ngân hàng để mua nhà trả góp không? ➡ Nếu không thì chọn 支払いなし

*

Tình trạng gia đình
お勤め先・学校について: Địa chỉ làm việc hoặc trường học, nếu bạn đã đi làm thì chọn お勤めの方, đang còn là học sinh thì chọn 学校の方 nhé.ご本人様収入について: Tình trạng thu nhập cá nhân của bạn(nếu có thì chọnあり,nếu không có thì chọn なし )ご本人様税込年収: Số tiền thu nhập 1 năm của bạn世帯年収: Số tiền thu nhập 1 năm của gia đình bạn預貯金額: Số tiền tiết kiệm, nếu không muốn khai báo thì chọn 申告しない

*

Tình trạng thu nhập
請求書送付先: Địa chỉ gửi giấy tờ liên quan đến thanh toánカード入会後のご利用目的(複数回答可): Mục đích đăng ký thẻ rakuten của bạn là gì? (Nên chọn 普通の買い物等に利用 Để mua sắm hàng ngày)他社からのお借入金額: Có vay tiền từ các công ty khác không?Nên chọn なし khôngEdy機能付帯:Nếu bạn muốn sử dụng thẻ Rakuten để thanh toán tại combini hoặc siêu thị thì chọn 希望する.(Hoàn toàn miễn phí)Edyオートチャージ設定: Nếu chọn 申し込みする thí khi mua hàng ở siêu thị nó sẽ tự động tích điểm poitn cho bạn.楽天Edyからのお知らせ: Có nhận thông báo từ Rakuten Edy không?
ご利用代金お支払い口座: Chọn tài khoản ngân hàng để thanh toán từ Rakuten暗証番号: Nhập mã số bí mật của thẻ .

Sau khi nhập xong đầy đủ thông tin,chọn nút tiếp theo(次へ)

*

Cách đăng ký thẻ Rakuten

Bước 4: Nhập thông tin nơi làm việc hoặc trường học

Nhập thông tin nơi bạn đang làm việc hoặc trường học sau đó nhấn nút tiếp theo(次),ví dụ ở dưới mình nhập thông tin nơi làm việc.

職種: Nghành nghề職業: Cấp bậc,tư cách làm việc trong công ty業種: Lĩnh vực hoạt động của công ty運転免許証等の確認: có bằng lái oto thì chọn あり còn không thì chọn なし。

Bước 5: Nhập thông tin hội viên Rakuten(楽天会員情報入力)

Nhập ID và password của tài khoản rakuten sau đó nhấn nút tiếp theo(次へ)

Bước 6: Liên kết với ngân hàng để thanh toán(お支払い口座情報)

Chọn loại ngân hàng bạn muốn sử dụng để thanh toán trả sau từ Rakuten,sau đó nhấnút【入力内容の確認へ】để xác nhận.

Bước 7: Xác nhận lại thông tin đăng ký

Sau khi hoàn tất công đoạn xác thực,kết nối với tài khoản ngân hàng thì màn hình xác nhận lại tất cả thông tin đăng ký . Tại màn hình này hãy xác nhận kỹ thông tin của mình có chính xác không, sau đó check vào nút đồng ý 「同意する」. Cuối cùng,nhấn nút hoàn tất đăng ký 【申し込みと楽天会員登録を完了する】.

Tới đây việc đăng ký thẻ credit rakuten đã hoàn thành, việc còn lại là đợi phí Rakuten xét duyệt thông tin đăng ký của bạn. Trong thời gian xét duyệt Rakuten sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác nhận thông tin cá nhân, nên các bạn nhớ để ý điện thoại nhé. Đồng thời phía ngân hàng Rakuten cũng sẽ gửi mail thông báo kết quả vào email mà bạn đã đăng ký ở trên. 

Hoặc các bạn có thể kiểm tra kết quả đăng ký qua trang web này. Cách nhập thông tin kiểm tra như sau:

カード申し込み受付ID:Mã số đăng ký(Sau khi đăng ký Rakuten sẽ gửi mã đăng ký của bạn vào email).生年月日:Ngày tháng năm sinh.電話番号(下4桁): 4 số cuối của SDT mà bạn đã đăng ký ở trên.➡ Sau khi nhập xong 3 mục trên,chọn tiếp nút 【発行状況の確認】để tiến hành kiểm tra.

Sau khi nhận được thẻ

Sau khi đã được Rakuten cấp thẻ tín dụng, thì bạn đã có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán. Tuy nhiên, bạn cần đăng nhập vào Rakuten e-Navi để nhận point khuyến mãi đồng thời tải ứng dụng Rakuten Card để dễ dàng quản lý thẻ tín dụng này.

Tổng kết

 Trên đây là trình tự cách đăng ký thẻ credit của ngân hàng rakuten từ A-Z, vì mình chụp từng ảnh màn hình lại cho các bạn dễ hiểu nên nội dung hơi dài. Nếu có gì thắc mắc hay khó hiểu hãy để lại bình luận phía dưới. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Top Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021, Top 10 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Chất Lượng Cao

Nếu thấy bài viết có ích hãy Chia Sẻ cho bạn bè cùng biết nhé ! Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,833Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories