hôn kiểu pháp như thế nào

Klein Bui 10 tháng trước 7 phút đọc

Nụ hôn kiểu Pháp là gì? Chia sẻ những ý nghĩa, ích lợi và hướng dẫn cách hôn nụ hôn kiểu Pháp chuẩn nhất phái mạnh không nên bỏ qua.

Đang xem: Hôn kiểu pháp như thế nào

Nụ hôn kiểu Pháp là kiểu hôn lãng mạn nhất trong các kiểu hôn. Chuyện Đàn Ông sẽ chia sẻ bạn cách hôn kiểu Pháp để chìm đắm trong yêu thương.

I. Nụ hôn kiểu Pháp là gì?

Hôn kiểu Pháp là hai đầu lưỡi hòa quyện vào nhau để cảm nhận được sự lãng mạn. Hôn kiểu Pháp là hôn thật sâu, hôn thật lâu nên đòi hỏi bạn phải có kỹ năng điêu luyện.

Hôn kiểu Pháp được bắt nguồn từ Pháp, thường có các tên gọi khác như: nụ hôn của linh hồn (soul kiss), hôn nút lưỡi (tongue kiss).

Ở các nơi khác trên thế giới thường chỉ hôn bằng môi, riêng người Pháp lại hôn bằng lưỡi nên nhanh chóng lan tỏa. Hôn kiểu Pháp thu hút đến mức nhiều nơi còn phát hành sách để hướng dẫn cách hôn.

*

Nụ hôn kiểu Pháp hôn sâu và lâu

II. Cách hôn nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy

1. Đôi môi ẩm ướt

Dù hôn theo kiểu nào đầu tiên hãy làm ướt đôi môi để không tạo cảm giác khô cằn cho bạn tình. Hãy dùng lưỡi để làm ướt đôi môi hoặc kem dưỡng môi để giữ ẩm.

2. Nghiêng đầu

Nếu không nghiêng đầu hai mũi sẽ chạm vào nhau gây khó khăn trong lúc hôn. Với hôn kiểu Pháp bạn phải hôn sâu và lâu nên chọn tư thế hôn rất quan trọng.

3. Nhìn vào mắt

Nhìn vào mắt chuẩn bị hôn giúp khung cảnh trở nên lãng mạn hơn. Nhìn vào mắt cũng là cách nhận biết được người tình có đồng ý hôn hay không.

Tuy nhiên, khi bắt đầu hôn nên nhắm mắt lại hoặc mở mắt lim dim. Không nên mở to mắt sẽ khiến bạn tình cảm thấy không tự nhiên.

4. Hé môi

Bắt đầu hé môi từ từ để khởi động. Không nên để hai lưỡi quấn vào nhau ngày vì khiến người đối diện không kịp thích nghi.

Trước khi đưa lưỡi vào bạn nên liếm môi bạn tình tạo cảm giác mơn trớn để nàng làm quen. Lúc bắt hôn không nên bạo quá khiến nàng sợ.

Hãy để hai đôi môi quấn vào nhau trước để làm quen. Bạn di chuyển đôi môi của mình từ từ để cảm nhận được vị ngọt.

Khi hai môi đã hòa quyện vào nhau thì hé môi và quấn lưỡi vào nhau để tận hưởng.

Nếu đối phương thụt lưỡi lại bạn không nên cố gắng ép buộc, nên chờ cơ hội lần sau.

Xem thêm: Top 3 Cách Nấu Chuối – Cách Luộc Chuối Sáp Ngon, Không Nứt

*

Hé môi bắt đầu đưa lưỡi vào

Xem thêm: Những điều cấm kỵ trong quan hệ vợ chồng

5. Thám hiểm

Nụ hiểu kiểu Pháp là nụ hôn sâu, vậy nên bạn phải thám hiểm trong miệng của đối phương mới là hôn đúng cách.

Bạn đưa chiếc lưỡi của mình vào từ từ và di chuyển để tạo sự mơn trớn. Sau đó, bạn hãy mút trọn lưỡi của bạn tình.

Hãy lướt chiếc lưỡi nhanh và sâu để tạo cảm giác thích thú cho người đối diện. Đừng chỉ mút lưỡi mà hãy đưa lưỡi đi dạo một vòng khoang miệng của nàng.

Tuy hôn sâu và nhanh nhưng hãy nhẹ nhàng và không thô bạo. Nàng sẽ thấy bạn là người mãnh liệt nhưng đầy tinh tế.

Bạn có thể đưa chiếc lưỡi dạo quanh vùng môi để không khiến nàng nhàm chán. Đồng thời, điều đó cũng cho chiếc lưỡi của nàng được nghỉ ngơi.

Hãy bắt đầu cuộc thám hiểm bằng lưỡi trong miệng sẽ khiến bạn tình đê mê trong tình yêu.

*

Bạn trai chủ động để tránh bị ngại ngùng

6. Điều chỉnh nhịp độ

Quấn lưỡi lúc nhanh lúc chậm để không bị nhàm chán và nhanh chóng kết thúc cuộc vui. Mới đầu bạn nên hôn chậm rãi rồi từ từ tăng tốc.

7. Nhịp thở

Hôn kiểu Pháp nồng cháy dễ khiến người khác quên thở. Thở bằng mũi thỉnh thoảng thở bằng miệng để nụ hôn có thể được lâu.

8. Các bộ phận khác

Đừng để các bộ phận khác rảnh rỗi khi lưỡi bận rộn. Bàn tay của bạn nên nhẹ nhàng đặt lên đầu của nàng và từ từ đi đến những nơi khác trên cơ thể.

Nụ hôn kiểu Pháp không chỉ là hôn môi mà còn áp dụng được nhiều nơi khác trên cơ thể. Bạn có thể dùng nụ hôn kiểu Pháp để hôn lên cổ, tai, ngực của bạn tình.

*

Kết thúc nụ hôn chậm rãi và ngọt ngào

9. Kết thúc lãng mạn

Đột ngột kết thúc nụ hôn sẽ khiến bạn tình cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Trước khi kết thúc bạn nên để lưỡi hoạt động chậm lại thông báo với nàng.

Không chỉ nụ hôn kiểu Pháp mà còn trong tình yêu con trai nên là người chủ động. Bạn nên là người chủ động trong từng thao tác hôn để bạn nữ không ngại ngùng.

Xem thêm: Có Nên Tặng Nhẫn Bạc Cho Người Yêu, Hay Không

Nhưng các bạn nữ cũng có thể tự tin thể hiện chủ động trong khoảnh khắc để tạo sự bất ngờ.

Hy vọng với chia sẻ của Chuyện Đàn Ông có thể giúp bạn trở thành người điêu luyện trong những nụ hôn kiểu Pháp.

Related Articles

Trả lời

Back to top button