Cửa Hàng Bán Hạt Chia Thủ Đức Tphcm, Cửa Hàng Bán Hạt Chia Tại Thủ Đức

Hạt Chia dinh dưỡng quận 9: là hạt ăn được tuyệt vời được sử dụng làm chất tăng cường năng lượng. Ý nghĩa của hạt chia là sức mạnh organic và chúng được coi là thực phẩm đậm đặc có chứa chất xơ lành mạnh, axitbéo omega 3, Protein , chất chống oxy hóa, canxi và protein trong đó. Chúng chứa đầy chất dinh dưỡng có thể có lợi ích quan trọng cho cơ thể và não.

Đang xem: Hạt chia thủ đức

*

Hạt Chia dinh dưỡng cùng sữa hạt ở Quận 9,Thủ Đức – người bạn tuyệt vời của sức khỏe.

Rất ít người biết đến từ hạt chia chất lượng hàng đầu Quận 9 là một nguồn chất chống oxy hóa và giàu chất dinh dưỡng thì giờ đây Orsim Juice sẽ giới thiêu mọi người qua bài viết này.

Hạt Chia dinh dưỡng là một nguồn chất xơ tuyệt vời, có liên quan đến việc giảm viêm, điều chỉnh chức năng ruột và thậm chí làm giảm cholesterol giúp bạn giảm cân. Với hạt chia này Orsim Juice tại Quận 9, Thủ Đức đã không ngừng nghiên cứu và tung ra thị trường một siêu phẩm dinh dưỡng vô cùng bổ ích cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng một hạt chia 28 gram hoặc một ounce có chứa :

131 calo8.4 gram chấtbéo13,07 gam carbohydrate11,2 gram chấtxơ5,6 gram proteinKhôngđường

*

Những lợi ích của sữa hạt cùng hạt chia giàu chất dinh dưỡng từ Orsim

Hạt Chia là thành phần linh hoạt mang lại lợi ích dồi dào. Chúng có nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, kali và magie. Nó rất giàu chất xơ và bao gồm 37% chất xơ và 20% protein. Có thể bạn rất cần một nguồn năng lượng để tiếp tục chiến đấu cùng G’Lobe IELTS English House thì đừng ngại ngùng chi mà bỏ ra chút tiền để đổi lấy sức khỏe.

Xem thêm: Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay, Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Ở Đâu Tốt Uy Tín Nhất

Bí mật – bật mí: Hạt chia có thể cải thiện tiêu hóa của bạn.

Hạt Chia rất giàu chất xơ và mỗi ounce của những hạt này chứa 11 gram chất xơ. Nồng độ insulin trong cơ thể có thể được duy trì bằng các hăn hạt chia và chúng cũng hoạt động như một chất cân bằng lượng đường trong máu tự nhiên chủ yếu là do chất béo lành mạnh và hàm lượng chất xơ cao trong chúng.

*

Hạt chia organic sản phẩm số 1 tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Ôi! Thật bất ngờ những hạt nhỏ này rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe và các bà mẹ tương lai nên kết hợp những hạt này trong chế độ ăn uống của mình.

Các chất dinh dưỡng bị cạn kiệt trong thai kì có thể được thay thế bằng cách tiêu thụ hạt chia, vì chúng tăng cường năng lượng. Nó cũng tốt cho sự phát triển của bé – đây là điều mà Orsim Juice đã phát hiện được. Thật sự đáng kinh ngạc!

Nạp protein, nạp năng lượng để chinh phục IELTS 6.0+7.0

Một ounce hạt chia thêm 4,7 gram protein vào chế độ ăn uống của bạn. Đó là một tấn protein cho một hạt nhỏ như vậy. Tăng cường salad, ngũ cốc buổi sáng tập trung trí sinh lực cho từng buổi học Ielts tại G’Lobe House.

Xem thêm: Các Cách Trị Thâm Nách Bằng Phèn Chua Cực Dễ, 【Bí Quyết】Mẹo Trị Thâm Nách Bằng Phèn Chua Cực Dễ

*

Lợi ích của hạt Chia Quận 9 có thể giúp bạn giảm cân – Tin không?

G’Lobe Orsim tin rằng hạt chia có thể hỗ trợ giảm cân. Và hơn thế nữa giá trị từ hạt chia Quận 9, Thủ Đức không chỉ giúp chị em phụ nữ giảm cân, dáng đẹp mà còn tăng cường trí óc “ Cứ học là vô…”

Trên thực tế, ăn hạt chia trong bữa sáng làm tăng cảm giác no và giảm lượng thức ăn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, hạt Chia có thể dễ dàng thêm vào nhiều loại thực phẩm và đồ uống (sữa hạt).

Related Articles

Trả lời

Back to top button