Hải thượng phồn hoa tập cuối: Lý Thấm

[ad_1]

Tập cuối của bộ phim Hải thượng phồn hoa vừa lên sóng với cái kết hạnh phúc dành cho cặp đôi Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) – Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Mở đầu tập cuối, Đỗ Hiểu Tô vẫn còn có ý định đi nước ngoài để phát triển sự nghiệp. Lôi Vũ Tranh có đến gặp Hiểu Tô để khuyên cô cho anh cơ hội nhưng khúc mắc trong lòng Hiểu Tô vẫn còn. Thế là cặp đôi dùng dằng, vờn nhau như mèo bắt chuột cho đến cuối tập 41 mới chịu hóa giải mọi thứ. Trong phần kết phim này, Hiểu Tô – Vũ Tranh hôn nhau say đắm, đồng thời đặt dấu chấm hết cho 41 tập phim với đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Hải thượng phồn hoa tập cuối: Lý Thấm - Đậu Kiêu hôn nhau liên tục, có happy ending nhưng fan vẫn mắng chửi  - Ảnh 1.
Hải thượng phồn hoa tập cuối: Lý Thấm - Đậu Kiêu hôn nhau liên tục, có happy ending nhưng fan vẫn mắng chửi  - Ảnh 2.

Cảnh hôn cuối phim của Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh.

Dù Hiểu Tô – Vũ Tranh đã về lại bên nhau nhưng netizen vẫn không đồng tình. Nhiều khán giả cho rằng cảnh hôn ở đoạn kết chưa “đủ đô”. Bởi theo nguyên tác tiểu thuyết, Hiểu Tô – Vũ Tranh có không ít cảnh giường chiếu, ấy thế mà lên phim thì các cảnh này đã biến mất. Cảnh quay Hiểu Tô vì say rượu nên ngủ cùng Vũ Tranh hay cảnh “đáng nhớ” khi 2 nhân vật cùng qua đêm trên đảo đều không xuất hiện.

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng đoàn phim Hải thượng phồn hoa thực sự không tôn trọng nguyên tác khi cải biên và cắt bỏ quá nhiều đoạn quan trọng. Ở 1 diễn biến khác, các blogger đăng tin rằng ban đầu đoàn phim Hải thượng phồn hoa cho quay nhiều cảnh giường chiếu của Lý Thấm – Đậu Kiêu nhưng vì không qua được khâu kiểm duyệt nên mới ngậm ngùi cắt bỏ.

Hải thượng phồn hoa tập cuối: Lý Thấm - Đậu Kiêu hôn nhau liên tục, có happy ending nhưng fan vẫn mắng chửi  - Ảnh 3.
Hải thượng phồn hoa tập cuối: Lý Thấm - Đậu Kiêu hôn nhau liên tục, có happy ending nhưng fan vẫn mắng chửi  - Ảnh 4.
Hải thượng phồn hoa tập cuối: Lý Thấm - Đậu Kiêu hôn nhau liên tục, có happy ending nhưng fan vẫn mắng chửi  - Ảnh 5.

Dù cặp đôi vai chính có cảnh hôn ngọt ngào nhưng khán giả vẫn không ngừng mắng chửi.

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) – Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) – Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh. Sau này, Chấn Vinh qua đời vì tai nạn giao thông, Hiểu Tô mới bắt đầu phát triển quan hệ tình cảm với Vũ Tranh.

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh

Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu

[ad_2]
View more information: https://afamily.vn/hai-thuong-phon-hoa-tap-cuoi-ly-tham-dau-kieu-hon-nhau-lien-tuc-co-happy-ending-nhung-fan-van-mang-chui-2021072422494779.chn

Related Articles

Trả lời

Back to top button