Giao Dịch Không Thành Công Mà Vẫn Bị Trừ Tiền, Giao Dịch Không Thành

Nếu bạn gặp tình huống cây ATM không nhả tiền dù tài khoản của bạn đã được thông báo bị trừ. Bạn sẽ phải làm gì lúc này đây? Số tiền đó đã đi đâu về đâu? Liệu bạn có bị mất đi số tiền đó hay không? Đây không phải là sự cố hiếm gặp khi rút tiền ATM. Cho nên, chắc chắn sẽ có giải pháp trong tình huống này.

Đang xem: Giao dịch không thành công mà vẫn bị trừ tiền

Các cách xử lý khi cây ATM không nhả tiền

Dưới đây là những cách xử lý bạn có thể tham khảo và thực hành nếu chẳng may gặp sự cố cây ATM không nhả tiền mặc dù bạn đã nhận được thông báo trừ tiền từ ngân hàng.

Trường hợp cây ATM cùng hệ thống ngân hàng

*

Khi thẻ bị nuốt, cần phải thật bình tĩnh

Trường hợp cây ATM khác hệ thống ngân hàng

Có 2 cách xử lý dành cho bạn:

Làm tương tự trường hợp “cây ATM bạn rút tiền là của ngân hàng phát hành thẻ ATM”. Hãy đến báo ngay cho ngân hàng phát hành thẻ ATM tình trạng của bạn và yêu cầu khắc phục sự cố. Cách này hơi lâu vì ngân hàng phát hành thẻ ATM cho bạn sẽ phải làm thêm một bước là liên hệ với ngân hàng bạn sử dụng ATM gặp sự cố để xác minh sự việc. Sau đó mới tiến hành trả tiền lại cho bạn.Hãy đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mà bạn dùng cây ATM để rút tiền và báo cáo sự cố. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin theo quy định để thực hiện khiếu nại. Sau khi xác thực đầy đủ ngân hàng sẽ tiến hành trả tiền cho bạn theo yêu cầu, bạn sẽ mất khoảng 12 đến 15 ngày làm việc.

Xem thêm: for a moment là gì

Trường hợp cây ATM ở nước ngoài

Bạn cũng có thể thực hiện khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ bằng cách gọi điện thoại về ngân hàng phát hành thẻ để thông báo sự việc. Yêu cầu ngân hàng phát hành thẻ cho bạn thực hiện kiểm tra và gửi yêu cầu xác minh qua ngân hàng bạn dùng ATM để rút tiền. Sau đó, cầm hóa đơn giao dịch tại cây ATM đến trụ sở ngân hàng quản lý cây ATM để phản ánh sự việc. Trường hợp này thì sau khi xác minh thì tiền sẽ được trả về cho bạn từ 30 đến 45 ngày làm việc.

Làm sao để không gặp sự cố cây ATM không nhả tiền?

Bạn biết đây, sự cố hay rủi ro khách quan là điều không tránh khỏi khi sử dụng ATM. Tuy nhiên, ngoài những nguyên nhân tự phát thì bản thân người sử dụng cũng nên cân nhắc thói quen sử dụng thẻ của mình.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Chay – 3 Thơm Ngon Bỗ Dưỡng Đơn Giản Tại Nhà

Bạn nên sử dụng cây ATM trong hệ thống, bất đắc dĩ mới nên sử dụng cây ATM ngoài hệ thống mà thôi.Ưu tiên sử dụng cây ATM ở trước chi nhánh ngân hàng để khi có vấn đề bạn có thể phản hồi cách nhanh chóng nhất.Tuân thủ hướng dẫn rút tiền tại cây ATM khi có nhu cầu sử dụng.Lưu ngay số điện thoại hotline của ngân hàng phát hành thẻ ATM để sử dụng khi cần thiết.

Hiện nay, tiện ích của ngân hàng sentory.vnthẻ Debit sentory.vn có thể rút được ở bất kỳ máy ATM nào trên quốc gia Việt Nam. Bạn sẽ chỉ cần phát hiện ra máy ATM nào an toàn, trước chi nhánh ngân hàng và tắp vô để rút tiền rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp phải trường hợp ATM không nhả tiền thì bạn hãy làm theo những chỉ dẫn trên, nhân viên sentory.vn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vậy bạn đã có thẻ sentory.vn chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng đăng ký online ngay nhé, không hề tốn công sức và bất cứ chi phí nào của bạn!

https://sentory.vn/wp-content/uploads/2018/04/make-atm-deposit-800×800.jpg 630 1200 Hieu TOS https://sentory.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300×58.png Hieu TOSLàm gì khi ATM không nhả tiền dù tài khoản đã bị trừ?

Related Articles

Trả lời

Back to top button