Tải Miễn Phí Apk Tap Kich (Offline) Mod Apk Download Free, Tai Game Tap Kich Offline

CF Offline – mọi người còn gọi tên khác là Đột kích offline là dòng game bắn súng hấp dẫn giống với phiên bản online của VTC phát hành. CF Offline cũng mang đến cho các bạn một hệ thống nhân vật, vũ khí, bản đồ, giao diện hình ảnh game không kém bản online.

Đang xem: Tap kich (offline) mod apk download

Đang xem: Tai game tap kich offline

Trong bài viết dưới đây, Long Tướng sẽ chia sẻ link tải game CF Offline Full phù hợp với mọi cấu hình máy kể cả những dòng máy yếu. Link tốc độ cao, game ĐÃ TEST 100% chơi được.

Mục lục

1 Giới thiệu về Cf Offline và cách chơi1.1 Đặc sắc của CF Offline2 Cấu hình yêu cầu để chơi game Cf Offline2.1 Cấu hình tối thiểu2.2 Cấu hình đề nghị3 Download Cf Offline Full4 Hướng dẫn cài đặt Cf Offline Full5 Lời kết

Giới thiệu về Cf Offline và cách chơi

Cf Offline (Crossfire) là siêu phẩm game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng thú vị về lối chơi, nội dung gameplay và đặc biệt bạn có thể sở hữu tất cả vũ khí trong cửa hàng về kho đồ của mình. Chơi game thì bạn cần cũng vẫn lựa chọn máy chủ, kênh và các phòng chơi.

*

Để chơi game, bạn cần sử dụng các nút di chuyển lên, xuống, trái, phải và chuột để điều khiển nhân vật… Nếu như bạn đã từng chơi Cf Online VTC rồi, thì Cf Offline thực sự là một bản sao giống hết như vậy về mọi thứ để bạn trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Shiseido The Collagen Ex Dạng Nước Mẫu Mới 2020, Collagen Shiseido Dạng Nước Mẫu Mới Nhất 2020

Tuy là phiên bản Offline nhưng vẫn có rất nhiều người chơi cùng bạn nhưng không phải nạp thẻ mua súng mà lúc mới vào game đã có 1 đống súng vip cho bạn thoả sức bắn rồi, game chơi giải trí vào xả súng rất thích.

Đặc sắc của CF Offline

Bạn sẽ mở khoá hạng mới và mua được nhiều vật phẩm hơn bằng cách sử dụng tiền trong game CrossFire là Game Points (GP). CrossFire cung cấp nhiều chế độ chơi game, từ chế độ Death Match cổ điển đến Mutation Mode và Escape Mode. Leo lên hạng Military và từ lính mới lên hạng Sergeant (Trung Sỹ). Cross Fire đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thuần thục và phản ứng nhanh nhạy, trong một số trường hợp còn phải tính toán cẩn thận lộ trình cũng như chiến thuật thi đấu. Ngoài ra, các game thủ tham gia phải phối hợp ăn ý với đồng đội của mình.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Cf Offline

Cấu hình tối thiểu

RAM: 2 GB CPU: Core 2 Dual Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870 DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị

Ram: 1GB CPU: Pentium IV 1.4GHz Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600 DirectX: DirectX 9.0c

Download Cf Offline Full

Link Drive: https://drive.google.com/file/d/1Z2XhtTAFQ5UzwgOOVPLEI6vJgCstJkyg

Bạn có thể tải về chơi đừng lo lắng về cấu hình quá nhé!

Tài khoản mật khẩu đăng nhập ở Cf Offline: ở file 2. Nick vip.txt

Tài khoản: GameMaster Mật khẩu: 123456

Đối những bạn không thể chạy phiên bản CF Offline ở trên thì có thể thử qua phiên bản với cấu hình thấp hơn một xí ở bên dưới đây:

Link: https://www.fshare.vn/file/86WU89EX6TD2

Yên tâm rằng tất cả bản game trên đây đều được mình test qua rồi nhé. Mình đang dùng windows 8 32 bit, RAM 4GB, Core i3.

Hướng dẫn cài đặt Cf Offline Full

Xin lỗi vì cái giọng của mình hơi khó nghe một xíu nha anh em :)). Thông cảm không giả giọng được.

Xem thêm: Waifu Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Waifu

Lời kết

Như vậy đến đây là hoàn tất cho bạn thêm một tựa game offline bắn súng cực hót nữa. Cùng tải cf offline về chinh chiến nào các bạn. Trong quá trình tải đột kích offline có vấn đề gì thì nói mình nhé, link die, tốc độ chậm… Còn nếu bạn gặp những lỗi gì cần khắc phục thì cũng bình luận ngay bên dưới đây mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ cho Long Tướng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button