Bạn Đã Biết Gì Về Fragrance Là Gì ? Công Dụng Của Fragrance Trong Làm Đẹp

Là một cô nàng đam mê về làm đẹp thì việc tìm hiểu và nghiên cứu về một số hợp chất, dưỡng chất cho da là một điều không tránh khỏi. Fragrance có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ. Mang ý nghĩa như một chất tạo mùi hương cho các dòng sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, có phải Fragrance không tốt như tên gọi của nó hay nó đem lại những lợi ích đặc biệt nào dành cho làm đẹp. Trong bài viết dưới đây, Dr.

Đang xem: Fragrance là gì

Xem thêm: Chó Shiba Inu Lai Được Yêu Thích Nhất, Chó Shiba Inu Mặt Cười Giá Bao Nhiêu Tiền

Lacir sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn rõ ràng nhất về Fragrance cũng như công dụng của nó trong làm đẹp nhé!

Xem thêm: Bật Mí Cách Trị Thâm Vùng Kín Bằng Nha Đam, Bí Quyết Làm Hồng Vùng Kín Bằng Nha Đam Tại Nhà

Nội dung

1 Hiểu về Fragrance và những thuật ngữ liên quan2 Fragrance có thành phần và công dụng như thế nào?

Hiểu về Fragrance và những thuật ngữ liên quan

Fragrance là gì?

Fragrance có lẽ là một thuật ngữ quen thuộc đối với nhiều cô nàng. Nếu dịch nghĩa chuẩn tiếng Anh, Fragrance có ý nghĩa là mùi hương, hương liệu,… tức là một loại hương thơm bổ trợ cho các sản phẩm. Tuy nhiên, để hiểu đúng về thuật ngữ này chỉ có một cách giải nghĩa duy nhất là chất có khả năng tạo mùi hương hay “hương thơm tổng hợp”. 

Theo các số liệu ghi nhận đã chứng minh rằng, Fragrance xuất hiện trong rất nhiều các mặt hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau từ đồ gia dụng cho đến các mặt hàng về quần áo, đồ chơi và ngay cả thực phẩm cũng vậy. Có thể nói, “độ phủ sóng” của Fragrance là vô cùng lớn, bất cứ một nhà sản xuất nào cũng liệt kê nó vào danh sách những thành phần không thể thiếu, không chỉ trong quá khứ mà ngày nay cũng vậy. 

*
*
*
*
*

Lưu giữ mùi hương cho cơ thể

Tuy nhiên, các nhà sản xuất thường không ghi quá nhiều về hợp chất này trên bao bì, thường sẽ để chung chung một cái tên là Fragrance hoặc là một số chiết xuất từ thiên nhiên. Lý do ở đây là vì những hợp chất này nằm trong công thức của các nhà sản xuất và đã là “công thức riêng” thì không thể để lộ ra ngoài, có khi chỉ một hợp chất đặc biệt thôi cũng làm nên tên tuổi của thương hiệu.

 Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Fragrance mà các nàng cần trang bị cho bản thân để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button