Fire in the hole là gì

Tuy Counter-Strike có được thành công hơn cả, cơ mà không hẳn vì thế mà hình hình ảnh đàn ông công nghệ gia tay nhăm nhăm cái choòng vào Half-Life lại không được game thủ Việt chăm chú.

Giờ trên đây game thủ Việt sẽ không có gì xa lạ gì vớiHalf-Life, tựagame bắn súngnổi tiếng một thời trên khắp đều phòng máy chơi trò giải trí thời kỳ mạng internet chưa thông dụng như ngày lúc này. Thế tuy vậy một điều cần nhớ, gamer Việt bọn họ biết tớiHalf-Lifekhông phải nhờ bản game nơi bắt đầu được thiết lập vào laptop chơi trò giải trí, mà lại thông sang 1 giữa những bản thủ thuật thành công xuất sắc duy nhất của bao gồm tựa game FPS này:Counter-Strike.

Bạn đang xem: Fire in the hole là gì


*

Sau đông đảo trận chiến "chỉ chiếm chợ, móc đơn vị hoa" đầy căng thẳng mệt mỏi vào map cs_italy, những game thủ sẽ gửi thanh lịch... nghịch "Half-Lifema", ví dụ hơn là mục đùa mạng của tựa game nơi bắt đầu, chế độ deathmatch. Tại trên đây bạn đã buộc phải đương đầu với đa số game thủ không giống chứ không còn chia theo team nữa.

Với những món khí giới trả tưởng cực chất, tự súng pngóng lựu, cung thương hiệu mang lại đến mức súng phun tích điện rất khủng, bạn vẫn hiếu kỳ với dần tham khảo thêm về phần đùa đơn đầy cuốn hút củaHalf-Life.


*

Cốt truyện của Half-Life không có rất nhiều khác hoàn toàn so với mọi tựagame bắn súngrước toàn cảnh mang tưởng vào thời bấy giờ đồng hồ. Những sự kiện vào game xảy ra sinh hoạt khu phân tích Blaông xã Mesa sâu vào hoang mạc nằm trong bang New Mexico - một khu tinh vi giả tưởng có tương đối nhiều điểm như là cùng với Phòng xem sét Quốc gia Los Alamos và Area 51 (Mỹ).

Nhân đồ chính là Gordon Freeman, một tiến sĩ đồ gia dụng lý sống sót sau một thử nghiệm không thắng cuộc tạo nên những làn sóng cộng hưởng cùng nhau làm cho thủng không gian, gần như là tàn phá cả khu phân tích, mngơi nghỉ mặt đường cho các sinc đồ dùng tự hành tinh Xen - một quả đât không giống, xâm nhtràn vào Black Mesa.

Khác cùng với đa phần game FPS thông dụng thời ấy chỉ triệu tập vào nhân tố hành động Run và Gun - chạy với bắn, lân cận đa số chình họa hành động, Half-Life còn bao hàm rất nhiều đoạn giải đố kết hợp với Việc nhảy nhót, leo trèo, thúc đẩy với môi trường thiên nhiên bao bọc... Toàn cỗ sự kiện ra mắt vào game được người nghịch chứng kiến trải qua bé đôi mắt của Gordon Freeman, với vị vậy buộc phải game không tồn tại hồ hết đoạn giảm chình họa.

Xem thêm: Nsfw Viết Tắt Của Cụm Từ Gì? ? Nsfw Viết Tắt Của Cụm Nào? Tìm Hiểu Về Nsfw


*

Thay vào kia, bạn đùa sẽ được thấy các sự khiếu nại được lập trình sẵn với được dịch rời đến gần giỏi đứng xa quan tiền liền kề. Nhân đồ gia dụng bao gồm Freeman không bao giờ nói vào game, chủ yếu vấn đề đó khiến những cốt truyện trong game gần như được quan gần kề qua mắt của bạn đùa. Game không có đa số nhiệm vụ ví dụ, vắt vào kia nó được chia nhỏ ra thành những "chương". Mỗi khi bước đầu một chương thơm new, tên cmùi hương sẽ hiện hữu màn hình. Tiến trình nghịch ko cách trở, trừ đầy đủ cơ hội game bắt buộc dừng lại để thiết lập dữ liệu.

Kẻ thù trong game tương đối đa dạng chủng loại, có những sinch đồ vật tới từ Xen như Headcrab, Bullsquid, Houndeye hoặc là bạn nlỗi quân nhân trong lực lượng HECU, biệt kích... Đa phần đa số có thể bị tàn phá bằng cách đối đầu thẳng, quan trọng hầu hết quấn cuối từng cmùi hương nên fan nghịch đề nghị áp dụng những nhân tố môi trường xung quanh mới tàn phá được. Gần cuối game, fan chơi cảm nhận "module dancing xa" góp họ ngừng các màn đùa trên trái đất Xen - khu vực có địa hình với trọng tải khôn xiết khác so với Trái Đất.


*

Người chơi thỉnh thoảng được cung ứng vày những NPC. Các nhân vật dụng này cũng liên tục được áp dụng nhằm truyền đạt tình tiết tới fan đùa. Vũ khí tiêu biểu vượt trội trong game chính là thanh hao xà beng Freeman tìm kiếm được sống đầu game. Người nghịch có thể áp dụng nó nhằm tấn công giáp lá cà hoặc ảnh hưởng với môi trường thiên nhiên bao phủ như phá các thứ cản, mngơi nghỉ rương, thùng mộc....

Bên cạnh cái chất của Half-Life, thì 1 phần thành công xuất sắc của tựa game này tới từ các phiên bản gian lận. Nhỏng đã có lần nói, sản phẩm công nghệ khiến cho Gabe Newell ban đầu làm việc làm việc Valve Software đó là đặc trưng cỉa Quake cùng id Software. Tại đây, đa số công ty làm game công khai minh bạch mã mối cung cấp của tựa game, được cho phép gamer cũng như hầu như thiết kế viên PC không chăm có thể sửa lại tựa game, nói nlắp gọn là tạo thành đông đảo bạn dạng mod, trở nên một game trở thành một thành phầm với phòng biện pháp new trọn vẹn.


*

bởi thế là một loạt đa số bản thủ thuật theo thứ tự Thành lập, tuy thế thành công tuyệt nhất trong số bọn chúng là Team Fortress, tựagame phun súngcùng với phong thái MOBA phân tách những lớp nhân vật không giống nhau, vàCounter-Strike, lấy bối cảnh cuộc chiến phòng xịn cha tân tiến.

Xem thêm: Zip Code Mỹ Là Gì? Bảng Mã Zip Hoa Kỳ New York Bảng Mã Bưu Chính Mỹ Tại Bang, Thành Phố

Tuy Counter-Strike đạt được thành công xuất sắc hơn hết, tuy vậy chưa phải vì vậy mà hình hình ảnh nam giới khoa học gia tay lăm lăm mẫu choòng lại ko được gamer Việt để ý.


Chuyên mục: Hỏi Đáp