Eftpos Là Gì – Hệ Thống Thanh Toán Trực Tuyến Của Ngân Hàng

EFTPOS có nghĩa là gì? EFTPOS là viết tắt của Chuyển khoản điện tử tại điểm bán. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Chuyển khoản điện tử tại điểm bán, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Chuyển khoản điện tử tại điểm bán trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của EFTPOS được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài EFTPOS, Chuyển khoản điện tử tại điểm bán có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

Đang xem: Eftpos là gì

EFTPOS = Chuyển khoản điện tử tại điểm bán

Tìm kiếm định nghĩa chung của EFTPOS? EFTPOS có nghĩa là Chuyển khoản điện tử tại điểm bán. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của EFTPOS trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của EFTPOS bằng tiếng Anh: Chuyển khoản điện tử tại điểm bán. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tiếp Cận Là Gì « Bản Đồ Tiếp Cận, Nghĩa Của Từ Tiếp Cận

Ý nghĩa của EFTPOS bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, EFTPOS được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Chuyển khoản điện tử tại điểm bán. Trang này là tất cả về từ viết tắt của EFTPOS và ý nghĩa của nó là Chuyển khoản điện tử tại điểm bán. Xin lưu ý rằng Chuyển khoản điện tử tại điểm bán không phải là ý nghĩa duy chỉ của EFTPOS. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của EFTPOS, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của EFTPOS từng cái một.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Phần Mềm Pro Engineer, Hướng Dẫn Cài Đặt Pro/Engineer Wildfire 5

Ý nghĩa khác của EFTPOS

Bên cạnh Chuyển khoản điện tử tại điểm bán, EFTPOS có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của EFTPOS, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Chuyển khoản điện tử tại điểm bán bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Chuyển khoản điện tử tại điểm bán bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Branded watches cheap fake watches With Free Shipping and Automatic swiss watches replica swiss luxury watches 55% off

Related Articles

Trả lời

Back to top button