Edc là gì

Nlắp gọn gàng, EDC là viết tắt của của cụm trường đoản cú tiếng Anh – Everyday Carry. Thế nó là gì?

Dạo cách đây không lâu, khi xã hội EDC càng ngày càng nhiều thành viên tsi gia, rất nhiều tín đồ khi new tiếp xúc cùng với có mang này cảm thấy siêu cực nhọc phát âm. Họ đọc không còn page này cho tới page kia, tđắm say gia không còn group này tới group không giống. Và, phần đông vật dụng vẫn khá mơ hồ. VÀ, nếu khách hàng đang xuất hiện đúng xúc cảm như thế, xin kính chào bạn, từ bây giờ bọn họ đang nỗ lực đáp án rõ vụ việc của người sử dụng.

Bạn đang xem: Edc là gì


*

EDC là gì


1: EDC là gì? Có đề xuất vật gì tôi quăng quật vào túi/ balo/ túi quần từng ngày xuất xắc không?

Trả lời:

Về nghĩa Đen, đúng mực. EDC là chỉ thông thường toàn bộ các trang bị bạn tuyệt với theo từng ngày. Nói rõ hơn, là phần đa trang bị mà lại bạn phải kiểm soát để đảm bảo bọn chúng nó vẫn nằm trong túi của khách hàng trước khi bạn ra đường. Kiểu trước khi bước khỏi nhà bản thân tốt vỗ túi quần trái coi gồm mang điện thoại cảm ứng thông minh theo không. Nếu bạn quên 1 món EDC, ngày hôm đấy coi như hư. ví dụ như rứa.

EDC là số đông món cực kỳ đặc biệt quan trọng cùng có giá trị, không duy nhất thiết là có giá trị về tiền bạc tốt tinh thần, nhưng mà là có giá trị sử dụng tối đặc biệt.


*

EDC là phần nhiều món rất quan trọng


Vậy, giấy gói kẹo, hóa 1-1 ATM tuyệt vô kể số đông sản phẩm linh tinch không giống hoàn toàn có thể đăng kí hộ khẩu trong túi bạn tương đối thọ, nhưng hoàn toàn ko thể điện thoại tư vấn là EDC được. Những máy EDC bọn chúng nó có 1 phong cách riêng, cơ mà tùy mỗi người.

Lại liên tiếp, cái quý phái mình vừa nói ở trên ở ở hai tiêu chuẩn chính đó là: Sự Đa Dụng, và Sự Sẵn Sàng.

Giải thích rõ 1 tí, thì mỗi vật dụng trong bộ EDC của người sử dụng PHẢI có ít nhất 1 anh tài hữu ích riêng rẽ của chính nó. Và hàng ngày, bộ EDC kia giúp cho bạn giải quyết được đều vấn đề tệ sợ hãi tuyệt nhất CÓ KHẢ NĂNG xẩy ra. 

2: Nếu ai ai cũng bao gồm lắp thêm EDC hàng ngày rồi, thì câu hỏi bước đầu EDC 1 cách trang nghiêm đang mang lại tiện ích gì cho tôi?

Trả lời: Chính là cái “lợi ích”. Ai cũng mang theo ti tỉ máy trên bạn hàng ngày, mà lại nếu khách hàng tùy chỉnh 1 “hệ thống” EDC, thì công dụng vẫn là nhỏng sau:

Làm được không ít vấn đề kết quả hơn: lúc các bạn có một biện pháp new, nghĩa là các bạn sẽ có cố nhiên số đông công suất new. Hoặc dễ dàng và đơn giản khi chúng ta tối ưu hóa công dụng của từng món, thì toàn diện các bước của các bạn sẽ công dụng hơn. Kiểu nhỏng người nào cũng cần sử dụng máy tính, mà lại mọi người có 1 cỗ software không giống nhau, cùng dân Pro thì bọn họ sử dụng 1 soft đến đúng 1 cthị xã thôi.Sự tự tin và luôn luôn chuẩn bị cho hầu hết tình huống: Chúng ta không chỉ dễ dàng là buổi tối ưu hóa 1 cỗ EDC mang lại nhu cầu từng ngày, hơn nữa mang đến đều thiết bị tồi tàn CÓ THỂ xẩy ra hằng ngày nữa. Giữa vấn đề là fan giúp sức với là người được giúp sức, dòng nào ngầu hơn?
*

Bắt đầu EDC một cách tráng lệ và trang nghiêm đang đem về lợi ích


Sự luôn tiện lợi: Trong thời buổi ngày nay, thời hạn là kim cương bạc, cùng vận tốc quyết định sự thành công xuất sắc. Nói cố gắng là đầy đủ rõ rồi.Sự đầu tư chi tiêu về lâu dài: OK, chúng ta vẫn biết rằng EDC là phần nhiều thiết bị cần thiết đề nghị thực hiện hằng ngày, hoặc bắt buộc luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng mang đến rất nhiều trường hợp xấu. Thế nếu như bọn họ chỉ sắm sửa 1 cách bỗng nhiên, lựa chọn phần đông món rẻ chi phí, hoặc chất lượng lâm thời tạm thời, thì Việc tốn kỉm về lâu về lâu năm là không tránh ngoài. Lập chiến lược rõ ràng, với đầu tư chi tiêu 1 khoảng ban đầu kha khá theo kỹ năng sẽ giúp đỡ bạn có những mặt hàng bền chắc cùng với thời gian cùng luôn luôn chuẩn bị khi bạn bắt buộc.Style cá nhân: Ngắn thêm gọn gàng là nhằm trình bày phong thái của bao gồm bạn. Lịch lãm tuyệt cool ngầu, tùy.

3: Vậy 1 bộ EDC cơ phiên bản theo môn này, bao hàm gần như trang bị gì?

Trả lời: Hơi nặng nề tuyển lựa, do thật ra là tùy fan tùy thực trạng. Nhưng hầu hết độc nhất vô nhị thì đa số phần đông xem đông đảo vật dụng sau đấy là rất cần được tất cả vào cỗ EDC của họ.

Xem thêm: Bác Sĩ Thú Y Tại Nhà Thanh Hóa, Phòng Khám Thú Y Thanh Hóa, Thanh Hóa (2021)

Điện thoại (dĩ nhiên)Ví chi phí (cũng dĩ nhiên)Bộ chìa khóa
*

Sở EDC cơ bản


Kèm cùng với bộ 3 thần thánh

Dao Đèn pinDụng cụ đa-zi-năng (Multi-tool)

Và cỗ 3 cổ điển vào thời đại số

BútSổ tayĐồng hồ

Tất nhiên không thể không có món số 10: Túi xách/ Balo/ Pouch… 


*

sentory.vn cung ứng sát đủ những vật dụng nói tới sinh hoạt trên


Và, sentory.vn cung cấp sát đầy đủ phần đa sản phẩm công nghệ nói đến làm việc trên.

4: Quào quào, những quá!! Vậy bao giờ thoát khỏi bên người nào cũng phải với theo chừng đấy vật dụng hả?

Trả lời: Ố nồ nô nố! EDC là một trong những trúc chơi không có một tiêu chuẩn làm sao thắt chặt và cố định cả, trừ thiết yếu chúng ta. Nên ghi nhớ, bộ EDC của bạn là nhằm ship hàng đến bao gồm chúng ta, cùng với những nhu yếu của bao gồm các bạn, và bao gồm bạn mà thôi. Nếu mỗi khi chúng ta bước thoát khỏi nhà, bạn sờ vào túi với chúng ta cảm giác 1 sự yên ổn trung tâm khỏe khoắn, thì xin chúc mừng các bạn đã chơi EDC 1 cách đúng mực độc nhất vô nhị.


*

Sở EDC


Tác giả: Nguyễn Hoài Vũ.

Xem thêm: Cgv Gold Class Lounge&Cafe By Urbantainer, Cgv Gold Class Lounge

Bài viết sử dụng hình hình họa trường đoản cú Instagram của Khoa Tran.

Kìm đa năng thời thượng Leatherman Super ToolKìm đa-zi-năng Leatherman SignalKìm đa zi năng OhtLeatherman Charge TTiLeatherman Free


Chuyên mục: Hỏi Đáp