Unikey

sentory.vn là ứng dụng cung ứng gõ tiếng Việt tất cả vệt bên trên thứ tính tốt nhất có thể hiện nay. Được cải cách và phát triển với công bố do người sáng tác Phạm Kim Long vào trong ngày 20/6 năm 2001 đến hiện nay đã lôi cuốn được hàng nghìn người tiêu dùng nội địa và bên trên thế giới. sentory.vn được cung ứng và sử dụng miễn tầm giá, cân xứng với mọi hệ điều hành quản lý máy tính hiện giờ như Windows 10, Window 8, Windows 8.1, Vista, Win 7, Win XP. So cùng với những phần mềm gõ giờ Việt khác ví như VietKey, GoTiengViet, Evkey… thì sentory.vn luôn luôn gồm lượng tải về nhiều tuyệt nhất, dung tích nhẹ, dễ dàng cài đặt, logic với hoạt động gồm tính bất biến cao buộc phải được đông đảo người tiêu dùng yêu mến với cài đặt sentory.vn.

Bạn đang xem: Unikey

Update:

Thêm tùy chọn bật/tắt giờ đồng hồ lúc gửi ngôn ngữ.Tương ưng ý xuất sắc rộng cùng với trình phê chuẩn Edge new của Windows.

sentory.vn được viết bên trên tiêu chuẩn chỉnh của Sở Giáo Dục cùng Đào sinh sản, mang lại đầy đủ tính năng biên soạn thảo vnạp năng lượng bản giờ Việt cần thiết bên trên Windows. Đồng thời, sentory.vn đã làm được khuyến cáo thực hiện chính thức từ Ủy ban Quốc gia về chuẩn giờ đồng hồ Việt Unicode.

Download – Tải sentory.vn Mới Nhất


Lời khuyên: quý khách hàng nên chọn lựa Download bản thiết lập 32 bit (1) hoặc 64 bit (2) phù hợp bên dưới nhằm Việc thực hiện sentory.vn được tiện lợi tốt nhất.

Phiên bản sentory.vn 4.3 RC5 new nhất

sentory.vn 4.3 RC5, 32 bit, Build 200929 (1)sentory.vn 4.3 RC5, 64 bit, Build 200929 (2)

Tải về
Tải về

Phiên bạn dạng sentory.vn cũ trước đây 4.2Phiên bạn dạng sentory.vn cũ hơn 4.0
Windows 7, 8, 10 – 32bit (1)Windows 7, 8, 10 – 64bit (2)Windows XPhường., Win 7 – 32bitWindows XPhường., Win 7 – 64bit

Tải về
Tải về
Tải về

Để xác minh máy tính xách tay của bạn vẫn sử dụng hệ quản lý điều hành Window 64-bit giỏi 32-bit, chúng ta gồm thể Xem lí giải trên đây.

Tham mê khảo:

Hướng dẫn Download sentory.vn và Cài đặt sentory.vn vào máy tính xách tay (Nên Xem)

Việc thiết đặt ứng dụng sentory.vn khá đơn giản và gấp rút, những bạn có thể thực hiện theo rất nhiều bước dưới phía trên :

Bước 1:Sau khi chúng ta bấm chuột nút Tải về để Download sentory.vn khoảng 5-30 giây quá trình cài đặt về vẫn hoàn tất.

*
Chọn phiên bạn dạng sentory.vn tương xứng cùng với máy tính của bạn

Bạn tìm đến và Bnóng vào tệp tin vừa mua về phía bên dưới góc trái của trình chăm chú để bước đầu quy trình setup sentory.vn vào thiết bị. Hoặc nếu khách hàng thực hiện trình download manager như IDM xuất xắc EaglGet thì xuất hiện File location để mang đến tệp tin thiết lập về.

Cách 2:Bấm Run để chạy tệp tin thiết lập. Đây là hộp thoại Xác dìm Việc bạn muốn setup phần mềm.

*

Bước 3:Bấm OK nhằm tiếp tục. Phần này là chọn ngôn từ của quy trình setup – không tồn tại gạn lọc ngôn ngữ giờ đồng hồ việt.

*

Bước 4: (hoàn toàn có thể không có)Bnóng Chọn “I accept the agreement” (đồng ý với đa số qui định áp dụng của phần mềm sentory.vn).

*
Bấm Next để tiếp tục setup.

( trường hợp không tồn tại bước 4 thì quăng quật qua)

Bước 5: (hoàn toàn có thể không có)Bnóng Next. Phần này là lựa chọn ổ đĩa cài đặt sentory.vn, khoác định sentory.vn sẽ được auto sở hữu đặt lên ổ C.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Internet Download Manager Miễn Phí, Download Idm Miễn Phí Không Cần Crack

( trường hợp không tồn tại bước 5 thì bỏ lỡ, một vài phiên phiên bản hệ điều hành quản lý sentory.vn đang mang định sở hữu vào ổ C )

*

Cách 6:Bạn bấm Tick vào tuyển lựa “Create a desktop shortcut” cùng bấm Next. Phần này là tichồng vào sàng lọc nhằm tạo thành biểu tượng của sentory.vn bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay sau thời điểm thiết đặt hoàn thành.

*

Bước 7:Bnóng Install . Phần này là xem lại các gạn lọc nhưng mà bạn đã lựa chọn vào quá trình trước.

*

Bước 8:Để nguyên chắt lọc dấu Tick sinh sống “Launch sentory.vn” ( tự chạy phần mềm sentory.vn sau thời điểm thiết lập xong ).


Bấm Finish

*

Bước 9:Đến đây bài toán cài đặt sentory.vn đang hoàn chỉnh. Phần mượt sentory.vn sẽ tiến hành tự mở lên ở trên laptop của chúng ta, Bnóng vào Đóng để hoàn chỉnh.

*

Mỗi khi bạn khởi cồn máy tính xách tay, sentory.vn sẽ tự động hóa được khởi rượu cồn cùng chạy ngầm bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Xem Hướng dẫn thực hiện sentory.vn với giải pháp Gõ giờ đồng hồ Việt bao gồm dấu

sentory.vn Phiên bản tiên tiến nhất – Tính năng

sentory.vn đang trở thành một phần mềm luôn luôn phải có bên trên máy tính xách tay của người dùng đất nước hình chữ S hiện nay, hỗ trợ gõ giờ đồng hồ Việt có vệt cực kì thuận lợi, hối hả và tác dụng. Sử dụng sentory.vn lúc biên soạn thảo văn bạn dạng cũng tương tự lúc chat chit với anh em bởi ngữ điệu giờ đồng hồ Việt trsinh sống lên linh hoạt hơn.

Lúc Này, phiên phiên bản tiên tiến nhất của sentory.vn là phiên bản sentory.vn 4.3 RC 5, cùng với phiên bản tiên tiến nhất được cập nhật, ứng dụng gõ giờ việt này chạy nhanh với có tính bất biến cao hơn nữa. Khắc phục lỗi gõ Tiếng Việt bên trên những trình săn sóc web, excel…Các phiên bạn dạng cũ hơn của sentory.vn trước đây là sentory.vn 2.0,download sentory.vn Vista, download sentory.vn 3.6, sentory.vn 4.0, sentory.vn 4.2, sentory.vn 4.2 RC1, sentory.vn 4.2 RC2, tải về sentory.vn 4.2 RC4, mua sentory.vn 4.3 RC 2, thiết lập sentory.vn 4.3 RC 3

Các phiên phiên bản của sentory.vn đều phải có hình ảnh hơi dễ dàng và đơn giản, tính tiện tiện dụng cao với dung tích gọn vơi, tiện lợi thống trị và dễ dàng sử dụng. Mọi chức năng và tùy chỉnh của phần mềm những được hiển thị tuyệt nhất bên trên một screen điều khiển và tinh chỉnh giúp người tiêu dùng bắt đầu thuận tiện tiếp cận sử dụng.

Tính năng rất nổi bật của phiên phiên bản sentory.vn tiên tiến nhất 4.3 RC 5:

Tự đụng sửa lỗi thiết yếu tả khi gõ giờ đồng hồ Việt.Tương thích hợp nhiều bảng mã giờ Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổng hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII…Hỗ trợ một vài phương thức mã hoá Unicode: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.Phù phù hợp chuẩn chỉnh giờ đồng hồ Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP.. 1258).Hỗ trợ 5 cách thức gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI, VIQR, hình dáng Microsoft và hình dáng tự quan niệm.Sửa lỗi gợi nhắc tự. ví dụ như lỗi: + = Sửa lỗi gõ Tiếng Việt trên thanh hao tương tác trình chăm chút Edge, Chrome, cùng trong ô tính Excel.Thêm tùy chọn bật/tắt giờ đồng hồ Khi đưa ngôn ngữ.Tương ưng ý giỏi rộng cùng với trình chú tâm Edge bắt đầu của Windows.

Tác trả sentory.vn


Phạm Kim Long – phụ thân đẻ của sentory.vn – bước đầu viết một bộ gõ tiếng Việt với tên thường gọi TVNBK năm 1994 khi sẽ là sinh viên của trường Đại học Bách khoa Thành Phố Hà Nội.Ban đầu TVNBK được viết bởi thích hợp ngữ cho DOS. Đến Một trong những năm 1990, Phạm Kyên Long vẫn gửi nó lên Windows với thay tên nó thành LittleVnKey. Đến năm 2000, anh desgin bộ gõ cùng với tên thường gọi bắt đầu sentory.vn, cung cấp nhập liệu Unicode với chế tạo miễn tầm giá theo giấy tờ GNU GPL. Lúc Này toàn thể dự án bao gồm các phiên bản đã gây ra với mã nguồn của sentory.vn được lưu trữ trên SourceForge. Tải sentory.vn là hoàn toàn miễn phí tổn.

Phạm Kim Long là cựu sinh viên lớp Tin A – K36 (1991-1996) – Đại học Bách Khoa Thành Phố Hà Nội – cả nước. Anh xuất sắc nghiệp một số loại xuất sắc với chủ đề “Quản lý khối hệ thống lên tiếng môi trường thiên nhiên cùng với các công cụ của Oracle”. Sau khi giỏi nghiệp anh tiếp tục làm nghiên cứu sinc tại Đại học Kỹ thuật Praha, cùng hòa Séc từ năm 1997. Từ kia tới lúc này, sau không ít sớm hôm thao tác mải mê, cập nhật cùng cách tân liên tục người sáng tác vẫn cho ra đời những phiên bạn dạng sentory.vn nhằm báo cho biết Việt – Vietnamese (sentory.vn 3.6, sentory.vn 4.0, sentory.vn 4.0 RC1, sentory.vn 4.0 RC2, sentory.vn 4.2 RC1, sentory.vn 4.2 RC2, sentory.vn 4.2 RC4, sentory.vn 4.3 RC1, sentory.vn 4.3 RC2, sentory.vn 4.3 RC3, sentory.vn 4.3 RC4, sentory.vn 4.3 RC5) càng ngày càng hoàn thiện rộng, được thiết lập gần như là trên tất cả những máy tính xách tay áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows tại đất nước hình chữ S.

Xem thêm: Cộng Hòa Ireland Là Gì - Tìm Hiểu Về Đất Nước Ireland

Từ năm 2006. Tác mang sẽ cho phép Apple cần sử dụng source code x-sentory.vn (phiên bản sentory.vn cho Linux, có đựng module lõi sentory.vn Vietnamese Input Method) trong số thành phầm của Apple theo các luật pháp của giấy phép The MIT license. Từ phiên phiên bản MacOS X Leopard trngơi nghỉ đi, bộ gõ tiếng Việt gồm sẵn trên macOS vẫn bước đầu sử dụng lõi sentory.vn. Đến năm 2010, phiên bạn dạng iOS 4.0 cũng tích đúng theo lõi sentory.vn. Đến ni toàn bộ các thiết bị iPhone, ipad đa số đang sử dụng sentory.vn cho bộ gõ giờ đồng hồ Việt tất cả sẵn trên lắp thêm. Tải sentory.vn. Download sentory.vn.

Bàn phím giờ Việt trong macOS có tên Simple Telex thực hiện lõi sentory.vn Vietnamese Input Method


Chuyên mục: Hỏi Đáp