Ccleaner pro 5

CCleaner của Piriform là một lịch trình nhanh lẹ cùng dễ dàng thực hiện mà lại khiến cho máy vi tính của công ty nkhô giòn hơn, bình an rộng với tin cậy rộng.

Bạn đang xem: Ccleaner pro 5

CCleaner đào thải cookies, các tệp tin trong thời điểm tạm thời và những tài liệu không giống không thực hiện nhưng làm chậm khối hệ thống quản lý của khách hàng. Như vậy giải pchờ không khí đĩa cứng có giá trị được cho phép hệ thống của người sử dụng chạy nkhô cứng hơn. Xóa tài liệu này cũng bảo đảm tính danh của doanh nghiệp tức là bạn cũng có thể duyệt trực đường an toàn hơn.

*

Việc xuất bản trong Registry Cleaner sửa lỗi cùng những tùy chỉnh cấu hình bị hư để làm cho máy tính của khách hàng ổn định rộng. Các dễ dàng và đơn giản, giao diện người tiêu dùng trực quan tiền cùng làm cho sạch sẽ mau lẹ cơ mà khỏe mạnh tạo nên CCleaner một thương yêu của các fan bắt đầu và chuyên gia chuyên môn là tương đồng.

Xem thêm: Download Game 7 Vien Ngoc Rong Offline Pc, Game 7 Viên Ngọc Rồng 2

CCleaner Full Craông chồng nó còn giúp sạch dấu vết của vận động trực tuyến của khách hàng nlỗi lịch sử Internet của chúng ta . Ngoài ra nó gồm đựng một trình dọn dẹp và sắp xếp registry tương đối đầy đủ tính năng. khẳng định các vụ việc và thay thế bọn chúng. Các so với registry mất vài giây và làm sạch sẽ chỉ dài lâu một chút. Nhắc nhsinh hoạt tư vấn cho chính mình khi giữ bạn dạng sao lưu lại để rời mất tài liệu quan trọng.

CCleaner sẽ giành được vị trí cao trong số Đánh Giá của các Chuyên Viên về chính sách rọn dẹp rác với sửa lỗi hệ thống.Ccleaner cung ứng những loại chương trình anh tài thời thượng, trực quan, dễ dàng áp dụng, tuy thế đừng nhằm kích cỡ cùng dễ dàng của nó gạt gẫm chúng ta. Đây là 1 phầm mềm mạnh bạo để nâng cao hiệu suất laptop của khách hàng. Quá trình update tiếp tục Pirisize CCleaner Có nghĩa là không hoàn thành nâng cấp với thịnh hành của chính nó vẫn liên tục phát triển.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Ghép Phai Pdf Cực Mạnh Và Nhanh Nhất, Merge Pdf — Free Online Pdf Merger

Tính năng mới trong CCleaner

Cải thiện tại Microsoft Edge làm sạchPhần lập chiến lược new (chỉ giành riêng cho Pro)Sở ghi nhớ cađậy và lưumật khẩulàm cho sạchCải thiện nay phát hiện tại SSDthuật toánCải tiến đồ họa nhỏKhả năng tương thích Windows 10 mớiHệ thống và Gigiết hại trình duyệtTùy lựa chọn làm không bẩn tiên tiến mớiCập nhật các bản dịch khác nhauCác nhân kiệt với cách tân khác.
Hướng dẫn mua đặt
Tải cùng giải nén tập tin cùng với pass : sentory.vnChạy tệp tin setup cùng thiết lập bình thườngChặn ứng dụng bởi tường lửa hoặc thực hiện mã sau cnhát vào hostsC:WindowsSystem32driversetchosts127.0.0.1 license.pirisize.comMtại phần mượt và áp dụng Key nhằm kích hoạtHoàn thành !

Chuyên mục: Hỏi Đáp