Dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu trên thị trường đầy rẫy các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cùng ngành nghề, lĩnh vực này? Bạn đang phân vân không biết mình liệu có nên tin tưởng vào những lời nhận xét, đánh giá, review trên hàng loại các trang web quảng cáo, diễn đàn giới thiệu các gói chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng hay không? Well, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng của Công ty TNHH Vận tải Thảo Nguyên thì mọi nỗi băn khoăn, khúc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng, minh bạch nhất! Cụ thể về công ty của chúng tôi sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển nhà Đà Nẵng của Thảo Nguyên

Công ty TNHH Vận Tải Thảo Nguyên (Đà Nẵng) là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe taxi tải – một loại phương tiện chuyên chở hàng hóa được phát triển từ những năm 90. Ngày nay, tại các thành phố lớn như Đà Nẵng khi nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân phát sinh ngày càng nhiều do sự gia tăng của mật độ dân số, các xe vận tải đã dần thay thế cho các loại hình xe chở đồ xưa cũ, lạc hậu như xe xích lô, xe ba gác và trở thành một loại phương tiện chuyên chở hàng hóa phổ biến nhất. Theo đó, công ty Thảo Nguyên – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và ủng hộ cho đến nay. Vào thời điểm hiện tại, Thảo Nguyên tự tin mình đã trở thành thương hiệu chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng – Việt Nam.

Luôn luôn đề cao sự uy tín và chất lượng – những nhân tố nuôi dưỡng sự phát triển, tồn tại của công ty, khi đến với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của Thảo Nguyên, khách hàng luôn yên tâm về:

 • Nhân viên, tài xế lái xe được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ khách hàng, có thái độ niềm nở, lịch sự, yêu nghề và quan trọng nhất là dày dạn kinh nghiệm cần lái, có bằng lái xe 100% 
 • Các loại máy móc, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển được thường xuyên đổi mới, bảo trì và nâng cấp
 • Trang bị cả một hệ thống xe vận tải chuyên dụng phù hợp với nhiều loại địa hình, khối lượng hàng hóa khác nhau
 • Quy trình làm việc và phục vụ khách hàng đảm bảo sự bài bản, đúng nguyên tắc. Đồng thời các khâu trình tự, thủ tục cũng được làm rõ ràng, minh bạch, hoàn toàn uy tín
Chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại công ty vận tải Thảo Nguyên

Để thuận tiện cho việc giám sát cũng như quản lý đội ngũ nhân viên, tài xế của mình, Thảo Nguyên đã thành lập một quy trình chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng minh bạch, rõ ràng, được thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước thứ nhất: Tiếp nhận các thông tin

Tổng đài của công ty luôn túc trực 24/7, sẵn sàng trong tâm thế chủ động, niềm nở đón khách và tiếp nhận các thông tin, yêu cầu vận chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng.

Bước thứ hai: Tiến hành đánh giá hàng hóa

Đánh giá, đo đạc, kiểm kê chính xác từ số lượng, kích thước đến khối lượng của hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển để lấy đó làm căn cứ xác định mức giá cho đơn hàng.

Bước thứ ba: Tư vấn về các loại hình xe tải vận chuyển 

Tư vấn cụ thể, kỹ lưỡng về các loại xe taxi tải phù hợp với khối lượng, số lượng hàng hóa cần vận chuyển, trong đó có kèm theo giá vận chuyển cho từng đơn hàng của quý khách.

Bước thứ tư: Bắt đầu triển khai hợp đồng

Hợp đồng với khách hàng bắt đầu được ký kết khi hai bên đi đến thống nhất và thỏa thuận xong với nhau về mặt thời gian cần vận chuyển hàng hóa tới địa điểm cần đến.

Bước thứ năm: Đóng gói hàng hóa

Sau khi hợp đồng được ký kết, bên phía công ty sẽ điều xe tải chuyển chở hàng hóa đến địa điểm chính xác để đóng gói, bốc xếp đồ đạc của khách hàng và tiến hành quá trình vận chuyển.

Bước thứ sáu: Thanh toán đơn hàng dịch vụ chuyển nhà

Phía công ty sẽ tiến hành bàn giao lại hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng một cách an toàn, nguyên vẹn, để khách hàng kiểm kê lại rồi mới bắt đầu quá trình thanh toán chi phí vận chuyển.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng tại Thảo Nguyên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng của Thảo Nguyên luôn cam kết với quý khách hàng:

 • Giá thành rẻ, phải chăng: Cung cấp dịch vụ đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn ưu đãi về mặt chi phí với mức giá siêu cạnh tranh, có tính ổn định bậc nhất trên thị trường hiện nay
 • Loại hình xe đa dạng: Thảo Nguyên sở hữu mọi loại hình xe tải vận chuyển đa dạng cả về tải trọng cũng như kích thước, phù hợp với mọi đơn hàng vận chuyển hàng hóa của quý khách  
 • Đảm bảo giao hàng tiến độ: Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, cầm lái chuyên nghiệp, thông thạo đường xá, đảm bảo vận chuyển đồ đạc của khách hàng đúng thời hạn đã được cam kết trước đó 
 • Giao hàng an toàn: Hàng hóa, đồ đạc cam kết được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo không bị trầy xước, hư hỏng trong suốt quá trình giao hàng
 • Chứng từ minh bạch, uy tín tuyệt đối: Cung cấp hóa đơn, biên lai thu nhận, hợp đồng và các loại chứng từ rõ ràng, minh bạch, chính xác 
 • Sẵn sàng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết bồi thường cho khách hàng nếu phát sinh những thiệt hại không mong muốn trong quá trình vận đồ đạc, hàng hóa

Liên hệ với Thảo Nguyên

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THẢO NGUYÊN  Uy tín – Nhanh chóng – Tiết kiệm luôn cam kết với khách hàng sẽ đem lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng số một trong trên khắp các quận huyện (điển hình là: quận Sơn Trà, quận Ngũ hành Sơn, quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ, quận Liên Chiểu, quận Hòa Vang và quận Thanh Khê) nằm trong địa phận nội thành Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận khác. 

Quý khách hàng phát sinh nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng, xin hãy đừng ngần ngại mà tin tưởng và liên hệ với công ty vận tải Thảo Nguyên qua địa chỉ sau:

 

 • Địa chỉ : 31 Phạm Cự Lượng, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Mã số thuế : 0401879483
 • Điện thoại : 0903519986
 • Email: duytho779@gmail.com

 

Trả lời

Back to top button