Đi thi Olympia, nam sinh khiến khán giả giật mình vì giống hệt diễn viên nổi tiếng

[ad_1]

Cuộc thi Tuần 2 – Tháng 3 – Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia 2021 lên sóng VTV3 vào ngày 29/8 với sự góp mặt của 4 thí sinh: Lê Đức Toàn (THPT Sáng Sơn, Vĩnh Phúc), Bùi Đức Đăng (THPT Chuyên Hạ Long, Quảng Ninh), Lê Thanh Quý Hải (THPT TX Quảng Trị, Quảng Trị) và Hoàng Văn Thái (THPT Hoài Đức A, Hà Nội).

Trải qua 4 vòng thi, nam sinh Lê Thanh Quý Hải đã đạt tổng 340 điểm, trực tiếp giành vé vào trận thi Tháng 3. Còn thí sinh Bùi Đức Đăng giành 290 điểm, hiện là thí sinh có điểm nhì tuần cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, kết quả thi của Đức Đăng gặp phải khá nhiều tranh cãi.

Đi thi Olympia, nam sinh khiến khán giả giật mình vì giống hệt diễn viên nổi tiếng: Cứ như anh em sinh đôi - Ảnh 1.

Thí sinh Bùi Đức Đăng.

Nguyên nhân là bởi trong phần thi Khởi động, Đức Đăng đã trả lời nhầm một câu hỏi. Trong quá trình trận thi diễn ra, cả ekip tổ chức và các thí sinh còn lại đều không phát hiện ra sự cố này. Sau khi có khán giả thắc mắc, BTC đã họp lại và quyết định giữ nguyên kết quả thi cho Đức Đăng vì sự khiếu nại không diễn ra trong quá trình thi. (Xem chi tiết vụ việc TẠI ĐÂY)

Bỏ qua những lùm xùm thì cộng đồng mạng và cả BTC chương trình đã phát hiện ra một điều rất thú vị về Đức Đăng. Đó là cậu bạn trông giống hệt nam diễn viên Kim Dong Kyu – người đảm nhận vai diễn Thư ký Jo trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu). Trước khi trận thi Tuần lên sóng, fanpage Đường lên đỉnh Olympia còn lầy lội tới mức ghép ảnh của Thư ký Jo và Đức Đăng lại để tiện so sánh và viết thêm vài câu đầy hài hước:

“Các ứng viên đến với chương trình bây giờ không chỉ có kiến thức, năng lực, sức khoẻ,… mà họ còn trau dồi cho mình cả kĩ năng diễn xuất “đỉnh như không đỉnh” nữa. Bảo sao trận trưa mai cứ bị drama như phim Hàn ý các bạn ạ”.

Đi thi Olympia, nam sinh khiến khán giả giật mình vì giống hệt diễn viên nổi tiếng: Cứ như anh em sinh đôi - Ảnh 3.

Đức Đăng có ngoại hình giống với Thư ký Jo.

Được biết trận thi Tuần 3 – Tháng 3 – Quý 4 sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 5/9/2021. Trận thi Tháng 3 Quý 4 sẽ lên sóng vào ngày 12/9/2021. Nếu trong Tuần 3, người về nhì có điểm số thấp hơn 290 điểm thì Đức Đăng sẽ lọt vào thi Tháng với tư cách thí sinh về nhì có điểm số cao nhất.

[ad_2]
View more information: https://afamily.vn/di-thi-olympia-nam-sinh-khien-khan-gia-giat-minh-vi-giong-het-dien-vien-noi-tieng-cu-nhu-anh-em-sinh-doi-20210830221325894.chn

Related Articles

Trả lời

Back to top button