Thứ Hai, Tháng Sáu 14, 2021

Dfx Audio Enhancer 13 Full Crack 2020, Dfx Audio Enhancer 13

*

Đang xem: Dfx audio enhancer 13 full crack 2020

DFX Audio Enhancer v13.006 nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn bằng cách cải thiện chất lượng âm thanh của MP3, internet radio, Windows Media và các tệp nhạc khác. Làm mới lại độ sâu âm thanh stereo, thêm âm thanh vòm 3D, khôi phục âm thanh rõ nét, tăng mức âm thanh của bạn, và tạo ra âm thanh bass sâu, phong phú. DFX cũng có tính năng tối ưu cho việc sử dụng tai nghe, phân tích phổ âm thanh, cài đặt trước âm nhạc tinh xảo, chế độ âm nhạc và giọng nói mạnh mẽ và nhiều phong cách thời trang miễn phí. Với DFX bạn có thể biến đổi âm thanh PC của bạn thành một hệ thống âm thanh stereo đắt tiền được đặt trong một môi trường nghe hoàn hảo.Tính năng của Phần mềm tăng chất lượng âm thanh DFX v13.006:Âm thanh độ nét cao: FxSound Enhancer ngay lập tức phục hồi độ chân thực đã mất trong các bài nhạc chất lượng thấp để mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và hay nhất.Nghe: Bật FxSound và nghe ngay lập tức để tận hưởng sự khác biệt về chất lượng âm thanh.Thư giãn: FxSound tự động tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn.Tùy chỉnh: Đối với những người nghe âm thanh chuyên nghiệp, FxSound cung cấp cho bạn các công cụ để điều chỉnh hiệu ứng FxSound và EQ theo sở thích chính xác của bạn.Hướng dẫn cài đặt DFX 13.006 bản Full:Cài đặt phần mềm DFXThoát DFX từ khay hệ thống.Copy DFX.exe từ thư mục Fix sang thư mục cài đặt chương trình (Với 32bit: =>C:Program FilesDFX hoặc 64bit: => C:Program Files (x86)DFX)Chạy chương trình.Done, Enjoy!
DownloadDFX Audio Enhancer 13.006 + Patch

DownloadClick here
Chia sẻ:

*

Xem thêm: Từ Spoilt Là Gì ? Spoil In Vietnamese

Cộng đồng Sinh Viên IT

Cộng đồng sinh viên IT là nơi chia sẻ các kiến thức cũng như các phần mềm liên quan đến hệ điều hành, ứng dụng, tài liệu liên quan đến lĩnh vực IT. Hãy Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng nhé !

Có thể bạn thích

Newer PostOlder PostHome
0nhận xét:
Post a CommentChào bạn, nêu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận.Mỗi ý kiến của bạn đều rất quan trọng.Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu.

Xem thêm: Tổng Hợp Phrasal Verb Với Put “, Những Cụm Động Từ

*

Bạn phải đăng nhập email để xác nhận việc đăng ký. Vui lòng kiểm tra mục Spam nếu bạn không tìm thấy email trong mục Inbox!

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,812Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories